Trong One Punch Man, có phải cứ nhân vật nào mặt càng ngáo ngơ thì càng mạnh hay không? – Gêm VN

Ngoài Saitama, một nhân vật khác là Watchdog Man cũng có sức mạnh rất ấn tượng khi anh có thể dễ dàng hạ gục Garou. Liệu trong One Punch Man, có phải cứ nhân vật càng ngáo thì càng mạnh hay không?

Trong One Punch Man, có phải cứ nhân vật nào mặt càng ngáo ngơ thì càng mạnh hay không?

One Punch Man là tựa truyện đã quá nổi tiếng với cộng đồng fan manga Việt Nam những năm trở lại đây. Với nhân vật chính – Thánh phồng Saitama – One Punch Man đã đem lại những trận chiến gây cấn, cam go giữa các anh hùng với những tên quái vật vô cùng đáng sợ.

Có thể nói, việc nhân vật chính Saitama mạnh một cách bất thường, mạnh một cách vô lí đã trở thành cái “cần cẩu” hốt hết sự quan tâm yêu mến của độc giả. Tuy vậy, bên cạnh anh chàng đầu hói này, vẫn còn đó nhiều nhân vật khác mạnh không kém. Thế nhưng, tất cả họ đều có một điểm chung đó là… vô cùng ngáo ngơ.

Nhân vật đầu tiên phải kể đến nếu nói đến “ngơ mà mạnh” đó chính là anh hùng cấp S Watchdog Man. Với bộ đồ hóa trang con chó (không chắc có phải đồ thật không) và gương mặt đờ đẫn, ngu ngu, Watchdog Man đã khiến độc giả vô cùng bất ngờ trước sức mạnh của anh ta. Watchdog Man thừa sức tiêu diệt lượng lớn quái vật cấp cao mà không tốn giọt mồ hôi nào, “lả lướt” tránh đòn của Garou và dễ dàng hành sấp mặt tên thợ săn anh hùng. Chỉ nhiêu đó thôi cũng hiểu anh chó ngáo này của chúng ta mạnh đến thế nào.

Trong One Punch Man, có phải cứ nhân vật nào mặt càng ngáo ngơ thì càng mạnh hay không? 2

Ngoài Watchdog Man, Psykos (hình dạng đầu tiên) cũng là nhân vật có ngoại hình ngáo ngơ, buồn cười không kém. Mặc dù bản thân là kẻ đứng trên tất cả các quái vật hùng mạnh, thế như Psykos lại không có vẻ ngoài hầm hố, đáng sợ như nhiều tên quái vật khác. Nhìn qua thì Psykos không khác gì một bộ đồ hóa trang vô hại với ngón tay tròn xoe cả. Tuy vậy, sau khi để lộ thân phận thật sự và kết hợp sức mạnh với Orochi, hiện tại Psykos chính là trum cuối đang solo với anh hùng cấp S Tatsumaki.

Trong One Punch Man, có phải cứ nhân vật nào mặt càng ngáo ngơ thì càng mạnh hay không? 3

Nếu nói về Tatsumaki, thì cô cũng là một nhân vật xứng đáng làm ví dụ cho việc vừa ngáo vừa mạnh trong One Punch Man. mặc dù có vẻ ngoài loli cùng sức mạnh tâm linh siêu ngầu. thế nhưng đôi lúc tác giả lại vẽ cô nàng này rất…ngáo. Có khi nào đây là dụng ý của ông ấy không nhỉ?

Trong One Punch Man, có phải cứ nhân vật nào mặt càng ngáo ngơ thì càng mạnh hay không? 4

Nhìn không ra luôn ạ…

Ngoài ra, One Punch Man còn có khá nhiều tên quái vật khác nhìn có vẻ vô hại nhưng lại lợi hại cực kì. Điển hình như Tinh Trùng Đen, tên quái vật thảm họa có vẻ ngoài y hệt tên gọi của hắn.

Trong One Punch Man, có phải cứ nhân vật nào mặt càng ngáo ngơ thì càng mạnh hay không? 5

Đã là tinh trùng mà còn đen nữa thì đừng hỏi về độ mạnh :))

Về phía ngược lại, One Punch Man cũng có nhiều nhân vật có vẻ ngoài cực kì ngầu nhưng cứ liên tục bị hành ra bã. Điển hình nhất chính là Genos, đệ tử ruột của Saitama. Mặc dù được cải tiến rất nhiều lần và có sức mạnh không thể nói là yếu, thế nhưng Genos luôn tự đưa mình và thế khó, sau đó bị đánh cho banh xác. Tội nghiệp cậu ta, cố gắng để mạnh hơn là thế mà toàn bị dìm hàng.

Trong One Punch Man, có phải cứ nhân vật nào mặt càng ngáo ngơ thì càng mạnh hay không? 6

Một nhân vật khác nhìn khá ngầu như lại yếu nhớt có thể kể đến trong One Punch Man đó chính là Sonic, chàng nhẫn giả với tốc độ siêu nhanh cũng kĩ thuật ninja thượng thừa. Cơ mà đó là tự cậu ta nói thế thôi chứ đến giờ anh chàng nhẫn giả đẹp mã này vẫn chưa đóng góp gì cho tựa manga này ngoài việc tấu hài và bị đánh vào… “chân giữa” cả.

Trong One Punch Man, có phải cứ nhân vật nào mặt càng ngáo ngơ thì càng mạnh hay không? 7

Cuối cùng, nếu đã nói đến “ngầu mà yếu” thì khó ai ngầu bằng King, vị anh hùng có sức mạnh thể chất cùng sát lực cực kì khủng khiếp, có thể khiến quái vật “chảy nước” và tự chết mà không phải đụng tay. Nếu đã đọc qua One Punch Man thì chắc bạn cũng biết được rằng anh chàng bặm trợn này mạnh đến cỡ nào rồi đúng không nào? May mà lần nào King cũng được Saitama “độ”, chứ không thì chắc bây giờ không có cửa mà làm anh hùng chứ đừng nói là leo lên tận rank S.

Trong One Punch Man, có phải cứ nhân vật nào mặt càng ngáo ngơ thì càng mạnh hay không? 8

Việc xây dựng nhân vật nói trên có thể là một cách gây hài của tác giả hoặc là một dùng ý nào đó mà chúng ta chưa biết tới. Dù gì thì One Punch Man vẫn còn đó rất nhiều bí ẩn nên hãy tiếp tục theo dõi tựa manga này trong thời gian tới nhé! Lag.vn cũng sẽ liên tục cập nhật thông tin mới, dự đoán spoiler về chap mới của One Punch Man nên hãy quay lại trong tương lai nếu bạn muốn biết thêm về tựa truyện này.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Trong One Punch Man, có phải cứ nhân vật nào mặt càng ngáo ngơ thì càng mạnh hay không? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.