Tính năng đơn giản nhưng mãi đến Pokemon Sword & Shield mới có – Gêm VN

Mỗi một phiên bản game Pokemon mới ra luôn đi kèm phần hướng dẫn cho người chơi, nhưng đôi khi phần hướng dẫn đó có thể làm các game thủ kì cựu cảm thấy mất thời gian. Pokemon Sword and Shield đã có giải pháp xử lý điều này

Mới đây, Nintendo đã chính thức cho phép các đơn vị bán lẻ và những người sáng tạo nội dung (Yotuber) chia sẻ trải nghiệm của mình về Pokemon Sword and Shield. Rất nhiều các chi tiết mới đã được chia sẻ rộng rãi, bao gồm Wedgehurst, thị trấn nơi người chơi bắt đầu hành trình chinh phục Pokemon.

Tuy vậy, vẫn còn khá nhiều thông tin nằm trong vòng bí mật, như tất cả những Pokemon mới mà game thủ có thể gặp. Dù sao thì game cũng có một tính năng mới khá thú vị đã được tiết lộ: Cho phép người chơi bỏ qua phần hướng dẫn bắt Pokemon.

Tính năng đơn giản nhưng mãi đến Pokemon Sword & Shield mới có

Khi đại diện của trang tin GameSpot chơi thử Pokemon Sword and Shield, có vẻ như họ vô tình phát hiện ra tính năng này. Những ai đã từng chơi qua các phiên bản Pokemon trước đây ắt hẳn không thể quên cuộc đối thoại ngắn với một NPC xoay quanh việc hướng dẫn ném Pokeball và bắt Pokemon. Dựa trên việc đã có hàng chục tựa game Pokemon ra mắt, hàng trăm ngàn game thủ đã tham gia, phần hướng dẫn này có thể nói là bắt đầu thừa thãi.

Tính năng đơn giản nhưng mãi đến Pokemon Sword & Shield mới có 2

May mắn thay, giờ đây game thủ có thể bỏ qua bài hướng dẫn này bằng cách cho NPC nói trên thấy mình đã quen với cách bắt Pokemon. Theo như miêu tả từ GameSpot, sau khi chọn Pokemon đồng hành cùng mình, người chơi được giao nhiệm vụ quay về nhà, và nhận một số tiền cùng với vài trái PokeBall từ mẹ mình, trước khi lên đường.

Nếu người chơi không bắt bất kì con Pokemon nào từ lúc rời khỏi nhà cho tới điểm dừng tiếp theo, họ sẽ nhận được bài học từ NPC Leon, Galar Champion. Tuy vậy, nếu game thủ bắt được một con bất kì, Leon sẽ nhận thấy họ đã quen với việc này, và bỏ qua phần hướng dẫn. So với các phiên bản trước, phần mở đầu này trong Pokemon Sword and Shield dường như có phần nhanh hơn.

Tính năng đơn giản nhưng mãi đến Pokemon Sword & Shield mới có 3

Hi vọng rằng Pokemon Sword and Shield có thể bao gồm thêm nhiều tính năng loại bỏ phần hướng dẫn phù hợp hơn nữa ngoài việc bắt Pokemon. Các tựa game Pokemon vốn nổi tiếng với nhiều phần hướng dẫn nhỏ, dạy cho người chơi về gần như mọi tính năng, từ cấu trúc của các phòn Gym trong Pokemon, cho đến việc mua quần áo mới. Nếu người chơi có thể bỏ qua chúng bằng cách cho thấy họ đã quen, việc trải nghiệm sẽ trở nên nhanh hơn với những game thủ kì cựu.

Pokemon Sword và Pokemon Shield sẽ ra mắt độc quyền trên Nintendo Switch vào ngày 15 tháng 11.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Tính năng đơn giản nhưng mãi đến Pokemon Sword & Shield mới có – Gêm VN' (0)

Comments are closed.