Tin đồn: Bully 2 đang được Rockstar thực hiện – Gêm VN

Tiếp tục có những thông tin rò rỉ về tựa game Bully 2 do Rockstar Games thực hiện

Trong vài năm qua, các tin đồn và dự đoán liên quan đến khả năng ra mắt Bully 2 cứ xuất hiện rồi biến mất. Từ lúc ra mắt phần đầu tiên vào năm 2006, những người hâm mộ tựa game phiêu lưu – hành động này đã không ngừng thắc mắc liệu sẽ có phần tiếp theo hay không.

Trước đây, đã có những tin đồn cho rằng Bully 2 sẽ bắt đầu phát triển ngay khi Red Dead Redemption 2 hoàn tất. Nhưng đã 4 tháng kể từ khi tựa game lấy bối cảnh miền viễn Tây đó ra mắt trên PS4 và Xbox One, mà vẫn chưa có sự xác nhận chính thức nào về khả năng Bully 2 trở thành dự án kế tiếp của Rockstar.

Tin đồn: Bully 2 đang được Rockstar thực hiện
Tiếp tục tin đồn Bully 2 đang phát triển

Trong khi triển vọng về phần tiếp theo của Bully khó lòng xảy ra, một đoạn video được đăng tải bởi Youtuber SWEGTA có thể đã phần nào thắp lại hi vọng le lói của những người hâm mộ đang ngày đêm mong chờ Bully 2. Trong video, SWEGTA hé lộ rằng ở một video trước đây về Bully 2 mà anh từng thực hiện, một người dùng có tên Alex Martens đã bình luận rằng “Bully 2 thực sự đang được phát triển”. Để mọi thứ thêm phần thú vị, Alex Martens cũng là tên của một nhân viên làm ở bộ phận Thiết kế Kỹ thuật tại Rockstar Games

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/zpBOdxtHPc4″ width=”560″]

Đoạn video đã tiết lộ rằng cùng một tài khoản Youtube đó từng đưa ra những bình luận tương tự cho các đoạn video khác liên quan đến Bully 2. Trong khi tài khoản này có thể dễ dàng bị coi là một dạng troll, một người dùng Reddit đã chịu khó “đào” sâu hơn 1 chút, và kết luận rằng người đưa ra bình luận có thể chính là nhà phát triển nói trên.

Tài khoản Youtube nói trên được lập từ năm 2013, có 189 người đăng ký, có một bức ảnh đại diện, và theo dõi kênh Game Developers Conference. Phần lớn những tài khoản troll sẽ không đăng hình profile và sẽ có lượng người đăng kí cực thấp, đặc biệt chẳng có lý do nào để follow theo kênh GDC.

Tin đồn: Bully 2 đang được Rockstar thực hiện 2
Lời bình luận bí ẩn từ Alex M.

Tuy vậy, chưa vào việc tài khoản này được lập ra khoảng 6 năm trước, rất có khả năng ai đó đã tạo một tài khoản ngẫu nhiên, khẳng định mình đến từ Rockstar và bình luận lên các video về game Bully để thu hút sự chú ý. Hơn nữa, khi video của SWEGTA bắt đầu thu hút sự chú ý từ cộng đồng game thủ, người bình luận sau đó đã đổi tên từ Alex Martens thành Alex M, và xóa bức ảnh profile.

Dĩ nhiên vì không có bằng chứng xác thực, nhân vật nói trên có lẽ chỉ là một dạng “thế thân” có đầu tư của một màn troll trên Yotube. Nhưng nếu thực sự là một nhà phát triển đến từ Rockstar, sẽ bao lâu nữa chúng ta mới có được lời xác nhận chính thức về Bully 2?

Tin đồn: Bully 2 đang được Rockstar thực hiện 3
Bao lâu nữa Bully mới trở lại?

KL Jackarl

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Tin đồn: Bully 2 đang được Rockstar thực hiện – Gêm VN' (0)

Comments are closed.