Tổng hợp công dụng của tất cả các vât phẩm trong Boom Mobile – Gêm VN

Nếu bạn có thể nắm được hết công dụng của những vật phẩm này thì bạn hoàn toàn có nhiều lợi thế hơn những người khác rất nhiều đấy

Trong Boom M thì ngoài những kỹ năng đặc biệt ra của các nhân vật ra thì người chơi có thể sử dựng những vật phẩm rơi ra khi phá hủy các khối. Những vật phẩm này có chức năng hỗ trợ thêm cho nhân vật của bạn một số lợi thế khi chơi game như tăng thêm hiệu quả vũ khí, tăng nhanh nhẹ, giảm tời gian hồi chiêu…hoặc cung chấp cho người chơi một số vật phẩm cưới để tăng tốc độ nữa đấy. Trong bài viết này thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu công dụng của những vật phẩm trong game nhé.

Vật phẩm giúp giảm thời gian hồi chiêu

Tổng hợp công dụng của tất cả các vât phẩm trong Boom Mobile

Nguồn ảnh: Nexon

Đây là món vật phẩm mới chỉ xuất hiện trên Boom M mà không hề có mặt trên phiên bản PC, chiếc đồng hồ cát này có chức năng giúp cho bạn có thể giảm được thời gian hồi chiêu của các kỹ năng hoặc trang bị.

 1. Super Hourglass – Siêu Đồng Hồ Cát: Giảm 10 giây hồi chiêu toàn bộ siêu kỹ năng, nếu thời gian hồi chiêu của kỹ năng đó dưới 10 giây thì bạn sẽ được thi triển liên tục kỹ năng đó.
 2. Super Hourglass (L) – Siêu Đồng Hồ Cát (L): Giảm 20 giây hồi chiêu toàn bộ siêu kỹ năng, kỹ năng hồi chiêu của bạn dưới 20 giây thì bạn cũng sẽ thi triển được kỹ năng đó liên tục.
 3. Hourglass – Đồng Hồ Cát: Giảm 10 giây hồi chiêu của toàn bộ trang bị, nếu thời gian hồi chiêu của trang bị đó dưới 10 giây thì sẽ thành 0 giây.
 4. Hourglass (L) – Đồng Hồ Cát (L): Giảm 20 giây hồi chiêu của toàn bộ trang bị, nếu thời gian hồi chiêu của trang bị đó dưới 20 giây thì sẽ thành 0 giây.

Vật phẩm tăng chỉ số cá nhân

Tổng hợp công dụng của tất cả các vât phẩm trong Boom Mobile 2

Nguồn ảnh: Nexon

Ba món vật phầm này có lẽ đã quá quen thuocj với những người chơi Boom Online ngày xưa và công dụng của chúng thì không ai là không biết.

 1. Water Ballon – Bóng nước: Tăng số lượng bóng nước đặt ra thêm 1 quả, số lượng bóng nước sẽ không vượt quá số lượng bóng mà nhân vật của bạn có thể mang
 2. Potion – Bình Thuốc: Vật phẩm giúp cho đội dài của bóng nước khi nổ thêm 1 ô, độ dài khi nổ của bóng nước sẽ không vượt quá độ dài của bóng cho phép của nhân vật.
 3. Speed Shoes – Giày Tăng Tốc: Đôi giày giúp cho tốc độ chạy của nhân vật tăng thêm 20%, không thể vượt quá tốc độ chạy tối đa của nhân vật.

Thú cưỡi

Tổng hợp công dụng của tất cả các vât phẩm trong Boom Mobile 3

Nguồn ảnh: Nexon

Thú cưỡi của Boom M cũng có ba loại giống như Boom Online, bao gồm Rùa, Đĩa Bay và Cú Mèo. Chi tiết về ba loại thú cưỡi này như sau:

 1. UFO – Đĩa Bay: Đĩa bay có thể giúp bạn bay qua các vật cản, ưu điểm này sẽ giúp bạn có ưu thế hơn đối thủ rất nhiều. Nhược điểm là rất hiếm, tốc độ di chuyển 8.
 2. Broken UFO – Đĩa Bay hỏng: Bạn vẫn có thể sử dụng đĩa bay này để bay qua các vật cản khác, tuy nhiên tốc độ của đĩa bay hỏng chỉ dừng lại ở mức 2.
 3. Owl – Cú Mèo: Thú cưỡi cú mèo, tốc độ 6
 4. Turtle – Rùa: Thú cưỡi rùa, tốc độ 2
 5. Super Turtle – Siêu Rùa: Tốc độ của siêu rùa sẽ cao gấp 4 lần so với rùa thường, nhược điểm cũng rất hiếm

Vật phẩm hành động

Tổng hợp công dụng của tất cả các vât phẩm trong Boom Mobile 4

Nguồn ảnh: Nexon

Đây là những vật phẩm có tác động trực tiếp đến bóng nước, chúng có thể giúp bạn tránh được những đợt tấn công đến từ bóng nước.

 1. Baseball – Gậy bóng chày: Nhấn vào nút đặt bóng để đánh bóng nước đi một nơi khác, bóng sẽ bị bay ra xa 5 ô vuông và thời gian nổ của bóng nước sẽ được reset lại từ đầu.
 2. Gloves – Găng tay: Sử dụng găng tay đẩy bóng nước sang một vị trí khác, thời gian nổ của bóng nước cũng sẽ được reset lại.

Vật phẩm tăng sức mạnh.

Tổng hợp công dụng của tất cả các vât phẩm trong Boom Mobile 5

Nguồn ảnh: Nexon

Đây là những vật phẩm có công dụng tăng max chỉ số cho các nhân vật của bạn trong một khoảng thời gian ngắn.

 1. Power Booster – Thuốc tăng cường sức mạnh: Tăng max tốc độ dài của bóng nước trong 10 giây, thời gian hiệu lực sẽ được hồi lại khi bạn nhặt được vật phẩm này.
 2. Speed Booster – Giày tăng cường: Tăng max tốc độ di chuyển trong 10 giây, thời gian hiệu lực cũng sẽ hồi lại khi bạn thu thập vật phẩm này.
 3. Supercharge – Siêu tăng cường: Tăng max số bóng nước, độ dài của bóng nước và tốc độ di chuyển trong 10 giây, thời gian hiệu lực cũng sẽ hồi lại khi bạn thu thập được vật phẩm này.
 4. Cloak – Áo Choàng: Bạn sẽ được tàng hình trong vòng 10 giây, chú ý là nếu nhảy lên thú thì thú sẽ không tàng hình được.

 Danh sách những vật phẩm ở trên thì bạn có thể biết được công dụng của chúng, từ đó có thể tìm được những cách sử dụng hợp lý của những vật phẩm này trên bản đồ. Những thông tin này cũng phần nào đó giúp bạn có nhiều lợi thế hơn để chiến thắng những người chơi khác rồi đấy.

Theo Quantrimang.com

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Tổng hợp công dụng của tất cả các vât phẩm trong Boom Mobile – Gêm VN' (0)

Comments are closed.