Tổng hợp những tựa game Auto Chess đã có mặt và sắp có mặt trên thị trường thế giới – Gêm VN

Bài viết này là tổng hợp các tựa game Auto Chess chuẩn bị có mặt trên thế giới bao gồm cả phiên bản chính chủ và phiên bản Custom Game nhé

Heroes Auto Chess

 

Bạn sẽ xây dựng đội hình và chiến đấu cho tới khi thất bại, sau đó bạn chỉ cần ra ngoài và nâng cấp thêm các tính năng đi kèm như nhận thêm vàng để có thể phá kỷ lục trèo lên những tầng thử thách cao hơn trở thành nhà vô địch trong tựa game Heroes Auto Chess.

Heroes Auto Chess - Tựa game Dota Auto Chess Mobile cực thú vị trên Android và IOS 3

Kết hợp các kỹ năng của quân tướng để tạo nên combo của riêng mình

Link Tải Android: Tại đây

Link Tải IOS: Tại đây

Dota Auto Chess phong cách Trung Quốc 

Tựa game này có phong cách chơi hoàn toàn giống như Auto Chess Dota từ các cách kết hợp tướng, xuất binh và bảng xếp hạng. Chỉ có duy nhất một điểm để thay đổi đó là bạn sẽ sử dụng hình ảnh của các hiệp khách trong giang hồ để chiến đấu.

Cách tải game Auto Chess Mobile phiên bản Kiếm hiệp cho Trung Quốc tự làm

Với lối chơi tương tự như Dota Auto Chess, nhưng bạn sẽ được điều khiển các hiệp khách giang hồ

Nếu muốn chơi thử bạn có thể tìm tại đây.

Auto Chess Mobile Chính chủ

Auto Chess mobile hiện nay đã có thể đăng ký trước trên hai hệ điều hành là IOS và Android tạo tài khoản trên trang chủ Dragonest. Theo thông báo vào ngày 14 tháng 3 thì tài khoản điện thoại này có thể liên kết với Steam, Dota 2 và vẫn có thể hưởng kẹo từ các trận đấu trong Custom Map Dota Auto Chess.

Phiên bản Mobile này sẽ không thừa hưởng những con Couriers hay model của các vị tướng trong Dota 2 vì không liên kết với Valve. Tuy nhiên, tựa game này đã ngay lập tức xây dựng nên giải đấu có giá trị giải thưởng lên đến $ 1.500.000  được tổ chức bởi ImbaTV. Trên trang chủ của nhà phát hành Dragonest vẫn chưa có thêm thông tin gì giải đấu này. Ngoài ra, ngay trên trang chủ cũng có đề cập rằng: ” Dù cho bạn ở bất kỳ nơi đâu bạn đều có thể chiến đấu với tất cả những người chơi trên toàn thế giới”, điều này có thể hiểu là Auto Chess Mobile sẽ sớm có thêm phiên bản Quốc tế để thu hút người chơi trên toàn thế giới.

Dota Auto Chess Mobile vừa ra mắt đã công bố giải đấu hơn 1.5 triệu USD 2

Trang chủ của Auto Chess Mobile ngay tại đây

Auto Chess Liên Minh Huyền Thoại ( Có thể ra mắt)

Trong chiều ngày 16 tháng 3 này, cộng đồng LMHT và Autochess chia sẽ nhau hình ảnh trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Auto Chess.

Hé lộ hình ảnh Auto Chess phiên bản Liên Minh Huyền Thoại cực mượt mắt 2

Theo đó trong hình chúng ta thấy các model của Corki, Poppy, Heimendinger,…

Có vẻ như tựa game Auto Chess theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại sẽ xuất hiện trong thời gian sắp tới, tuy nhiên với sự đa dạng trong Race của tựa game Dota Auto Chess thì liệu Hệ thống Race của Liên MInh Huyền Thoại có đáp ứng nổi không.

Auto Chess (Custom Map Warcraft 3)

Tổng hợp những tựa game Auto Chess đã có mặt và sắp có mặt trên thị trường thế giới 5

Với sức nóng của tựa game Auto Chess 1 người choi đã kịp tạo ngay 1 Custom map Auto Chess trên nền Warcraft 3 cực hấp dẫn. Đây là 1 Custom map được tạo nên dựa trên Custom Map của 1 tựa game vốn được tạo nên từ Custom Map của Warcraft 3. Người chơi có thể tải Warcraft 3 về và vào đây để trải nghiệm ngay custom map này tại đường link sau: https://www.epicwar.com/maps/search/?n=auto+chess&go=1

Dota Auto Chess

Tựa game Auto Chess là game thẻ bài được viết trên nền Custom Map của Dota 2 theo đó game có cơ chế chơi hoàn toàn không giống với tựa game mẹ Dota 2 và đòi hỏi người chơi sử dụng chất xám để có thể đạt đến thành công. Nếu so sánh thì Dota Auto Chess gần giống với 1 tựa game theo lượt hơn là game thẻ bài.

dota-2-beastmaster-1920x1080

Khoảng thời gian đầu số lượng người chơi nhanh chóng đạt 300.000 và 1 bộ phận số lượng người chơi không nhỏ vào Dota 2 chỉ để chơi cho bằng được Dota Auto Chess.

Bạn có thê lên Steam Tải Launcher về để bắt đầu trải nghiệm Custom Map này nhé.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Tổng hợp những tựa game Auto Chess đã có mặt và sắp có mặt trên thị trường thế giới – Gêm VN' (0)

Comments are closed.