High Elves là một trong những nền văn minh cổ xưa và hùng mạnh nhất trong thế giới Warhamer, đến từ một hòn đảo lục địa bao phủ bởi sương mù hùng vĩ nằm giữa trung tâm của Great Ocean

Khi nói đến những tựa game chiến thuật đang được mong đợi, Total War: Warhammer 2 hẳn sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Phần tiếp theo của game chiến thuật phổ biến rộng rãi và hấp dẫn Total War: Warhhamer rõ ràng đang hướng đến việc phát triển mạnh mẽ hơn dựa trên những thành công của phần 1, và nay với đoạn video gameplay mới nhất, người hâm mộ có thể có cái nhìn chi tiết về một trong những chủng tộc cổ xưa và hùng mạnh nhất trong thế giới Warhammer: High Elves. Trong video, tộc High Elves đang chuẩn bị tham chiến với bộ tộc Lizardmen, vốn đã được giới thiệu trước đây. Tập trung vào cuộc chiến giữa Lord Tyrion của quân đội Elf và lực lượng Lizardmen Horde của Lord Mazdamundi trong khu vực Mosquito Swamps, đoạn video còn giới thiệu về các lực lượng của hai phe.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/D-8RQCwevAk” width=”560″]

Chủng tộc High Elves trong trailer đã giới thiệu một số đơn vị đặc biệt, như Frostbite Phoenix, đơn vị bộ binh lão luyện, cùng Eagle Claw Bolt Thrower, đơn vị pháo binh độc đáo của bộ tộc này với tính linh hoạt cao. Rõ ràng có một sự tập trung lớn hơn vào lối chơi của Total War: Warhammer 2trong video này. Đoạn video đặc biệt hữu ích cho những ai đang hướng đến việc tập trung chơi High Elves khi game ra mắt vào tháng 9, thể hiện tốt tính thực tế của những đơn vị Elf kĩ năng cao khi sử dụng trên chiến trường, đơn cử như đơn vị kỵ binh cực mạnh Dragon Prince, mặc dù việc lên kế hoạch hoàn hảo vẫn là yêu cầu cần thiết trong những trận chiến đậm tính chiến thuật của Total War.

Cung thủ thường là đơn vị phổ biến trong chủng tộc Elf

Cung thủ thường là đơn vị phổ biến trong chủng tộc Elf

Khi Total War: Warhammer 2 lần đầu được giới thiệu, nó đã tạo nên một sự hứng thú rõ rệt trong cộng đồng game chiến thuật. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi vẫn đang phát triển rất tốt, với quá trình xây dựng ban đầu tập trung vào từng phần. Phần 1 của trò chơi đã chứng minh bản thân mình là một thể loại game chiến thuật kinh điển, dành được cảm tình của nhiều game thủ và là một điểm nhấn trong số những trò chơi xuất sắc mà Creative Assembly đã phát triển. Nếu phần tiếp theo có thể tiếp bước những điều đó, hãng game này có thể sẽ tiếp tục giành thắng lợi trong mảng game chiến thuật. Total War: Warhammer 2 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 9 năm 2017.

Hình ảnh phác thảo quân đội của High Elves
Hình ảnh phác thảo quân đội của High Elves

Theo Gamerant

Share