Tổng hợp những vai diễn khách mời đã xuất hiện trong Deadpool 2 – Gêm VN

Bài viết có tiết lộ nội dung phim, đọc giả cân nhắc trước khi xem.

Tổng hợp những vai diễn khách mời đã xuất hiện trong Deadpool 2

Cameo – các vai diễn khách mời là một đặc sản không thể thiếu trong các bộ phim siêu anh hùng. Dù cha đẻ của vũ trụ Marvel “chuyên trị” các vai cameo _ Stan Lee không thể góp mặt trong bộ phim nhưng Deadpool phần 2 cũng khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên với số lượng vai diễn khách mời của mình. Cùng điểm qua những cái tên đã xuất hiện trong bộ phim của anh chàng lính đánh thuê lắm mồm bẩn bựa này nhé.

1. Các thành viên X-Men

Tổng hợp những vai diễn khách mời đã xuất hiện trong Deadpool 2 2

Tiếp tục là những lời châm chọc giống bộ phim đầu tiên về căn biệt thự rộng lớn nhưng lại vắng lặng một cách khó hiểu do nhà sản xuất không đủ kinh phí mời những X-men thực thụ – theo lời anh chàng Deadpool khi đang tranh cãi với Colossus về vấn đề gì đó. Cánh cửa cạnh bên liền mở ra và chúng ta có thể thấy ngay được các thành viên của X-Men như Proffessor X (James McAvoy), Cyclop (Tye Sheridan), Quicksilver (Evan Peters) và các đồng đội khác đang họp bàn về vấn đề gì đó trước khi Beast (Nicholas Hoult) chậm rãi đóng cánh của trước sự hò reo của khán giả. Ít ra nhà sản xuất cũng không tiếc số tiền bỏ ra để mời cả dàn diễn viên khách mời hoành tráng như thế này trong phần 2.

2. Brad Pitt vào vai the Vanisher

Tổng hợp những vai diễn khách mời đã xuất hiện trong Deadpool 2 3

Mọi người đều tưởng The Vanisher trong Deadpool 2 là một trò đùa của một ai đó khi không xuất hiện trong buổi phỏng vấn của Deadpool (vanish nghĩa là “bốc hơi” mà). Thế nhưng anh chàng “tàng hình” này thực sự xuất hiện khi cả đội X-Force nhảy dù từ máy bay trực thăng (nhìn hình trên kìa) và… chết do “đu dây điện” ngay sau đó. Trước khi gặp tai nạn thì khuôn mặt Brad Pitt hiện ra khiến khán giả khá thích thú. Đáng lẽ nam diễn viên điển trai đã vào vai Cable nhưng do “đụng lịch diễn” nên anh chỉ vào vai khách mời mà thôi. Trong truyện tranh thì anh chàng Vanisher không có khả năng tàng hình nhưng có thể dịch chuyển tức thời.

3. The Wolverine tái xuất

Tổng hợp những vai diễn khách mời đã xuất hiện trong Deadpool 2 4

Không hẳn là cảnh quay hoàn toàn mới khi có thể cắt ghép từ X-Men Origin nhưng sự xuất hiện của Logan aka Wolverine ở after credit cũng khiến cả rạp xôn xao rồi. Deadpool của chúng ta nhờ vào thiết bị quay ngược thời gian đã quay trở lại quá khứ và trừ khử “bản thân” mình nhằm sửa đổi dòng thời gian cùng với vài nhiệm vụ khác. Thậm chí khi gá lính đánh thuê lắm mồm “trừ khử” gã bị “rọ mõm” còn bông đùa với Wolverine vài câu nữa. Đúng chất Pool “bựa”.

Jelly Donuts

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Tổng hợp những vai diễn khách mời đã xuất hiện trong Deadpool 2 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.