Top 17 cầu thủ được game thủ FIFA Online 4 Hàn Quốc sử dụng nhiều nhất – Gêm VN

Hàn Quốc là nơi mà FIFA Online 4 phát triển vô cùng mạnh mẽ và những cầu thủ được các game thủ Hàn Quốc tin dùng luôn có những điểm mạnh nhất định

Hàn Quốc chính là cái nôi của FIFA Online 4 và cũng là nơi và tựa game này phát triển vượt bậc với rất nhiều những người chơi với kỹ năng thượng thừa. Vậy liệu bạn có bao giờ tự hỏi rằng những game thủ Hàn Quốc đã sử dụng những cầu thủ nào để thi đấu Xếp Hạng mỗi mùa hay không? Chúng ta hãy cùng điểm qua 16 cái tên cầu thủ được game thủ Hàn Quốc trọng dụng nhất nhé:

1. P. Maldini NHD

Top 17 cầu thủ được game thủ FIFA Online 4 Hàn Quốc sử dụng nhiều nhất

Huyền thoại người Ý có mức giá quá rẻ so với giá trị sử dụng. Thêm vào đó là bộ chỉ số của Maldini NHD ở mức thẻ +5 không thua kém gì các cầu thủ TOTY nên anh vẫn luôn là sự lựa chọn số 1 của các HLV Hàn Quốc.

2. R. Gullit TT

Top 17 cầu thủ được game thủ FIFA Online 4 Hàn Quốc sử dụng nhiều nhất 2

Phiên bản nâng cấp của Gullit NHD lại còn được giảm đi 2 lương, không hề khó hiểu khi Gullit TT là cầu thủ phổ biến thứ 2 ở sever Hàn.

3. Cristiano Ronaldo 19TOTY

Top 17 cầu thủ được game thủ FIFA Online 4 Hàn Quốc sử dụng nhiều nhất 3

Vừa mới ra mắt nhưng CR7 19TOTY đã khẳng định được vị thế ST số 1 FO4 (không tính Icon). Anh có thể hình đẹp, thể chất cực khủng cùng khả năng chơi bóng toàn diện từ tốc độ, sức mạnh đến bản năng săn bàn thượng hạng.

4. R. Varane 19TOTY

Top 17 cầu thủ được game thủ FIFA Online 4 Hàn Quốc sử dụng nhiều nhất 4

Trung vệ người Pháp được rất nhiều người đánh giá là CB hay nhất của mùa 19TOTY, vượt mặt cả gã khổng lồ Van Dijk. Varane 19TOTY có tốc độ rất tốt, xoay sở nhanh nhẹn và AI cực thông minh. Đây là CB dễ dùng nhất FO4.

5. Ronaldo de Lima TT

Top 17 cầu thủ được game thủ FIFA Online 4 Hàn Quốc sử dụng nhiều nhất 5

Cho dù mùa Icon hay 19TOTY có ra mắt thì Rô béo TT vẫn luôn giữ được vị thế là một trong những ST xuất sắc nhất FO4.

6. T. Courtois LIVE

Top 17 cầu thủ được game thủ FIFA Online 4 Hàn Quốc sử dụng nhiều nhất 6

Sở hữu chiều cao lý tưởng và mức lương hợp lý cùng sự ổn định đáng ngưỡng mộ, Courtois LIVE là thủ môn được nhiều HLV Hàn Quốc tin tưởng nhất.

7. P. Vieira NHD

Top 17 cầu thủ được game thủ FIFA Online 4 Hàn Quốc sử dụng nhiều nhất 7

Mức giá rẻ, thể hình đẹp cùng kĩ năng phòng ngự tuyệt vời khiến P. Vieira NHD vẫn luôn là chốt chặn đáng tin cậy ở vị trí CDM. Thẻ NHD của Vieira gợi nhớ đến Vieira WC06 từng thống trị vị trí CDM ở sân cỏ FO3.

8. L. Messi 19TOTY

Top 17 cầu thủ được game thủ FIFA Online 4 Hàn Quốc sử dụng nhiều nhất 8

Kĩ năng sút hack game là điểm mạnh nhất của Messi 19TOTY; bên cạnh đó là những kĩ năng rê bóng ma thuật, chuyền bóng chuẩn xác giúp Messi 19TOTY rất được lòng các HLV Hàn Quốc.

