Candy Crush Saga, một cái tên đã khiến không biết bao nhiêu người nghiện kẹo phải bỏ ra hàng đống thời gian ghép 3 viên kẹo màu sắc giống nhau để lên cấp. Nhưng nếu đã quá ngán kẹo thì say đây sẽ là những tựa game tương tự như vậy để bạn đổi gió.

Đọc thêm: 

  • Top 10 tựa game giống Candy Crush Saga hay nhất trên Android

6. Những game khác của King

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”430″ src=”https://www.youtube.com/embed/7Wq8GnlQ1Rc” width=”764″]

King ngoài là nhà phát triển của Candy Crush Saga thì họ còn làm ra khá nhiều tựa game tương tự như vậy. Một trong số chúng cũng khá được nhiều người biết đến và chơi như Candy Crush Soda, Farm Heroes Saga, Pet Rescue Saga,…. Những tựa game này đều có game play  tượng tự Candy Crush Soda vậy, chỉ thay đổi một số yếu tố chính như hình ảnh và giao diện mà thôi. Dù khác nhau về hình thức nhưng lại khá tương tự về cách chơi nên sẽ khiến bạn cảm thấy quen thuộc đấy. Ai ghiền Candy Crush Saga chắc chắc cũng sẽ thích những tựa game này cho xem.

Tải game tại đây: Android

7. Pokemon Shuffle Mobile

Top 10 tựa game giống Candy Crush Saga hay nhất trên Android Phần 2

Đây là tựa game Pokemon chính thức được đưa lên di động đầu tiên đấy. Nếu yêu thích các Pokemon dễ thương và mê mẩn thể loại game match-three như thế thì tựa game Pokemon Shuffle Mobile quả thật là lựa chọn hoàn hảo cho bạn rồi. Giống như một cuộc đấu Pokemon thông thường nhưng bạn cần di chuyển những khuôn mặt Pokemon dễ thương lại với nhau để tạo ta những thao tác, Pokemon nào ngã trước sẽ bị thua. Nhà phát triển dự định sẽ thêm vào khá nhiều sự kiện và Pokemon nữa trong các bản cập nhật sắp tới để đem đến nhiều nội dung hấp dẫn hơn cho người dùng.

Tải game tại đây: Android

8. Puzzle and Dragons

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”430″ src=”https://www.youtube.com/embed/VKKoD05OVtU” width=”764″]

Là tựa game nổi tiếng không kém gì Candy Crush Saga tại thị trường Nhật Bản, Puzzle and Dragons kết hợp thể loại match-three với những pha combat máu lửa. Bạn sẽ gây sát thương cho đối thủ mỗi lần ghép thành công nhiều hơn 3 mảng màu lại với nhau. Combo càng nhiều thì bạn càng gây ra nhiều sát thương hơn cho đối thủ. Tựa game cũng có cơ chế sưu tập card. Người chơi sẽ sưu tập nhiều sinh vật khác nhau suốt cuộc hành trình để chiến đấu.

Tải game tại đây: Android

9. Puzzle Quest

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”430″ src=”https://www.youtube.com/embed/0G6uBp34eMQ” width=”764″]

Puzzle Quest là một series game giải đố kết hợp với thể loại match-three. Có khá nhiều tựa game trong series này bao gồm những game mang chủ đề văn hóa đại chúng: Adventure Time Puzzle Quest, Magic: The Gathering Puzzle Quest. Thậm chí còn có cả Marvel Puzzle Quest nữa kìa. Cơ chế game sẽ khác biệt một chút giữa những tựa game này để phù hợp với chủ đề từng game. Tuy nhiên trọng tâm vẫn là ghép ba lại mà thôi. Người chơi sẽ ghép 3 hoặc nhiều hơn những vật thể để tạo ra những hành động trong game.

Tải game tại đây: Android

10. Tripple Town

Top 10 tựa game giống Candy Crush Saga hay nhất trên Android Phần 2  2

Tripple Town cũng khá nổi tiếng trong thể loại game match-three hiệ nay. Tựa game khá hay nên đây là lý do nó được yêu thích đến như vậy. Người chơi sẽ phát triển một thị trấn toàn những chú gấu bằng cách nối 3 hoặc nhiều hơn những ô gạch. Tựa game khá đơn giản và thân thiện với gia đình. Điều đặc biệt của tựa game chính là bạn có thể mua không giới hạn lượt đi cũng như thời gian chơi, một điều ít có tựa game thể loại này làm được.

Tải game tại đây: Android

Trên đây là 10 tựa game thể loại match-three hay nhất trên Android mà bạn có thể tải ngay về và thưởng thức. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Jelly Donuts

Share