Trailer mới của Mafia III, tiết lộ quá khứ của Lincoln Clay – Gêm VN

Hãng 2K vừa tung ra trailer mới cho tựa game sắp phát hành Mafia III, giới thiệu thêm về nhân vật chính, Lincoln Clay

Đoạn trailer có tiêu đề “The Soldier”, là đoạn video đầu tiên trong chuỗi video tập trung vào một nhân vật quan trọng bất kì trong tựa game Mafia III. Và đoạn phim đầu tiên này sẽ xoay quanh nhân vật chính của game, Lincoln Clay.

Trailer mới của Mafia III, tiết lộ quá khứ của Lincoln Clay

Là một đứa trẻ mồ côi, Clay lớn lên trên đường phố New Bordeaux, gia nhập với các băng đảng da đen, và sau đó bị bắt đi lính ở chiến trường Việt Nam. Sau khi trở về, anh phát hiện ra băng du côn Ý – cầm đầu bởi tay gangster Sal Marcano – đã giết hại bạn bè và người thân của mình. Anh quyết định lập một gia đình mới để ra tay tiêu diệt cho đến tên cuối cùng của băng đảng này.

Trong một thông tin khác, hãng 2K đã thông báo sẽ có hơn 100 bài hát nhạc nền, trong đó có những bài nổi tiếng như “The House of the Rising Sun”, “Paint it Black” hay “All Along the Watchtower”. Ngoài ra, một phiên bản Collector’s Edition của game Mafia III sẽ được bán với giá 150 đô, đi kèm với nó là nhạc nền trên đĩa hát, một quyển art book 56 trang, dog tags cho nhân vật chính Lincoln Clay, đế lót ly giả da và bản in thạch Playboy.

Trailer mới của Mafia III, tiết lộ quá khứ của Lincoln Clay 2

Mafia III sẽ ra mắt ngày 7 tháng 10 trên 3 hệ máy PlayStation 4, Xbox One, PC.

Lê Khoa

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Trailer mới của Mafia III, tiết lộ quá khứ của Lincoln Clay – Gêm VN' (0)

Comments are closed.