Tin đồn: Game Silent Hill cho PS5 sẽ sớm được tiết lộ – Gêm VN

Tiếp tục là những tin đồn xoay quanh tựa game Silent Hill mới, lần này cho biết game sẽ do đội ngũ thực hiện Gravity Rush của Sony đảm nhận, và sẽ sớm được hé lộ

Tương lai thương hiệu Silent Hill có thể đến nhanh hơn người hâm mô nghĩ. Sau khi các tin đồn lan truyền trong những tháng qua về một tựa game Silent Hill được phát triển ở Sony, và có thể là một tựa game thứ hai, nhiều người đã tin rằng bất kì công bố chính thức nào cũng phải còn lâu lắm mới được đưa ra. Nhưng người rò rỉ tin Silent Hill đã trở lại, và sẵn sàng khiến cộng đồng hâm mộ phải bàn tán nhiều hơn nữa khi cho biết tựa game Silent Hill mới dự kiến sẽ sớm được hé lộ. Dusk Golem là một người dùng Twitter nổi tiếng với những tin rò rỉ liên quan đến Resident Evil, nhưng họ đã tìm hiểu những tin tức liên quan đến mối quan hệ giữa Konami và Sony để thực hiện một hoặc 2 tựa game Silen Hill. Một trong số đó đã bước vào giai đoạn phát triển, được thực hiện bởi chính đạo diễn tựa game Silent Hill gốc và đội ngũ mới của ông.

Tin đồn: Game Silent Hill cho PS5 sẽ sớm được tiết lộ

Rất có thể tựa game Silent Hill đã phát triển xa hơn dự kiến, hoăc cũng có thể Sony muốn game được chính thức công bố, kể từ khi đã có rất nhiều tin rò rỉ và tin đồn. Dù thế nào đi nữa, một công bố về game Silent Hill đến từ Sony có khả năng sớm được đưa ra, theo lời của Dusk Golem. Trong khi hiện tại chưa có bất kì sự kiện chính thức nào cho PlayStation hay PS5 được công bố trong tương lai gần, một sự kiện công bố tại bất kì khoảng thời gian nào từ bay giờ đến khi PS5 ra mắt đều sẽ không quá bất ngờ. Với những ai muốn biết nhiều hơn về tựa game Silent Hill mới, một vài chi tiết ban đầu đã bị rò rỉ. Khả năng cao nó sẽ là một sự tái khởi động nhẹ dành cho thương hiệu. Tuy chưa rõ điều đó có nghĩa là gì, nhưng Dusk Golem cho biết chúng sẽ “tiến xa hơn một chút” với ý tưởng về một bản tái khởi động nhẹ so với những tựa game khác trong thương hiệu.

Tin đồn: Game Silent Hill cho PS5 sẽ sớm được tiết lộ 2

Về dự án tiềm năng khác của Sony, Dusk Golem từng hé lộ rằng nó đã được đề nghị cho Kojima Production. Nó có khả năng cũng là Silent Hills, nhưng nguồn rò rỉ mới nhất của Dusk Golem cho biết Kojima dường như sẽ từ chối thương hiệu này, vì ông đang có thứ khác hấp dẫn hơn. Đã 8 năm kể từ sau khi tựa game cuối cùng trong thương hiệu Silent Hill được ra mắt. Bản chơi thử P.T. của Hideo Kojima cũng có thể tính vào, nhưng nó cũng đã 6 năm kể từ lần đầu xuất hiện. Thương hiệu Silent Hill có thể không còn như trước, nhưng có một khả năng rõ ràng là Sony muốn thử nghiệm điều đó. Hi vọng rằng tin đồn này là chính xác, và những người hâm mộ thể loại game kinh dị có thể “sớm” được nghe một công bố chính thức từ phía Sony.

Tin đồn: Game Silent Hill cho PS5 sẽ sớm được tiết lộ 3

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Tin đồn: Game Silent Hill cho PS5 sẽ sớm được tiết lộ – Gêm VN' (0)

Comments are closed.