Top 10 tựa game và ứng dụng có giá cắt cổ nhất trên Android – Gêm VN

Hầu hết các game và ứng dụng trên Android đều miễn phí nhưng có một số ứng dụng lại có giá cực kỳ đắt đỏ. Tác dụng của chúng cũng tùy, có một số cực kỳ có lợi cho người dùng nhưng cũng có một số thật sự vô dụng. Cùng điểm qua 10 ứng dụng và game đắt đỏ nhất trên Android qua bài viết sau!

Top 10 tựa game và ứng dụng có giá cắt cổ nhất trên Android

Hầu hết các game và ứng dụng trên Android đều miễn phí nhưng có một số ứng dụng lại có giá cực kỳ đắt đỏ. Tác dụng của chúng cũng tùy, có một số cực kỳ có lợi cho người dùng nhưng cũng có một số thật sự vô dụng. Cùng điểm qua 10 ứng dụng và game đắt đỏ nhất trên Android qua bài viết sau! Lưu ý hầu hết những ứng dụng này đều đã được gỡ bỏ trên Play Store.

1. 5-Minute Sports Medicine

5-Minute Sports Medicine

5-Minute Sports Medicine là một ứng dụng chứa nhiều thông tin về thuốc thể thao với hơn 280 chủ đề khác nhau, các tên mã thuốc và cả khả năng giúp bạn tùy chỉnh những mục yêu thích của mình. Danh sách thuốc này hiện khá lỗi thời và không còn được sử dụng nhiều trong thể thao hiện đại nữa tuy nhiên giao diện của nó khá tốt và dễ dùng. Đây cũng là lý do ứng dụng đã từng là một trong những cái tên đắt giá nhất với chi phí bạn phải bỏ ra lên đến $99.99.

2. Abu Moo collection

Abu Moo collection (six apps)

Giá kịch trần $400, vừa đúng mức Google đưa ra dành cho những ứng dụng trên Google Play, 6 ứng dụng riêng rẽ trong bộ Abu Moo có lẽ là các ứng dụng đắt đỏ nhưng vô dụng nhất lịch sử. Mỗi ứng dụng $400, 6 cái là đủ để bạn mua một chiếc Macbook Pro cấu hình xịn sò nhưng bộ 6 ứng dụng này có tác dụng duy nhất là khoe mà thôi. Mỗi ứng dụng được đặt tên theo một loại đá quý, bạn sẽ dùng các widget để show những viên đá ra màn hình chính. Vậy mà tới giờ chúng vẫn sống tốt mới ghê chứ.

3. Bonney’s Gyn.Surgery, 11th Edition

Bonney's Gyn. Surgery, 11th Edition

Thường thì các đầu sách liên quan đến y khoa có giá không hề rẻ và ứng dụng trên cũng không phải là ngoại lệ. Với $147.49 bạn sẽ có thể mua được ứng dụng này để học làm bác sĩ phẩu thuật như chính tác giả Victor Bonney. Đùa thôi! Ứng dụng chỉ giới thiệu một số phương pháp phẫu thuật, hình ảnh và một số thông tin khác để bạn tham khảo chứ không dạy bạn thành bác sĩ phẩu thuật được đâu. Dù sao thì nó vẫn rất có ích với những người trong ngành hơn là người dùng bình thường và cái giá đó cũng không là gì so với những cuốn sách y khoa xịn sò.

4. Dr.Web Sevurity Space Life

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”430″ src=”https://www.youtube.com/embed/xEzuyUMIxNo” width=”764″]

Một ứng dụng anti-virus có giá đến $74.99 để bạn dùng trọn đời, nếu so với các ứng dụng anti-virus khác chỉ cho phép bạn dùng 1 2 năm thì có lẽ vẫn còn lợi chán. Tuy nhiên sử dụng Android để nhiễm virus thì bạn vọc và bất cẩn cũng thuộc hàng top rồi đấy. Một ứng dụng anti-virus thực sự không quá cần thiết với một người dùng thành thạo cho lắm, chỉ cần cẩn thận không click vào link lạ hay cài ứng dụng không rõ nguồn gốc mà thôi.

5. Các tựa game đua top

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”430″ src=”https://www.youtube.com/embed/YwV-0-0ObyA” width=”764″]

Cho tải về thì miễn phí nhưng muốn mạnh hơn người và chơi dễ dàng hơn thì những tựa game như Clash of Clans hay thậm chí là những tựa game “rác” được phát hành đều đặn và đóng cửa sau vài năm hoạt động không có gì là lạ. Không ai ép bạn nạp cả nhưng một khi đã nạp thì sẽ nghiện lúc nào không hay. Bạn sẽ dùng tiền thật để mua các đơn vị tiền tệ trong game hoặc vật phẩm giúp nhân vật mạnh mẽ hơn. Nguy hiểm hơn bạn có thể mua nhiều lần chứ không bị giới hạn. Tính ra miễn phí mà còn mắc gấp mấy lần thu phí 1 lần nhỉ.

6. Các ứng dụng “Most Expensive”

The Most Expensive Apps

Có hàng tá những ứng dụng gắn mác “Mắc nhất trên Android” và tất nhiên giá cũng kịch sàn $400 trên Google Play. Mua chúng để chứng tỏ bạn giàu có và tất cả chỉ có thể. Mua được chúng hẳn chỉ ó người giàu mà thôi và tất cả đều không có giá trị sử dụng gì sất. Không nên mua nhé!

7. Các game “Most Expensive”

The Most Expensive Games

Tương tự ứng dụng thì game cũng có không ít gắn mác “Mắc nhất trên Android”, một số thậm chí còn sống đến tận bây giờ. Hầu hết những tựa game như thế này đều có chất lượng cực kỳ tệ, như là một bài tập của sinh viên lập trình năm 1 hơn là một ứng dụng hẳn hoi. Ấy vậy mà chúng vẫn thu được tiền của người dùng mới ghê. Hy vọng bạn đủ tỉnh táo để không mua nhầm những ứng dụng và game như thế này trên Android.

8. Nelson Textbook of Pediatrics

Nelson Textbook of Pediatrics

Một cuốn sách về nhi khoa rất chất lượng tiếp tục lọt vào danh sách những ứng dụng đắt cắt cổ nhất trên Android. Nó được viết bởi những bác sĩ thực thụ với nhiều năm kinh nghiệm và dành cho những người trong ngành là chính. Giá bán $143.99 cũng khá bình thường so với mặt bằng chung của các cuốn sách y khoa.

9. The Color Atlas of Internal Medicine

The Color Atlas of Internal Medicine

Tương tự như những ứng dụng đã kể, ứng dụng này có nhiều nội dung chuyên ngành mà người thường không bao giờ đụng đến. Giá bán của nó là $129.99

10. Zollinger’s Atlas of Surgical Operations (10th Edition)

Zollinger's Atlas of Surgical Operations (10th edition)

Giá bán $279.99 cho một cuốn sách phẩu thuật đầy đủ thông tin và phức tạp không có gì là lạ cả. Tương tự như những ứng dụng đã nêu, bạn phải là sinh viên y hay bác sĩ chuyên ngành mới cần tới những ứng dụng như thế này nhé!

Jelly Donuts

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Top 10 tựa game và ứng dụng có giá cắt cổ nhất trên Android – Gêm VN' (0)

Comments are closed.