Tựa game bắn súng Hellgate: London VR đang được phát triển cho cả PC và console – Gêm VN

Hellgate: London VR – Tựa game bắn súng thực tế ảo lấy bối cảnh tương lai được game thủ chờ đón từ lâu sẽ sớm có mặt trên cả dòng PC lẫn các hệ máy console khác

Tựa game bắn súng Hellgate: London VR đang được phát triển cho cả PC và console

Ông Kim Yoo-Ra, Giám đốc điều hành Hanbit Soft vừa thông báo về việc hoàn thành nhóm thử nghiệm tập trung dành cho tựa game Hellgate: London VR. ược biết, tựa game bắn súng thực tế ảo trong tương lai này sẽ cho game thủ một trải nghiệm hoàn toàn mới trong thể loại Bắn súng góc nhìn người thử nhất – và đặc biệt hơn là dành cho cả PC lẫn Console nhé.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/V2ReyBow05E” width=”560″]

Theo các review trước đó, Hellgate sẽ đưa người chơi vào vai một anh hùng với nhiệm vụ bảo vệ Jessica – một tu sĩ cực kì quan trọng khỏi quỷ dữ tràn lan trong thế giới này. Được hỗ trợ bởi công nghệ Unreal Engine 4, chúng ta có thể mong chờ một tựa game bắn súng VR với khả năng đồ họa tân tiến, xuất sắc hơn cũng như chi tiết/kinh dị hơn khi khai thác tố chất VR của game.

Tựa game bắn súng Hellgate: London VR đang được phát triển cho cả PC và console 2

Hellgate: London VR được dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2018 tại Hàn Quốc, tuy nhiên vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nào cho phiên bản tiếng Anh.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Tựa game bắn súng Hellgate: London VR đang được phát triển cho cả PC và console – Gêm VN' (0)

Comments are closed.