Top 10 nhân vật đáng chết nhất trong thế giới Anime, có 3 nhân vật của One Piece dẫn hẳn top đầu – Gêm VN

Trong thế giới Anime sẽ có rất nhiều nhân vật được người hâm mộ yêu thích, tuy nhiên cũng có những nhân vật lại không được phước phận đó và bị cả cộng đồng ghét cay ghét đắng và ước rằng nếu họ chết mới khiến người hâm mộ hả lòng hả dạ

Trang ranking.goo.ne.jp là một trang chuyên thực hiện những cuộc điều tra lấy ý kiến của người hâm mộ Anime. Mới vừa qua thì trang này cũng đã mở một cuộc bình chọn những nhân vật đáng bị lôi ra xử tử nhất trong tất cả những bộ Anime nổi tiếng tại Nhật Bản. Và top 10 nhân vật này đã xuất hiện, có một điều bất ngờ đó là bộ truyện One Piece cũng xuất hiện và chiếm đến 3 vị trí trong bảng xếp hạng này. Nhưng nhân vật đó là ai, mời bạn đọc cùng xem qua nhé.

10. Jagi – Bắc Đẩu Thần Quyền (81 phiếu bình chọn)

Top 10 nhân vật truyện tranh bị nhiều người muốn chết nhất - Kẻ giết Ace trong One Piece chiếm giữ ngôi đầu bảng - Ảnh 1.

9. Takeda Kanrūysai – Rurouni Kenshin (82 phiếu bình chọn)

Top 10 nhân vật truyện tranh bị nhiều người muốn chết nhất - Kẻ giết Ace trong One Piece chiếm giữ ngôi đầu bảng - Ảnh 2.

8. Amiba – Bắc Đẩu Thần Quyền (93 phiếu bình chọn)

Top 10 nhân vật truyện tranh bị nhiều người muốn chết nhất - Kẻ giết Ace trong One Piece chiếm giữ ngôi đầu bảng - Ảnh 3.

7. Babidi – Dragon Ball (99 phiếu bình chọn)

Top 10 nhân vật truyện tranh bị nhiều người muốn chết nhất - Kẻ giết Ace trong One Piece chiếm giữ ngôi đầu bảng - Ảnh 4.

6. Shiro – Lớp học ám sát (105 phiếu bình chọn)

Image result for Shiro – Lớp học ám sát

5. Kamiya Kaoru – Rurouni Kenshin (124 phiếu bình chọn)

Top 10 nhân vật truyện tranh bị nhiều người muốn chết nhất - Kẻ giết Ace trong One Piece chiếm giữ ngôi đầu bảng - Ảnh 6.

4. Hoàng tử Hata– Gintama (162 phiếu bình chọn)

Top 10 nhân vật truyện tranh bị nhiều người muốn chết nhất - Kẻ giết Ace trong One Piece chiếm giữ ngôi đầu bảng - Ảnh 7.

Và giờ chúng ta hãy cùng tiến đến Top 3 của bảng xếp hạng này nhé, toàn hàng của One Piece mà thôi

3. “Râu Đen” Teach – One Piece ( 166 phiếu bình chọn)

Top 10 nhân vật truyện tranh bị nhiều người muốn chết nhất - Kẻ giết Ace trong One Piece chiếm giữ ngôi đầu bảng - Ảnh 8.

Marshall D. Teach – thuyền trưởng của băng Hải Tặc Râu Đen và hiện là một trong Tứ Hoàng. Bắt đầu làm hải tặc là thành viên của băng Râu Trắng, nhưng hắn dám cả gan giết đội trưởng để đoạt lấy trái Ác Quỷ Bóng Tối. Cao trào là tại Trận chiến Thượng Đỉnh hắn đã chính tay giết chết Râu Trắng – thuyền trưởng đầu tiên của chính mình nhằm đoạt lấy 2 năng lực trái Ác Quỷ: Bóng Tối và Trấn Động!

Sau timeskips, Teach cùng cả băng cũng đã chiến đấu với Quân Cách Mạng – đội quân mà Dragon (bố của Luffy) dẫn đầu – và mau chóng phá hủy căn cứ của họ. Để đạt được sức mạnh đáng gờm này hắn đã không từ bất cứ thủ đoạn nào hết. “Ước mơ của người đàn ông không bao giờ dập tắt”, phải chăng tất cả những gì hắn làm đều là đều hướng đến tôn chỉ mà bản thân đã đặt?

