Top 9 nhân vật đủ khả năng để có thể đấu tay đôi với Tứ Hoàng Kaido – Gêm VN

Tứ Hoàng Kaido đang là một trong những nhân vật được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại khi hình dạng Rồng của hắn được hé lộ ở chap 921

Nhân dịp Thần Rồng Kaido đang là chủ đề hot nhất trong cộng đồng những người yêu thích One Piece ở thời điểm hiện tại thì bài viết này sẽ đưa ra danh sách những nhân vật hùng mạnh có khả năng đối đầu với Tứ Hoàng Kaido Bách Thú. Mời bạn đọc cùng điểm qua nhé.

9. Râu Trắng

9 nhân vật cực mạnh trong One Piece có thể đánh tay đôi với Tứ Hoàng Kaido Bách Thú

Edward Newgate hay còn nổi tiếng với cái tên Râu Trắng, là thuyền trưởng của bẳng hải tặc Râu Trắng. “Người đàn ông mạnh nhất thế giới” chính là một vị Tứ Hoàng cực kì mạnh mẽ tại Tân Thế Giới cho đến khi phải hy sinh trong cuộc đại chiến ở tổng bộ hải quân Marineford.

Từ khi mới xuất hiện, Râu Trắng đã sở hữu một thân hình lực lưỡng to lớn gấp ba lần chiều cao của một người bình thường nhưng vẫn rất cân đối. Xét về vai vế hay hình thể có lẽ Râu Trắng là người tương xứng với Kaido nhất.

Đặc biệt, Kaido vẫn luôn muốn đánh bại Bố Già mà chưa thành công nên nhiều khả năng trong 1 cuộc đối mặt Râu Trắng sẽ trên cơ Kaido.

8. Charlotte Linlin

9 nhân vật cực mạnh trong One Piece có thể đánh tay đôi với Tứ Hoàng Kaido Bách Thú

Charlotte Linlin hay còn gọi là Big Mom, bà ta cũng là một trong bốn Tứ Hoàng ở Tân Thế Giới và là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom. Trong quá khứ, Big Mom và Kaido đã từng liên mình với nhau và cùng là thành viên của một băng hải tặc (tiết lộ trong manga One Piece).

Charlotte Linlin với biệt danh là Big Mom cũng là một trong những Tứ Hoàng ở Tân Thế Giới và cũng là thuyển trưởng của bẳng hải tặc Big Mom. Trong quá khứ thì Kaido và Big Mom

Thế nhưng, chỉ vì Luffy, mối quan hệ bằng mặt nhưng không bằng lòng đó có thể sẽ tan vỡ, chúng sẵn sàng đe dọa nhau, chém giết lẫn nhau nếu kẻ nào “nẫng tay trên” Luffy. So về sức mạnh, Big Mom chắc chắn sẽ ngang ngửa với “Sinh vật mạnh nhất thế giới”.

7. Shanks

9 nhân vật cực mạnh trong One Piece có thể đánh tay đôi với Tứ Hoàng Kaido Bách Thú

Shanks, thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ cũng là một trong 4 vị Tứ Hoàng của Tân Thế Giới và cũng là người đã cứu mạng Luffy nên ông cũng là một trong những nhân vật rất được yêu thích.

Trong quá khứ thì Shanks đã từng cản nấm đấm dung nham của Akainu và đỡ một thanh đao của Râu Trắng – Người đàn ông mạnh nhất thế giới gỉ với một tay, điều này cũng cho thấy được Shanks là một người rất mạnh dù khả năng của anh ta chưa được thể hiện nhiều trong truyện. Theo như đánh giá của rất nhiều người thì Shanks hiện đang là nhân vật sở hữu Haki Bá Vương mạnh nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, từ cựu Thuỷ sư đô đốc hải quân Sengoku, Đô đốc Akainu tới Râu đen, ai cũng phải e dè trước sức mạnh lẫn danh tiếng của vị Tứ Hoàng này. Và băng Tóc Đỏ cũng từng đối đầu với băng Kaido rồi nhưng khi đến Marineford có thấy thành viên nào bị sao đâu.

6. Blackbeard

9 nhân vật cực mạnh trong One Piece có thể đánh tay đôi với Tứ Hoàng Kaido Bách Thú

Blackbeard tên thật là Marshall D. Teach, hắn là 1 Tứ Hoàng mới. Sau cái chết của Râu Trắng, Râu Đen đã cướp lấy sức mạnh của ông và trở thành người duy nhất ở hiện tại có được khả năng của 2 trái ác quỷ là Yami Yami no Mi (trái Bóng tối) và Gura Gura no Mi (trái Chấn động).

Trước khi trở thành Tứ Hoàng thay thế vị trí của Râu Trắng, Râu Đen là thành viên của băng hải tặc Râu Trắng, sau đó là Shichibukai nhờ bắt giữ Hỏa quyền Ace.

Vết sẹo trên mắt trái của Shanks Tóc đỏ cũng do hắn gây ra lúc chưa ăn trái ác quỷ. Vậy Râu Đen hẳn cũng phải rất mạnh vì theo như lời Shanks khi giải thích với Râu Trắng: “Blackbeard Teach, chính là kẻ đã gây ra vết thương này….! Và đó không phải vì tôi đã bất cẩn… “.

Vâng, vậy với thực lực bây giờ để Râu Đen cân Kaido cũng đâu phải không được nhỉ.

