Tổng hợp những đánh giá về Dragon Ball Xenoverse 2 dành cho những game thủ quan tâm – Gêm VN

Vào ngày 25/10 vừa qua, tựa game hành động, nhập vai Dragon Ball Xenoverse 2 đã chính thức được ra mắt với hai phiên bản trên PS4 và Xbox One.

Được biết, đây là phần tiếp theo của dòng game cùng tên do Bandai Namco phát hành lần đầu vào năm 2015.

Tổng hợp đánh giá Dragon Ball Xenoverse 2: Trò chơi tốt dành cho các fan hâm mộ "Bi Rồng"

Trong phiên bản đầu tiên, người chơi đã có cơ hội được trải nghiệm những sự kiện quen thuộc có ở trong bộ manga gốc nhưng dưới góc nhìn của một nhân vật vô danh. Với phần hai này, Bandai Namco đã mang đến nền đồ họa nâng cấp chi tiết hơn, hệ thống xây dựng nhân vật đa dạng hơn và sự thay đổi của cốt truyện dựa vào những quyết định mà game thủ đưa ra.

Sau đây, mời các bạn đến với những tổng hợp mà chúng tôi đã ghi nhận được về Dragon Ball Xenoverse 2 sau hai ngày ra mắt.

_Tổng hợp đánh giá trên Metacritic: 73/100 điểm. Trong đó có 6 đánh giá tích cực, 7 đánh giá trung bình. Đứng thứ 55 trên bảng xếp hạng các game PS4 được ra mắt trong năm 2016.

_Đánh giá của Multiplayer.it: 82/100 điểm. Dragon Ball Xenoverse 2 có lẽ là một trong những tựa game tốt nhất từng lấy đề tài về Dragon Ball. Bandai Namco đã cải thiện mọi khía cạnh của trò chơi: hệ thống chiến đấu có chiều sâu, đồ họa tuyệt vời hơn, hình ảnh sinh động chân thực hơn… Tuy vẫn còn một số điểm chưa hoàn hảo nhưng đây vẫn là một tựa game đáng chơi

_Đánh giá của Attack of the Fanboy: 80/100 điểm. Dragon Ball Xenoverse 2 đã làm tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó. Đây thực sự là một món quà dành cho những người hâm mộ của loạt truyện tranh Dragon Ball.

_Đánh giá của IGN Châu Âu: 75/100 điểm. Dragon Ball Xenoverse 2 là một trò chơi tốt, tuy nhiên nó còn khá nghèo nàn với một sản phẩm trên hệ console.

_Đánh giá của Game Revolution: 60/100 điểm. Tôi không nhận ra nhiều điểm đặc biệt của Xenoverse 2 với phiên bản trước của nó. Có lẽ Namco Bandai chỉ đơn giản là ấn nút tua lại cho sản phẩm này.

Nguồn: thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Tổng hợp những đánh giá về Dragon Ball Xenoverse 2 dành cho những game thủ quan tâm – Gêm VN' (0)

Comments are closed.