Trải nghiệm ‘hàng mới’ của Gameloft: Sniper Fury – Gêm VN

Với sự chào đón nồng nhiệt của người chơi dành cho tựa game Modern Combat 5, Gameloft một lần nữa khiến giới game thủ đứng ngồi không yên khi ra mắt Sniper Fury, cũng là 1 ‘siêu phẩm’ bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS).

Sniper Fury feature

Tuy nhiên lần này sẽ là câu chuyện về những người lính bắn tỉa thiện xạ, hứa hẹn sẽ mang về nhiều thành công và doanh thu cho hãng. Hứa hẹn vượt xa đàn anh của mình, Sniper Fury có đồ họa có chất lượng bật nhất hiện nay nhưng không đòi hỏi nhiều tài nguyên của thiết bị cho lắm.

Bắt đầu cuộc chơi, game thủ sẽ được làm quen với 2 loại súng căn bản là súng bắn tỉa hạng nặng và súng trường. Có nhiều mẫu khác nhau và có cả súng phóng lựu nữa. Các thao tác nhắm, bắn được tinh chỉnh rất dễ điều khiển. Chỉ cần vuốt sang trái lên xuống màn hình để quan sát bối cảnh, sau đó vuốt thanh trượt bên phải để tùy chỉnh nòng nhắm và nút bắn ngay bên dưới bắn. Cảm giác rất nhanh và chính xác nhưng vẫn cần thời gian ngắn để làm quen.

Sniper Fury 2

Trong vai trò 1 xạ thủ, bạn sẽ ám toán mục tiêu là xe tải, lính gác, máy bay không người lái, yểm trợ đồng đội và đôi khi là bảo vệ con tin. Nên hãy ra tay dứt khoát ‘bắn phát chết luôn’ tránh trường hợp bị phát hiện gây ra những thương vong không đáng có.

Với hệ thống AI (trí tuệ nhân tạo) cao cấp, các tay súng trong game rất khó ăn đạn, chúng biết ẩn nấp và xuất hiện đúng lúc đầy bất ngờ và khó đoán. Bạn sẽ thích mê đoạn quay chậm khi bắn hạ mục tiêu cuối cùng, vài viên đạn sẽ được rãi từ từ trong nòng súng của bạn và cắm vào da thịt từng tên lính khiến chúng văng ra xa giẫy giụa kèm theo máu lênh láng rất kịch tính và đậm chất 18 cộng.

Sau vài màn tập bắn làm quen, bạn sẽ được giới thiệu chế độ PvP của trò chơi. Bằng cách bố trí canh gác cho căn cứ của bạn khỏi những người chơi khác viếng thăm cũng như bạn sẽ viếng thăm kho tài nguyên người chơi khác. Căn cứ càng nhiều lính canh, nhiều mục tiêu để bắn hạ thì số tiền vàng càng cao.

Sniper Fury 3

Vì là game miễn phí nên bạn chịu khó để ý thanh năng lượng, khi hết năng lượng bạn phải tạm biệt cuộc chơi vài phút để năng lượng được nạp lại, hoặc mua bằng gem để mở khóa.

Đồ họa của game dù đã lỡ khoe ở trên, thì phải nói thêm là không có điểm nào để chê. Với nhiều bối cảnh khác nhau như thành phố Dubai tráng lệ, khu rừng rậm hoành tráng hoặc sân bay đầy sương mù, tất cả đều rất chân thật giúp bạn dễ dàng hòa nhập vào không khí trong game. Phần hệ thống âm thanh quá đỉnh làm lấn át luôn phần nhạc nền và lồng tiếng trong game.

Với nhiều kiểu chơi, nhiều vũ khí và chế độ PvP thú vị, hứa hẹn Sniper Fury hoàn toàn xứng đáng với thời gian bạn bỏ ra. Hãy tải về và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí cho iOS, Android và cả Windows Phone.

Một số hình ảnh trong game:

Sniper Fury 4

Sniper Fury 5

Sniper Fury 6

Sniper Fury 7

Sniper Fury 8

Sniper Fury 9

Sniper Fury 10

 

Trailer mang phong cách điện ảnh của Sniper Fury

Thông số yêu cầu:

– Android: Máy chạy OS 4.0+, dung lượng game 31 MB

– iOS: Máy chạy OS 7.0+, dung lượng game 561 MB

– Windows Phone: dung lượng xấp xỉ 81,09 MB ~ 489,36 MB

Tải Sniper Fury: Android, iOS & Windows Phone

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Trải nghiệm ‘hàng mới’ của Gameloft: Sniper Fury – Gêm VN' (0)

Comments are closed.