2. Thiên Long Nhân Roswwald – One Piece (216 phiếu bình chọn)

Top 10 nhân vật truyện tranh bị nhiều người muốn chết nhất - Kẻ giết Ace trong One Piece chiếm giữ ngôi đầu bảng - Ảnh 9.

Quý tộc Thế giới hay còn gọi là Thiên Long Nhân, những người được sống trên miền đất thánh Mariejois, là hậu duệ của 20 vị Vua đã thành lập ra Chính phủ thế giới, bởi vậy chúng được coi là những người có quyền lực tối thượng và kèm theo sự hống hách đến tàn ác không thua kém bất cứ ai. Đặc điểm của những Thiên Long Nhân dễ nhận thấy nhất là luôn đội một chiếc mũ kính trùm đầu để “không phải hít thở chung bầu không khí với hạ dân”.

Top 10 nhân vật truyện tranh bị nhiều người muốn chết nhất - Kẻ giết Ace trong One Piece chiếm giữ ngôi đầu bảng - Ảnh 10.

Đất thánh Mariejois

Top 10 nhân vật truyện tranh bị nhiều người muốn chết nhất - Kẻ giết Ace trong One Piece chiếm giữ ngôi đầu bảng - Ảnh 11.

Thiên Long Nhân đối xử tàn tệ với nô lệ

Có lẽ trong mắt các fan One Piece thì những tên Thiên Long Nhân đều đáng chết hết cả, và fan đã chọn đại diện một tên trong số chúng ra để tiến hành xử tử.

Thiên Long Nhân tưởng chừng như đã tàn ác nhất rồi, nhưng vẫn chưa phải bia nhắm của nhiều fan anime/manga nhất. Vậy ai mới đứng vị trí đầu bảng này đây??

1. Sakazuki “Akainu” – One Piece (237 phiếu bình chọn)

“Chó Đỏ” Sakazuki, nay đã là Thủy sư Đô Đốc, nắm toàn bộ quyền hạn của Hải Quân, một nhân vật trước hết phải nói là rất mạnh trong truyện và là một trong những “trùm cuối” mà các fan One Piece dự đoán. Sở hữu năng lực trái Dung Nham –mới đây đã được công nhận trong cuốn databook Vivre Card là có sức tấn công mạnh nhất trong các trái ác quỷ, cùng với tài mưu trí của mình, đến cả Jinbe cũng phải thừa nhận rằng Hải Quân dưới thời Akainu đã ngàu càng hùng mạnh hơn nhiều so với thời Sengoku.

Top 10 nhân vật đáng chết nhất trong thế giới Anime, có 3 nhân vật của One Piece dẫn hẳn top đầu 12

Tuy là một vị tướng tài, nhưng những lý do sau đây đã khiến ông bị liệt vào sổ đen của các fan:

– Thảm sát Ohara (quê hương của Robin), Akainu đã thẳng tay cho nổ chiếc tàu cứu nạn để đảm bảo “thà giết nhầm còn hơn bỏ sót”

– Trong Trận chiến thượng đỉnh, Akainu lợi dụng Squard để Squard phản bội Râu Trắng, một Tứ Hoàng như Râu Trắng cũng không thể ngờ đến vết thương chí mạng từ chính đứa con của mình như vậy.

– Và cuối cùng, điều khiến cho ông bị nhiều antifan đòi giết nhất chính là đã xuống tay đấm thủng ngực của Ace – người anh mà Luffy luôn yêu quý – và cũng là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong One Piece.

Top 10 nhân vật đáng chết nhất trong thế giới Anime, có 3 nhân vật của One Piece dẫn hẳn top đầu 13

Hình ảnh làm vỡ vụn trái tim của nhiều fan bộ truyện

“Chính Nghĩa Tuyệt Đối”, lý tưởng mà “Akainu” Sakazuki luôn theo đuổi và bảo vệ, liệu có là một chân lý đúng, liệu có là điều mà người dân mong đợi?

Nguồn: One Piece FC in VietNam

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Top 10 nhân vật đáng chết nhất trong thế giới Anime, có 3 nhân vật của One Piece dẫn hẳn top đầu – Gêm VN' (0)

Comments are closed.