Tìm hiểu nhân vật The Evil Within 2: Cô bé Lily Castellanos – Gêm VN

Lily Castellanos là con gái của thám tử Sebastian, đồng thời cũng là lý do để anh quay trở lại thế giới STEM trong The Evil Within 2

Chào mừng các bạn đến với loạt bài Giới thiệu nhân vật The Evil Within 2. Đây sẽ là chuỗi bài nối tiếp theo Giải mã The Evil Within nhằm giúp các bạn tìm hiểu thông tin về các nhân vật xuất hiện trong The Evil Within 2. Mở đầu loạt bài, chúng ta sẽ xem qua hồ sơ thông tin cô bé Lily Castellanos, nhân vật xuất hiện trong The Evil Within và The Evil Within 2, là con gái của thám tử Sebastian Castellanos và Myra Hanson. Không chỉ là một nhân vật quan trọng của phần 2, Lily còn là trung tâm của câu chuyện mới này.

Lily Castellanos, trung tâm của câu chuyện trong The Evil Within 2
Lily Castellanos, trung tâm của câu chuyện trong The Evil Within 2

Lịch sử

Có rất ít thông tin về Lily, ngoài việc cô là con gái của Sebastian và Myra, và có một cô giữ trẻ tên Juanita FloresSebastian đã viết trong nhận kí của mình rằng Lily đã được 5 tuổi trước khi (dường như) chết vì một vụ hỏa hoạn. Trong The Evil Within 2Lily đã được đồng nghiệp của Sebastian là Juli Kidman  xác nhận bị bắt cóc bởi MOBIUS và được dùng làm hạt nhân của thế giới STEM mới, sau khi Ruvik tẩu thoát. Sebastian quyết định quay trở lại STEM để cứu cô bé, trước khi cô bé dần trở nên điên loạn và thế giới thực sẽ bị phá hủy cùng với cô bé.

Bức họa có hình ảnh cô bé Lily trên đó (Cô bé phía bên trái thì phải)
Bức họa có hình ảnh cô bé Lily trên đó (Cô bé phía bên trái thì phải)

Đám cháy

Trong The Evil WithinLily được báo là đã chết trong một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi căn nhà của Sebastian. Nhưng kì thực cô bé không chết, mà bị bắt cóc và bị tổ chức Mobius sử dụng làm “Hạt nhân” cho thế giới STEM mới của chúng.

The Evil WIthin 2

Lily Castellanos được dùng làm “Hạt nhân” của dự án STEM mới mang tên The Union, tuy nhiên cô bé bỗng dưng biến mất, dẫn đến sự khởi đầu của việc sụp đổ trong thế giới Union, và ngày càng trở nên tệ hơn theo thời gian. Nhiều đặc vụ của Mobius được cử vào Union để lần theo dấu vết của Lily, nhưng đều không thành công và bị mắc kẹt trong thế giới ác mộng đó. Khi Sebastian bước chân vào STEM, anh bắt đầu hành trình tìm kiếm Lily để giải thoát cô bé khỏi cơn ác mộng của Union. Tuy vậy trong quãng thời gian đó, cô bé đang chạy trốn khỏi Stefano Valentini, một tay nhiếp ảnh gia điên loạn đuổi theo cô bé để biến cô bé thành tác phẩm nghệ thuật vĩ đại nhất của mình. Sau khi trốn ở một trong những nhà máy của Union và nhìn thấy Stefano dường như đã bỏ đi, cô bé nỗ lực trốn đi nhưng cuối cùng cũng bị hắn bắt lại.

Lần đầu gặp lại, Lily đã hoảng hốt vì cô bé không nghĩ Sebastian còn sống
Lần đầu gặp lại, Lily đã hoảng hốt vì cô bé không nghĩ Sebastian còn sống

Sau khi Stefano chết, và Sebastian gặp lại Lily, cô bé đột nhiên la hét và bỏ chạy, dường như cô bé tin rằng anh vốn dĩ đã chết. Đó là lúc Myra xuất hiện và nói Sebastian không thể có được cô bé, rồi mang Lily đi. Sau một lúc đi vòng quanh Union và cuối cùng nhìn thấy chính thế giới đó đang sụp đổ từng mảng không gian qua thời gian, Sebastian đã biết Lily đang ở đâu, và tìm mọi cách đến với cô bé nhanh nhất có thể. Nhưng Myra đã chặn đường anh, và sau một trận chiến không mong muốn, Myra cuối cùng mới nói với Sebastian rằng anh ta cần phải mang Lily ra khỏi STEM. Khi hai người gặp nhau trong căn phòng của Lily, cô bé đã hỏi Sebastian có thật sự là chính anh, và cả hai đã có một khoảnh khắc đầy cảm xúc. Mọi thứ trở nên hỗn loạn khi phần còn lại của Union bắt đầu sụp đổ, Sebastian mang Lily sang phòng của mình, bước vào tấm gương và thoát khỏi STEM mãi mãi. 

Sau nhiều biến cố, cuối cùng hai cha con Castellanos cũng đoàn tụ với nhau
Sau nhiều biến cố, cuối cùng hai cha con Castellanos cũng đoàn tụ với nhau

Những cánh cửa dẫn đến Lily, hạt nhân của Union, đã sớm mở ra và cô bé được đánh thức bởi Sebastian, nói với anh rằng mình vừa có một cơn ác mộng tệ nhất trong đời. Trong khung cảnh cuối, Lily đứng cùng với Kidman và Sebastian, được người đồng nghiệp cũ của ba mình tặng một món quà, sau đó cùng với Sebastian rời đi, tìm đến một cuộc sống mới bên cạnh cha của mình. 

Lily nhận được món quà từ tay Juli Kidman trước khi chia tay cô
Lily nhận được món quà từ tay Juli Kidman trước khi chia tay cô

Đó là những thông tin liên quan đến cô bé Lily Castellanos. Trong thời gian tới, LagVN sẽ dần dần giới thiệu đến bạn đọc những nhân vật mới đóng các vai trò nổi bật khác nhau trong The Evil Within 2. Trong thời gian chờ đợi, các bạn có thể theo dõi chuỗi bài viết Giải Mã The Evil Within để tìm hiểu về những nhân vật trong phần 1. Còn bây giờ, chúc các bạn có một hành trình giải cứu bé Lily thành công và đầy hấp dẫn.

Kohale

Tổng hợp

 

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Tìm hiểu nhân vật The Evil Within 2: Cô bé Lily Castellanos – Gêm VN' (0)

Comments are closed.