5. Rocks

9 nhân vật cực mạnh trong One Piece có thể đánh tay đôi với Tứ Hoàng Kaido Bách Thú

Rocks có lẽ là thuyền trưởng của băng hải tặc Rocks. Được biết, Kaido và Big Mom cũng từng là thành viên của băng hải tặc này và theo nhiều người suy đoán, ngay cả Whitebeard, Gekko Moria, Shakky cũng là thành viên của băng hải tặc này.

Một băng hải tặc quy tụ toàn những tên hải tặc sừng sỏ như vậy thì thuyền trưởng của họ cũng không thể tầm thường được nên khả năng cao là Rocks thừa khả năng để đánh bại Kaido.

4. Monkey D. Garp

9 nhân vật cực mạnh trong One Piece có thể đánh tay đôi với Tứ Hoàng Kaido Bách Thú

Monkey D. Garp là một Phó đô đốc Hải Quân được rất nhiều người kính trọng. Mặc dù ở thời điểm hiện tại thì Garp đã lớn tuổi nhưng ông vẫn sở hữu một sức mạnh “trâu bò” khó ai có thể sánh kịp. Chỉ với đôi tay trần nhưng Garp có thể ném những quả đại pháo bằng sắt như ném bóng chày với tốc độ kinh hoàng.

Thời trai tráng, Garp đã chạm trán vô số hải tặc mạnh nhất ở khắp Đại Hải Trình như Râu Trắng, Shiki và Gold Roger,.. thậm chí còn nhiều lần rượt đuổi và “oẳn tù xì” ăn đấm với cựu Vua hải tặc. Bạn nghĩ sao nếu Garp từng đánh bại Kaido trong quá khứ và biết đâu có thể đánh bại vị Tứ Hoàng này một lần nữa.

3. Sengoku

9 nhân vật cực mạnh trong One Piece có thể đánh tay đôi với Tứ Hoàng Kaido Bách Thú

Sengoku từng là Đô đốc Hạm đội Hải quân trước khi Akainu lên nắm quyền. Ông sở hữu một trái ác quỷ thuộc hệ Zoan huyền thoại, gọi là Hito Hito no Mi cho phép ông biến thành một vị Phật. Ông chính là người chỉ huy trận đại chiến ở Marine Ford giữa Hải quân và băng Râu Trắng, nếu không có sự lãnh đạo và tầm nhìn tuyệt vời của ông thì có lẽ phía hải quân cũng khó thắng trong trận chiến đó.

Khi Blackbeard chiến đấu với Sengoku tại Marineford, hắn phải sử dụng năng lực của cả 2 trái ác quỷ để phù hợp với sức mạnh của Sengoku, điều này chứng tỏ Sengoku mạnh mẽ như thế nào. Còn với Kaido thì sao, chắc hẳn Sengoku cũng sẽ khiến Kaido gặp rất nhiều khó khăn.

2. Gol D. Roger

9 nhân vật cực mạnh trong One Piece có thể đánh tay đôi với Tứ Hoàng Kaido Bách Thú

Vua hải tặc Roger là một tượng đài hải tặc vĩ đại nhất từ trước đến nay và chưa có ai có thể vượt qua được ông ta. Chính ông đã tự nộp mình cho Hải Quân và dùng tính mạng của mình, lấy cái chết của bản thân để có cơ hội công bố về kho báu vĩ đại nhất của One Piece, từ đó mở ra một kỷ nguyên hải tặc khổng lồ.

Là hải tặc sừng sỏ vĩ đại nhất trong One Piece, cuộc đời của Roger quá ngắn ngủi nhưng lại thật huy hoàng. Chỉ có hai người duy nhất đủ sức đấu tay đôi với Roger là “Nắm đấm Garp” và “Người đàn ông mạnh nhất thế giới” Edward Newgate. Nhìn vào đối thủ của Roger thì chúng ta có thể đoán cựu Vua hải tặc mạnh ra sao rồi.

Đối đầu với Vua Hải Tặc ư, tôi nghĩ Kaido sẽ thua kèo này thôi.

1. Shiki

9 nhân vật cực mạnh trong One Piece có thể đánh tay đôi với Tứ Hoàng Kaido Bách Thú

Shiki là thuyền trưởng của băng Hải tặc Sư Tử Vàng và còn được biết đến với biệt danh “Hải Tặc Bay” do hắn đã ăn trái ác quỷ Fuwa Fuwa Nomi. Năng lực của trái ác quỷ này khiến cho bất cứ thứ gì hắn chạm vào đều sẽ mất đi trọng lực và bay lên chỉ trừ những sinh vật sống.

Dường như, gừng càng già càng cay, Shiki càng ngày càng mạnh và nguy hiểm hơn. Bằng chứng là hắn có thể dễ dàng chặn cú đá của Sanji bằng một tay, đánh cận chiến với Luffy ở Gear Second, tránh những phát bắn của Usopp và đỡ những đường kiếm của Zoro khá dễ dàng.

Hắn cũng là người đầu tiên thoát khỏi Impel Down và là hải tặc duy nhất ở thời đại cũ (cùng thời với Râu Trắng và Roger) còn sống. Thế nên, tôi nghĩ rằng Shiki cũng có thể đánh bại Kaido nhờ vào kinh nghiệm và sức mạnh của mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Top 9 nhân vật đủ khả năng để có thể đấu tay đôi với Tứ Hoàng Kaido – Gêm VN' (0)

Comments are closed.