Trung Quốc công bố siêu anh hùng Captain China, đạo nhái trắng trợ Captain America của Marvel – Gêm VN

Mỹ có Captain America thì Trung Quốc cũng có Captain China, hợp lý quá nhỉ

Có lẽ như người hâm mộ đã không còn quá xa lạ với những siêu anh hùng đến từ Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel như Captain America, Thor, Iron Man….Những siêu anh hùng này đã chiếm được rất nhiều cảm tình cũng như là mến mộ của không biết bao nhiêu khán giả trên toàn thế giới.

captain 3

Mỗi bộ phim mà Marvel ra mắt đều là những thương hiệu Trăm triệu đô doanh thu, một con số mà bất kì hãng phim nào nhìn vào cũng phải mơ ước. Với những thành công đó của Marvel , các nhà làm phim Trung Quốc cũng đã nhen nhóm dự định bước chân vào thị trường siêu anh hùng béo bở này.

captain 4

Những nhà làm phim Trung Quốc cũng đã từng có những bộ phim mang thể loại “siêu anh hùng” mang đậm chất riêng của họ như Tôn Ngộ Không hay Na Tra…Tuy nhiên cái họ muốn là những bộ phim phù hợp hơn với bối cảnh hiện tại. Đây có lẽ cũng là lý do khiến họ muốn được thử sức với dòng phim siêu anh hùng mới.

captain 8

Thông tin về bộ phim được đăng tải rầm rộ trên các trang điện ảnh lớn tại Trung Quốc.

captain 5

Captain China được chuyển thể từ phim hoạt hình cùng tên

Nhân vật siêu anh hùng đầu tiên mà họ muốn thực hiện đó là Captain China. Theo như những thông tin được biết thì bối cảnh của bộ phim này sẽ trở về thời Thế chiến thứ 2, thời điểm mà những siêu anh hùng Trung Quốc xuất hiện, cùng nhau chống lại cái ác.

captain 1

Tuy nhiên nếu bạn là một người hâm mộ Marvel (hoặc có xem những tác phẩm của Marvel) thì có thể thấy được rõ ràng Trung Quốc đã đạo nhái trắng trợn hình tượng Captain America của Marvel. Nhiều người đã thể hiện ý kiến phản đối về việc này, cộng đồng mạng cho rằng Trung Quốc quả thật rất tự tin khi công bố sẽ ra mắt bộ phim như thế này cơ đấy?

captain 9

Theo thông tin thì dự án phim Captain China có chi phí sản xuất là 360 triệu nhân dân tệ, dựa trên nội dung phim hoạt hình Captain China của tác giả người Mỹ gốc Hoa Vương Gia Kỳ và Lê Dần Tường.

Nhân vật chính của bộ phim này là một trong năm ứng cử viên siêu chiến binh được lựa chọn gắt gao từ quân đội, theo yêu cầu của Chủ tịch Mao Trạch Đông sau khi Tân Trung Hoa thành lập. Captain China sẽ sở hữu những năng lực mà Captain America có. Được biết thì nhân vật này được tạo ra từ một họa sĩ thực tập của Marvel và không có bất kì liên quan gì đến thế giới của MCU.

captain 7

Sau hơn 50 năm ngủ đông, Captain China tỉnh dậy trong bối cảnh Trung Quốc hoàn toàn mới (nghe tới đây là thấy quen quen rồi). Anh phải tập thích nghi với cuộc sống hiện đại và vượt qua mọi trở ngại để ngăn cản kế hoạch ám sát chủ tịch nước Trung Quốc.

Captain China dự kiến khai máy vào tháng 5 năm 2019 với thời gian quay trong vòng 3 tháng.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Trung Quốc công bố siêu anh hùng Captain China, đạo nhái trắng trợ Captain America của Marvel – Gêm VN' (0)

Comments are closed.