Phiên bản mới nhất của PUBG Mobile đã đem đến cho người chơi một chế độ zombie vô cũng đặc sắc và được game thủ hết mực yêu thích

Phiên bản cập nhật 0.11.0 của PUBG Mobile sau khi ra mắt cách đây vài ngày đã mang đến cho người chơi một chế độ mới mang tên Survive Till Dawn. Chế độ này đã tạo nên sự phấn khích cực kì đối với những người chơi PUBG khi họ sẽ phải đối mới với những con zombie khát máu của siêu phẩm kinh dị Resident Evil 2

Top những món vũ khí mạnh nhất để tiêu diệt zombie trong PUBG Mobile 1

Và tất nhiên là để giành lấy được chiến thắng thì người chơi sẽ cần đến những món vũ khí cũng như là vật phẩm chuyên dụng để chống lại lũ Zombie này. Chính vì thế mà nhà phát triển của PUBG Mobile đã bổ sung thêm một số loại vũ khí mới, được thiết kế đặc biệt để người chơi có thể phòng chống mối nguy hại mới mang tên Zombie. Vậy đó là những món vũ khí nào, chúng ta hãy cùng điểm qua nhé:

1. Zombie Grenade

Top những món vũ khí mạnh nhất để tiêu diệt zombie trong PUBG Mobile 2

Zombie Grenade sẽ gọi ra zombie ở nơi nó phát nổ, thích hợp để ném vào kẻ thù (nguồn ảnh: Internet)

Khi bạn tiêu diệt zombie, một số xác sẽ để lại chiến lợi phẩm. Đó là Zombie Grenade. Bạn có thể ném lựu đạn này để sinh ra nhiều Zombie hơn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn ném nó gần kẻ thù của mình. Loại lựu đạn này sẽ rơi ra theo cách ngẫu nhiên khi bạn tiêu diệt bất cứ con zombie nào. Điều cần là bạn chăm chỉ diệt zombie là sẽ có Zombie Grenade rơi ra, lưu ý là nên sử dụng nó trong lúc zombie xung quanh bạn đã bớt đi rồi nhé.

2. M134 Minigun

Top những món vũ khí mạnh nhất để tiêu diệt zombie trong PUBG Mobile 3

M134 Minigun sở hữu sát thương cao, tốc độ bắn cực nhanh (nguồn ảnh: Internet)

Đây là một khẩu súng có thể bắn 200 viên đạn trong một lần. Nó là vũ khí được lựa chọn khi giết Zombie. M134 mất 0,8 giây để bắn, sử dụng đạn 7.62 mm. Mỗi vòng gây sát thương khoảng 46, tốc độ bắn là khoảng 20 viên mỗi giây. Tốc độ di chuyển bị giảm và người chơi không thể đi dễ dàng trong khi mang vũ khí này. Không thể được sử dụng trong khi ở trong xe và không thể được trang bị phạm vi. 

3. Súng phun lửa

Top những món vũ khí mạnh nhất để tiêu diệt zombie trong PUBG Mobile 4

Với tầm bắt xa thì Súng Phun Lửa là thứ vũ khí rất được ưa chuộng để diệt zombie (nguồn ảnh: Youtube)

Không có gì nói tốt hơn súng phun lửa, đặc biệt là khi bạn muốn biến Zombie thành tro bụi. Súng này có tầm bắn 10 mét và mục tiêu bị đốt cháy thêm 4 giây sau khi bị bắn trúng. Một bất lợi ở vũ khí này là người dùng không thể đi dễ dàng trong khi mang vũ khí này. Nó cũng không thể được sử dụng trong khi ở trong xe. 

4. Combat Knife

Top những món vũ khí mạnh nhất để tiêu diệt zombie trong PUBG Mobile 5

Combat Knife có thể gây nhiều sát thương so với những con dao thường  (nguồn ảnh: Internet)

Vũ khí này nhỏ gọn có trên hầu hết các vị trí trên bản đồ và trở nên tiện dụng khi bị truy đuổi bởi một zombie. Thay vì bắn và cho đi vị trí của bạn, bạn có thể sử dụng con dao để giải quyết mục tiêu. Dao gây 90 sát thương mỗi lần đánh và 225 nếu headshot, gây sát thương gấp đôi cho zombie.

Theo Trí Thức Trẻ

Share