Top 10 nhân vật có thể sử dụng Haki mạnh nhất One Piece, Luffy không hề có tên trong danh sách này – Gêm VN

Những người có khả năng sử dụng Haki trong One Piece là rất nhiều nhưng để có thể đạt đến trình độ thượng thừa thì lại rất ít

Lưu ý: Bài viết dựa trên nhận xét chủ quan của người viết.

10. Sabo

10 nhân vật sử dụng haki được cho là mạnh nhất trong One Piece - Ảnh 1.

Khả năng sử dụng Haki của Sabo là không thể cối cãi

Sabo có thể được đánh giá là một trong những người có khả năng sử dụng Haki vũ trang giỏi nhất trong One Piece. Theo đó thì anh đã dành ra rất nhiều thời gian của mình cho việc luyện tập để khả năng sử dụng Haki của bản thân trở nên chắc chắn và thuần thục hơn, chính vì thế chúng ta có thể khẳng định rằng Sabo là một người sử dụng Haki rất giởi. Ngoài ra thì Sabo cũng được đào tạo bởi 2 bậc thầy Haki đó là Dragon và Hack nên thầy giỏi ắt có trò hay.

9. Charlotte Katakuri

10 nhân vật sử dụng haki được cho là mạnh nhất trong One Piece - Ảnh 2.

Charlotte Katakuri từng khiến Luffy phải gặp rất nhiều khó khăn khi có thể sử dụng Haki quan sát nhuần nhuyễn đến nỗi nhìn thấy được cả tương lai gần

Charlotte Katakuri là con trai thứ 2 của gia đình Charlotte và là nhân vật mạnh nhất trong số 3 tư lệnh ngọt khi số tiền thưởng của hắn ta lên đến 1.057.000.000 beri. Sở hữu cho mình trái Ác quỷ Mochi Mochi no Mi, thuộc hệ Paramecia “đặc biệt” nên hắn ta có khả năng tạo ra, điều khiển và biến cơ thể trở thành Mochi tùy thích. Trong cuộc chiến với Luffy ở arc Đảo Bánh, Katakuri đã tạo ra những chiêu thức tương đồng với Luffy để tấn công đối thủ nhưng với sức mạnh vượt trội hơn gấp nhiều lần.

Thậm chí, Katakuri còn nhuần nhuyễn haki quan sát đến mức có thể thấu thị tương lai.

8. Dracule Mihawk

10 nhân vật sử dụng haki được cho là mạnh nhất trong One Piece - Ảnh 3.

Từng là đối thủ của Shanks nên việc Mihawk có khả năng sử dụng Haki siêu đỉnh là điều có thể chắc chắn 100%

Không phải ngẫu nhiên mà Dracule Mihawk được mệnh danh là “kiếm sĩ mạnh nhất thế giới” trong One Piece. Chỉ bằng một nhát kiếm Mihawk có thể dễ dàng chẻ đôi những tàu chiến lớn hay ngọn núi khổng lồ. Trong quá khứ, Mắt Diều Hâu còn có thể dễ dàng hạ gục thợ săn tiền thưởng Zoro chỉ bằng 1 con dao găm.

Không những thế, Dracule Mihawk cũng đã từng có những trận đấu tay đôi với Tứ Hoàng Shanks nên việc anh ta có khả năng sử dụng Haki đỉnh cao là điều hoàn toàn có thể. Ngoài ra thì Dracule Mihawk cũng chính là người đã dạy cho Zoro cách sử dụng Haki đấy.

7. Rayleigh

10 nhân vật sử dụng haki được cho là mạnh nhất trong One Piece - Ảnh 4.

Vua Bóng Tối là người dạy cho Luffy cách sử dụng Haki và ông cũng có khả năng sử dụng Haki thượng thừa dù không sở hữu trái Ác Quỷ nào.

Silvers Rayleigh (Vua Bóng Tối) từng là thuyền phó của Vua Hải Tặc Roger và cũng là cánh tay phải đắc lực của cựu Vua Hải Tặc này. Ông không chỉ là một bậc thầy về Haki mà còn là người đã hướng dẫn cho Luffy sử dụng thành thạo cả 3 loại Haki.

Mặc dù đã có tuổi nhưng Vua bóng tối Rayleigh vẫn sở hữu 1 cơ thể tráng kiện, vạm vỡ, cơ bắp cùng khả năng kiếm thuật tuyệt đỉnh.

6. Monkey D. Dragon

10 nhân vật sử dụng haki được cho là mạnh nhất trong One Piece - Ảnh 5.

Dragon là người đã dạy cho Sabo Haki nên chắc chắn khả năng sử dụng Haki của ông ta cũng rất đáng gờm

Monkey D. Dragon hay còn gọi là “Người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới” đang nắm giữ chức Tổng tư lệnh của Quân Cách mạng trong One Piece. Dù sức mạnh của Dragon hiện vẫn chưa được tiết lộ nhưng người hâm mộ có thể chắc chắn được một điều rằng ông ta cũng là một nhân vật rất là mạnh. Chúng ta biết rằng ông cũng sở hữu loại Haki Bá Vương cực hiếm nhưng đáng tiếc là vẫn chưa được thấy ông sử dụng nó lần nào.

