Trang phục fanmade: Vệ Binh Tinh Tú và Hắc Tinh đón nhận thêm những thành viên mới – Gêm VN

Hãy cùng điểm qua một số trang phục LMHT fanmade cực kì đẹp vừa được ra lò nhé.

Chắc chắn chúng ta không thể nào chê được những thiết kế trang phục của Riot trong thời gian gần đây (Siêu Phẩm, Lux Tối Thượng)… Nhưng điều đó không thể ngăn cản những người chơi – vừa là game thủ, vừa là nhà thiết kế – thường xuyên có cơ hội trổ tài và cho ra mắt những ý tưởng về trang phục Liên Minh Huyền Thoại mới cực ấn tượng. Hãy cùng nhau tham khảo một số ví dụ tiêu biểu sau đây :

Ahri Vệ Binh Tinh Tú

Dòng trang phục Vệ Binh Tinh Tú gần đây đã xuất hiện với đầy đủ tổ đội 5 người Jinx, Poppy, Janna, Lulu, Lux. Tuy nhiên theo trí tưởng tượng của  MistressAhri thì thật ra còn có một Vệ Binh Tinh Tú thứ 6. Mang trách nhiệm là thủ lĩnh, tuy nhiên cô luôn giấu mặt của mình.

Cô bảo vệ những Vệ Binh Tinh Tú khác bằng cách tiêu diệt những mối hiểm hoạ từ trước khi họ có thể đến. Và cô là Ahri – Vệ Binh Tinh Tú đầu tiên.

Trang phục fanmade: Vệ Binh Tinh Tú và Hắc Tinh đón nhận thêm những thành viên mới

Trang phục fanmade: Vệ Binh Tinh Tú và Hắc Tinh đón nhận thêm những thành viên mớiTrang phục fanmade: Vệ Binh Tinh Tú và Hắc Tinh đón nhận thêm những thành viên mới

Xerath Hắc Tinh

Đối đầu với những Vệ Binh Tinh Tú là những chiến binh Hắc Tinh, không ai biết chúng từ đâu tới, động cơ của chúng là gì. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng, chúng sẽ không dừng lại cho đến khi ngôi sao cuối cùng ở trong dãi ngân hà này tắt ngấm mãi.

Kẻ đầu tiên bị biến đổi là Thresh, rồi tới một người chiến binh dũng cảm tên là Varus. Và nạn nhân mới nhất của nó : Xerath.

Trang phục fanmade: Vệ Binh Tinh Tú và Hắc Tinh đón nhận thêm những thành viên mớiTrang phục fanmade: Vệ Binh Tinh Tú và Hắc Tinh đón nhận thêm những thành viên mớiTrang phục fanmade: Vệ Binh Tinh Tú và Hắc Tinh đón nhận thêm những thành viên mớiTrang phục fanmade: Vệ Binh Tinh Tú và Hắc Tinh đón nhận thêm những thành viên mớiTrang phục fanmade: Vệ Binh Tinh Tú và Hắc Tinh đón nhận thêm những thành viên mới

Cô Dâu Katarina 

Có lẽ là một nhiệm vụ ám sát khiến Katarina phải khoác lên cho mình bộ áo cô dâu này chăng. Tuy nhiên có lẽ đây là ước mơ của nhiều nam game thủ khi được sánh vai cùng cô nàng Sát Thủ nóng bỏng này đi đến lễ đường đây :

Trang phục fanmade: Vệ Binh Tinh Tú và Hắc Tinh đón nhận thêm những thành viên mới

Nguồn: Xemgame

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Trang phục fanmade: Vệ Binh Tinh Tú và Hắc Tinh đón nhận thêm những thành viên mới – Gêm VN' (0)

Comments are closed.