Trailer “Blood and Wine” – Bản mở rộng cuối cùng cho The Witcher 3 – Gêm VN

Trailer của bản mở rộng “Blood and Wine” cho The Witcher 3 sẽ là khởi đầu cho sự kết thúc tạm thời của dòng game Witcher

CD Projekt vừa tung ra đoạn trailer cho bản mở rộng cuối cùng của tựa game The Witcher 3 mang tên “Blood and Wine”. Với tựa đề Final Mission, đây sẽ đánh dấu trận đi săn cuối cùng của người chơi cùng Geralt của vùng đất Rivia.

Trailer Blood and Wine - Bản mở rộng cuối cùng cho The Witcher 3

Nhà phát triển chia sẻ thêm: “Hãy trở thành thợ săn quái vật chuyên nghiệp Geralt của vùng Rivia một lần cuối cùng và khám phá Toussaint, một vùng đất bình yên chưa biết đến chiến tranh nhưng lại chứa đựng một bí mật khổng lồ đã đe dọa vương quốc này từ xa xưa”.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/OP-ZsLYGJfQ” width=”560″]
Đoạn trailer cho Blood and Wine, bản mở rộng cuối cùng của The Witcher 3

Đoạn trailer cũng cung cấp thêm vài chi tiết về Toussaint, một thành phố xinh đẹp và bận rộn ẩn giấu bên trong các loại quái vật chỉ sinh sống trong bóng tối. “Đừng để vẻ ngoài hào nhoáng đánh lừa bạn. Người dân vùng đất này chưa từng thấy qua loại ác quỷ kinh người này đâu”, người dẫn truyện cho biết.

Trailer Blood and Wine - Bản mở rộng cuối cùng cho The Witcher 3 2

Blood and Wine sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31 tháng 5 cho dòng máy PS4, Xbox One và PC. Đây là bản mở rộng có phí thứ hai của The Witcher 3, theo sau bản Hearts of Stone vào tháng 10 năm ngoái. Blood and Wine giới thiệu thêm hơn 90 nhiệm vụ và 40 vị trí thám hiểm mới. Nhìn chung, toàn bộ bản mở rộng sẽ mất khoảng 30 giờ để chơi và hơn nữa nếu muốn khám phá hết.

Trailer Blood and Wine - Bản mở rộng cuối cùng cho The Witcher 3 3

Marcin Iwinski, nhà đồng phát triển The Witcher 3, cho biết rằng Blood and Wine sẽ chắc chắn là chương cuối trong cốt truyện của The Witcher 3 và nhóm không có dự định làm thêm một phiên bản Witcher nào khác trong tương lai.

“Đây sẽ là kết thúc. Blood and Wine là cái kết của dòng game Witcher trong hiện tại và tương lai”. Với câu nói này, chúng ta vẫn chưa biết được ý muốn của nhà sản xuất là chấm dứt dòng game Witcher hoàn toàn hay chỉ là tựa game Witcher 3.

Trailer Blood and Wine - Bản mở rộng cuối cùng cho The Witcher 3 4

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Trailer “Blood and Wine” – Bản mở rộng cuối cùng cho The Witcher 3 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.