Trailer chính thức của Underworld: Blood Wars với ma cà rồng, ma sói và súng – Gêm VN

Phần phim thứ năm của seri Underworld, với tên gọi Blood Wars, sẽ ra mắt ngày 6 tháng 1 năm 2017, với sự tái xuất hiện của nữ diễn viên Kate Beckinsale

Trailer chính thức của Underworld: Blood Wars đã lộ diện tại ngày hội Comic-Con New York cùng với dàn diễn viên. Người hâm mộ sẽ chứng kiến sự quay trở lại của nữ diễn viên Kate Beckinsale trong vai chiến binh ma cà rồng Selene, người chiến đấu chống lại cả hai phe: Ma cà rồng và Ma sói. Trailer theo chân Selene khi cô tấn công một kẻ thù muốn máu của cô và con gái để trở thành “Bất tử”, với hàng loạt những pha hành động ấn tượng.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/rKHL5PyAPzs” width=”560″]

Tóm tắt chính thức về bộ phim từ Sony Pictures: Underworld: Blood Wars tiếp tục theo chân Selene khi cô giải quyết những cuộc tấn công từ cả hai phe: Gia tộc Lycan và chủng tộc Ma cà rồng đã phản bội cô. Với những đồng minh duy nhất của mình, David (Theo James) và cha cô, Thomas (Charles Dance), Selene phải ngăn chặn cuộc chiến truyền kiếp giữa Ma sói và Ma cà rồng, ngay cả khi điều đó nghĩa là cô ấy phải thực hiện sự hy sinh cuối cùng.”

Trailer chính thức của Underworld: Blood Wars với ma cà rồng, ma sói và súng

Underworld: Blood Wars sẽ ra rạp ngày 6 tháng 1 năm 2017, với các diễn viên Beckinsale, James và Dance, bên cạnh Tobias MenziesLara Pulver và Daisy Head. Bộ phim được đạo diễn bởi Anna Foerester, người đã làm đạo diễn cho các seri truyền hình Criminal Minds và Outlander.

Trailer chính thức của Underworld: Blood Wars với ma cà rồng, ma sói và súng 2

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Trailer chính thức của Underworld: Blood Wars với ma cà rồng, ma sói và súng – Gêm VN' (0)

Comments are closed.