Từ dự đoán của Doctor Strange, người hâm mộ tự làm ra hơn triệu kết quả cho Endgame ra đời – Gêm VN

Cái kết của Avengers: Endgame được cho là con đường thắng duy nhất của nhóm Avengers trước Thanos hùng mạnh, mà Doctor Strange đã nhìn ra. Nhưng liệu có thật sự là vậy?

Trong bộ phim Avengers: Infinity WarDoctor Strange đã nhìn tổng cộng 14.000.605 tương lai khác nhau trước khi nhóm của anh và Iron Man chạm trán Thanos trên hành tinh Titan. Theo Strange, chỉ có một kết quả duy nhất sẽ mang lại chiến thắng cho các siêu anh hùng trước gã Titan điên Thanos. Đó cũng chính là kết quả chúng ta đã chứng kiến trong bom tấn Avengers: Endgame, khi Tony Stark hi sinh thân mình, thực hiện cú búng tay cuối cùng để quét sạch Thanos cùng binh đoàn của hắn.

 

Nhưng Strange còn nhìn thấy gì khác? 14,000,604 kết quả còn lại mà đội Avengers không thắng là gì? Không một ai trong Marvel cung cấp chi tiết về chúng, thế nên mạng Internet (mà cụ thể là Reddit) đã quyết định tự lấp đầy khoảng trống đó bằng các kết quả khác nhau của riêng mình, thông qua hình ảnh Thanos làm một người nông dân. Nếu bạn dành ra khoảng 15 phút trên mạng, có lẽ bạn sẽ biết được mọi thứ diễn ra thế nào.

Từ dự đoán của Doctor Strange, người hâm mộ tự làm ra hơn triệu kết quả cho Endgame ra đời

Có những kết quả khá nghiêm trọng, ví dụ như kết quả 257843 – “Thanos dùng cú búng tay thứ hai để bẫy các người hùng trong một chiều không gian bỏ túi, nơi mà thực tại diễn ra giống như Endgame để lừa các Avengers nghĩ rằng họ đã thắng” – giống như dựa trên một dòng cốt truyện lấy từ seri hoạt hình Avengers Assemble. Và dĩ nhiên phần lớn những cái kết còn lại đều cực kì ngớ ngẩn, hài hước hay thậm chí là đen tối. Cùng điểm qua một số cái kết cực “dị” dành cho Avengers: Endgame mà người hâm mộ có thể nghĩ ra.

Từ dự đoán của Doctor Strange, người hâm mộ tự làm ra hơn triệu kết quả cho Endgame ra đời 2

Cái kết 6969: “Các Avengers tập kích Thanos 5 năm sau cú búng tay thay vì 3 tuần. Khi họ tới nông trại của hắn, họ phát hiện ra hắn đang chơi Fortnite với tên “Noobmaster69″. Thor quá sợ hãi nên đã bay đi, tạo điều kiện cho Thanos giết các Avengers còn lại.”

Từ dự đoán của Doctor Strange, người hâm mộ tự làm ra hơn triệu kết quả cho Endgame ra đời 3

Cái kết 4792: “Khoảnh khắc ngay trước khi tấn công Thanos, Captain Marvel nhận ra hắn chỉ đang muốn ăn sáng trong yên bình, và quyết định ngồi xuống nói chuyện với hắn. Sau một cuộc trò chuyện lãng mạn, cả hai đã đem lòng yêu nhau, và quyết định kết hôn, sinh ra 2 đứa trẻ trong một vũ trụ cân bằng hoàn hảo.”

Từ dự đoán của Doctor Strange, người hâm mộ tự làm ra hơn triệu kết quả cho Endgame ra đời 4
Thực tại 20001: Con chuột không giải thoát Ant-Man.

Từ dự đoán của Doctor Strange, người hâm mộ tự làm ra hơn triệu kết quả cho Endgame ra đời 5

Cái kết 13.235.274: “Các Avengers tập kích Thanos tại nông trại của hắn như trong phim. Nhưng thay vì chặt đầu hắn, họ nhận ra nông trại của Thanos khá là đẹp, thế là cả bọn quyết định để gã Titan này sống và dạy họ nghệ thuật trồng trọt và ẩm thực. Họ học cách sống cân bằng của hắn, và nhận ra Thanos chẳng làm gì sai cả.”

Từ dự đoán của Doctor Strange, người hâm mộ tự làm ra hơn triệu kết quả cho Endgame ra đời 6

Cái kết 9071: “Dr. Strange thừa nhận toàn bộ 14 triệu kết quả kia chỉ là nói dối để xoa dịu cái tôi của Tony Stark, và làm anh cảm thấy đặc biệt vì cha của anh đã không yêu thương anh. Các Avengers và Thanos thành lập một hợp tác xã và bắt đầu bán mứt ở một khu chợ của nông trại. Họ gọi nó là Jam-mora, và nó có vị rất kinh khủng.”

Từ dự đoán của Doctor Strange, người hâm mộ tự làm ra hơn triệu kết quả cho Endgame ra đời 7

Cái kết 69420: “Thay vì thức ăn, Thanos bắt đầu trồng cần và khi các Avengers tập kích hắn, cánh đồng cần sa bị đốt và cả đám “get-high”. Họ nói chuyện với nhau và phát hiện ra hai bên có nhiều điểm tương đồng, và Thanos là một gã khá chất chơi. Kết quả từ đó họ ngồi chơi Minecraft với nhau vào mỗi chủ nhật hàng tuần.”

Các dự đoán xoay quanh 14 triệu khả năng khác đã xuất hiện kể từ khi Infinity War công chiếu, nhưng theo trang Know Your Meme, việc người hâm mộ chế hình như hiện nay (theo mô-tuýp bức hình kèm dòng chữ “Ending # + dự đoán”) chỉ thật sự bùng nổ khi Endgame ra mắt. Một kênh subreddit, /r/TheOther14Mil, đã được tạo ra vào tuần trước để bắt đầu theo dõi các dự đoán. Việc bổ sung bức ảnh Thanos nông dân bắt đầu xuất hiện từ ngày 14 tháng 5, với bài đăng Reddit bởi Plazmoz nhằm phổ biến subreddit r/Thanosdidnothingwrong. Người vẽ là Nikolay Mochkin, và ban đầu anh đăng tải nó trên tài khoản Instagram của mình vào khoảng tháng 8 năm ngoái.

KL Jackarl
Theo Polygon

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Từ dự đoán của Doctor Strange, người hâm mộ tự làm ra hơn triệu kết quả cho Endgame ra đời – Gêm VN' (0)

Comments are closed.