Top 10 tựa game giống Candy Crush Saga hay nhất trên Android – Gêm VN

Candy Crush Saga, một cái tên đã khiến không biết bao nhiêu người nghiện kẹo phải bỏ ra hàng đống thời gian ghép 3 viên kẹo màu sắc giống nhau để lên cấp. Nhưng nếu đã quá ngán kẹo thì say đây sẽ là những tựa game tương tự như vậy để bạn đổi gió.

1. 10,000,000

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”430″ src=”https://www.youtube.com/embed/gI3KE5tee-U” width=”764″]

10,000,000 là một tựa game ra đời đã khá lâu nhưng vẫn được cập nhật nội dung mới thường xuyên. Người chơi mới bắt đầu sẽ không có đồng này trong tui và sẽ “làm việc” từ từ để thoát khỏi nơi đấy. Số tiền cần có chính là 10,000,000 như tên tựa game vậy. Nhưng không chỉ có ghép 3 khối giống nhau là xong, bạn sẽ gây sát thương lên địch khi làm điều đó. Mục tiêu là phải làm sao ra được combo hiểm nhất để gây tối đa sát thương. ĐIểm cộng chính là giá bán rẻ chỉ $2.29 và bạn sẽ không phải mua bất cứ vật phẩm nào hay bị quảng cáo làm phiền nữa.

Tải game tại đây: Android

2. Angry Birds Match

Top 10 tựa game giống Candy Crush Saga hay nhất trên Android

Những chú chim giận dữ đã đặt chân qua thể loại match-three này bằng trò chơi Andry Birds Match. Đây là hàng chính chủ Rovio nên nó có nhiều nội dung hấp dẫn, nhiều level để bạn khám phá và đồ họa vui mắt, thân thiện với trẻ em và gia đình. Cẩn thận đừng để những em nhỏ mua vật phẩm linh tinh trong game nhé.

Tải game tại đây: Android

3. Bejewled 

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”430″ src=”https://www.youtube.com/embed/39pbsu9S3kA” width=”764″]

Bejewled được coi như ông tổ của thể loại match-three này luôn. Để cạnh tranh với Candy Crush Saga thì chỉ có thể là series Bejewled. Có rất nhiều phiên bản để bạn chọn lựa trên Google Play, chọn thật kỹ và tránh xa tầm tay trẻ em nhé, không chúng lại mua linh tinh đấy.

Tải game tại đây: Android

4. Indy Cat Match 3

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”430″ src=”https://www.youtube.com/embed/Qx0QhVdBoG4″ width=”764″]

Tựa game này chưa bao giờ đạt được thành công như Candy Crush Saga nhưng vẫn là một tựa game “xếp ba” đáng chơi. Người chơi ghép các vật thể lại, hoàn thành level rồi thu nhặt nhiều cổ vật liên quan tới mèo để tiến sâu hơn vào tựa game. Có chút cốt truyện nhưng không quá sâu sắc để bạn khám phá mê mệt. Nhưng tựa game khá vui và dễ thương với những chú mèo.

Tải game tại đây: Android

5. Jellipop Match

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”430″ src=”https://www.youtube.com/embed/QYrb3tENcCY” width=”764″]

Có mặt khá lâu với cái tên cũ là Jelly Blast và mới đổi thành Jellipop Match, tựa game có hình tượng nhân vật rất dễ thương, cơ chế đơn giản và gây nghiện cao. Nội dung không có gì quá nhiều, tương tự các tựa game match-three khác mà thôi. Khá đáng để thử tựa game này đấy.

Tải game tại đây: Android

(Còn tiếp)

Jellly Donuts

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Top 10 tựa game giống Candy Crush Saga hay nhất trên Android – Gêm VN' (0)

Comments are closed.