9. V. van Dijk 19TOTY

Top 17 cầu thủ được game thủ FIFA Online 4 Hàn Quốc sử dụng nhiều nhất 9

Sở hữu thể hình hộ pháp, tốc độ đáng nể và kĩ năng phòng ngự toàn diện, Van Dijk 19TOTY là một trong những CB chắc chắn nhất FO4. Tuy nhiên, thẻ TT của Van Dijk không thua kém 19TOTY quá nhiều và thấp hơn 2 lương nên nếu các bạn có ý định mua Van Dijk TOTY thì nên cân nhắc lại.

10. K. Mbappé 19TOTY

Top 17 cầu thủ được game thủ FIFA Online 4 Hàn Quốc sử dụng nhiều nhất 10

Quá nhanh và quá nguy hiểm là những gì có thể miêu tả cậu trẻ này. Mbappe 19TOTY sở hữu AI tấn công quá thông minh, tốc độ kinh hoàng và những cú sút đạn búa sẵn sàng làm khổ bất cứ hàng hậu vệ nào trong FO4.

11. Cristiano Ronaldo TT

Top 17 cầu thủ được game thủ FIFA Online 4 Hàn Quốc sử dụng nhiều nhất 11

Sau thẻ 19TOTY thì TT là mùa CR7 đá ST tốt nhất. Được nâng cấp về mặt thể hình so với 18TOTY nên CR7 TT rất mạnh mẽ trong tì đè và không chiến, kĩ năng cực kì quan trọng đối với 1 ST.

12. E. Petit NHD

Top 17 cầu thủ được game thủ FIFA Online 4 Hàn Quốc sử dụng nhiều nhất 12

Petit NHD là một CDM/CM điều phối bóng rất tốt. Anh thường xuyên tung ra những đường chọc khe sắc lẹm mà hiếm có CDM nào trong FO4 có thể làm được. Ngoài ra, kĩ năng phòng ngự của Petit NHD cũng là rất tốt.

13. P. Vieira TT

Top 17 cầu thủ được game thủ FIFA Online 4 Hàn Quốc sử dụng nhiều nhất 13

Bản nâng cấp ở vị trí CM của Vieira NHD; Vieira TT tấn công tốt hơn NHD rất nhiều, chuyền chính xác hơn và sút xa tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn cần Vieira đá CDM thì NHD là quá đủ rồi, thậm chí còn nhỉnh hơn Vieira TT về khoản phòng ngự.

14. K. De Bruyne 19TOTY

Top 17 cầu thủ được game thủ FIFA Online 4 Hàn Quốc sử dụng nhiều nhất 14

CAM hay nhất game ở thời điểm hiện tại. Chuyền hay, sút ảo, tốc độ tốt và có thể đá ở cả CM. Bruyne 19TOTY là một trong những cầu thủ đáng mua nhất của mùa này.

15. R. Ferdinand TT

Top 17 cầu thủ được game thủ FIFA Online 4 Hàn Quốc sử dụng nhiều nhất 15

Cựu trung vệ MU vẫn luôn là một trong những CB hàng đầu ở sever Hàn Quốc. Rio TT có tốc độ đáng nể trong một thân hình cao lớn, kĩ năng phòng ngự toàn diện và AI thông minh.

16. P. Pogba GR

Top 17 cầu thủ được game thủ FIFA Online 4 Hàn Quốc sử dụng nhiều nhất 16

Với OVR 94 ở vị trí CM, 93 ở CAM và 90 ở CDM, Pogba GR là một trong những tiền vệ “kinh dị” nhất mùa GR nói riêng và FO4 nói chung. Tuy nhiên Pogba vẫn luôn mang tiếng là lười nên về độ hiệu quả thì còn phải chờ kiểm nghiệm.

17. Ronaldo de Lima NHD

Top 17 cầu thủ được game thủ FIFA Online 4 Hàn Quốc sử dụng nhiều nhất 17

Ra mắt từ lúc FO4 mới phát hành nhưng độ hiệu quả của Ronaldo NHD vẫn luôn trường tồn dù có bao nhiêu mùa thẻ với chỉ số hư cấu ra mắt. Quả không hổ danh là người ngoài hành tinh.

Theo Hồng Quý (binhbe.com)

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Top 17 cầu thủ được game thủ FIFA Online 4 Hàn Quốc sử dụng nhiều nhất – Gêm VN' (0)

Comments are closed.