5. Big Mom

10 nhân vật sử dụng haki được cho là mạnh nhất trong One Piece - Ảnh 6.

Big Mom sử dụng Haki Bá Vương hay dùng Haki Vũ Trang để chặn King Kong Gun của Luffy ở dạng Gear 4

Charlotte Linlin hay còn gọi là Big Mom, bà ta cũng là một trong bốn Tứ Hoàng ở Tân Thế Giới và là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom. Nữ Tứ Hoàng đã ăn trái Ác Quỷ Soru Soru No Mi thuộc hệ hệ Paramecia. Năng lực của trái ác quỷ này cho phép người dùng có thể thao túng Linh Hồn tạo thành các Homie. Ví dụ như Big Mom có thể lấy đi tuổi thọ của nạn nhân, và nếu lượng tuổi thọ bị lấy nhiều thì nạn nhân sẽ chết. Một năng lực thật đáng sợ.

Ngoài ra, bà ta cũng được xem là một trong số ít người sở hữu sức mạnh thể chất rất đáng kinh ngạc và có thể sử dụng Haki Bá Vương hay dùng Haki Vũ Trang để chặn King Kong Gun của Luffy ở dạng Gear 4.

4. Kaido

10 nhân vật sử dụng haki được cho là mạnh nhất trong One Piece - Ảnh 7.

Dù vẫn chưa biết được rằng Kaido có đang sở hữu sức mạnh của trái Ác Quỷ hay không nhưng việc hắn có thể sử dụng Haki là điều hoàn toàn có thể chắc chắn.

Sinh vật mạnh nhất thế giới sở hữu một sức mạnh thể hình đáng kinh ngạc, dù có cố gắng giết hắn bao nhiêu lần đi chăng nữa thì hắn ta vẫn sống nhăn răng.

Hắn còn từng cố gắng đoạt mạng Tứ Hoàng Râu Trắng và từng đụng độ Tứ hoàng Shanks. Trong quá khứ, Kaido cũng từng giao đấu với cựu Thất Vũ hải Gekko Moriah và giành chiến thắng, rồi giết chết toàn bộ thủy thủ đoàn của hắn ta.

3. Monkey D. Garp

10 nhân vật sử dụng haki được cho là mạnh nhất trong One Piece - Ảnh 8.

Người Hùng Hải Quân đã từng sử dụng Haki ngay từ những tập đầu truyện khi có thể ném những quả pháo đại bác bằng sắt với tốc độ cao

Monkey D. Garp là một phó đô đốc hải quân được nhiều người kính trọng. Mặc dù bây giờ đã già nhưng Grap vẫn sở hữu sức mạnh thể chất “như trâu bò” ít người sánh kịp. Chỉ với đôi tay trần, Garp có thể ném những quả pháo đại bác bằng sắt như ném bóng chày với tốc độ còn cao hơn cả tốc độ đại bác bình thường.

Thời trai tráng, Garp đã chạm trán vô số hải tặc mạnh nhất ở khắp Đại Hải Trình như Râu Trắng, Shiki và Gold Roger,.. thậm chí còn nhiều lần rượt đuổi và oẳn tù xì ăn đấm với cựu Vua hải tặc.

2. Râu trắng

10 nhân vật sử dụng haki được cho là mạnh nhất trong One Piece - Ảnh 9.

Dù vẫn chưa được thấy khả năng sử dụng Haki của Râu Trắng nhưng chắc chắn rằng nó cũng rất là bá đạo

Khả năng sử dụng Haki của Râu Trắng giởi đến mức ngay cả khi đang ngủ ông cũng có thể chống được lại mọi nỗ lực của Ace để giết mình.

Đơn giản nhất, chỉ cần nhớ lại sức mạnh khủng khiếp được tạo ra từ cuộc đụng độ Haki bá vương giữa ông với Shanks là đủ hiểu rồi. Đặc biệt, Edward Newgate có thể sử dụng cả 3 loại Haki dù chúng ta chưa thấy ông thể hiện hết tất cả bao giờ.

1. Shanks

10 nhân vật sử dụng haki được cho là mạnh nhất trong One Piece - Ảnh 10.

Khả năng sử dụng Haki Bá Vương của Shanks mạnh đến nỗi khiến cho hàng loạt thủy thủ đoàn của Băng Râu Trắng ngã gục

Shanks là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ một Tứ Hoàng của Tân Thế Giới. Trong quá khứ, Shanks đã cản nắm đấm dung nham của Akainu và đỡ đao của Râu Trắng – Người đàn ông mạnh nhất thế giới chỉ với một tay, điều này cho thấy Shanks rất mạnh dù khả năng của anh vẫn chưa được thể hiện nhiều. Theo đánh giá Shanks chính là nhân vật sở hữu Haki Bá Vương mạnh nhất tính đến thời điểm này.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Top 10 nhân vật có thể sử dụng Haki mạnh nhất One Piece, Luffy không hề có tên trong danh sách này – Gêm VN' (0)

Comments are closed.