Tựa game bắn súng này quá độc đáo, hình ảnh y như học sinh “vẽ bậy” trên giấy – Gêm VN

Trong game, bạn sẽ vào vai một trong những nhân vật quái dị, sản phẩm của trí tưởng tượng của những cậu bé học sinh giữa tiết học

Nếu như Nintendo có Drawn to Life, một tựa game cực kỳ dễ thương với khả năng kích thích sáng tạo vô hạn từ những game thủ, thì Sony, cụ thể hơn là những người sở hữu PlayStation 4 vào ngày 04/04 tới đây sẽ được chiến một tựa game có cái tên Drawn to Death. Nghe sơ qua thì có vẻ giống như một tựa game nhại lại siêu phẩm từng cuốn hút hàng triệu lứa game thủ nhỏ tuổi trên Nintendo DS, thế nhưng bạn đã nhầm.

Tựa game bắn súng này quá độc đáo, hình ảnh y như học sinh "vẽ bậy" trên giấy

Hãy thưởng thức đoạn trailer ở đầu bài viết này và bạn sẽ thấy, Drawn to Death hoàn toàn mới mẻ và độc đáo. Nó là một tựa game bắn súng được David Jaffe tạo ra. Nếu bạn vẫn chưa biết thì, David Jaffe có những đứa con tinh thần rất nổi tiếng mà nhà làm game 45 tuổi này đạo diễn: God of War, God of War 2 và series game đua xe bắn súng huyền thoại, Twisted Metal. Ngần đó đã đủ để chắc chắn về phong cách cũng như mức độ ấn tượng của Drawn to Death rồi.

Trong game, bạn sẽ vào vai một trong những nhân vật quái dị, sản phẩm của trí tưởng tượng của những cậu bé học sinh giữa tiết học và có hiện thân là những hình ảnh kỳ khôi trên tờ giấy vở. Cái này các bậc cha mẹ và thầy cô hay gọi là… vẽ bậy. Thế nhưng chính thói quen mà cậu bé nào cũng từng trải qua này đã được biến thành một chiến trường ảo đúng nghĩa đen với những con quái vật, quỷ dữ với những cái tên cực kỳ củ chuối được chính tác giả những bức vẽ nghĩ ra:

Tựa game bắn súng này quá độc đáo, hình ảnh y như học sinh "vẽ bậy" trên giấy

Mỗi nhân vật đều có sức mạnh, ưu điểm, nhược điểm riêng, và tối đa 4 game thủ sẽ được chơi trong cùng một map đấu co-op hoặc đối kháng. Bản thân màn chơi, những nhân vật, đối thủ, những tòa nhà đều mang dáng dấp của những bản vẽ nguệch ngoạc nhưng mô tả được “trận chiến” diễn ra trong đầu những họa sỹ nhí của chúng ta. Tuy nhiên cần ghi nhớ một điều, dù mang phong cách trẻ trung, nhưng tựa game không hề phù hợp với các cậu bé dưới 16 tuổi đơn giản vì nó tương đối bạo lực.

Tiếc một điều, tựa game đáng lẽ ra là một game online miễn phí hồi năm 2014 này sẽ bắt game thủ bỏ ra khoảng 20 USD, tương đương 450 nghìn Đồng để mua key game bản quyền.

Tựa game bắn súng này quá độc đáo, hình ảnh y như học sinh "vẽ bậy" trên giấy

Tựa game bắn súng này quá độc đáo, hình ảnh y như học sinh "vẽ bậy" trên giấy

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Tựa game bắn súng này quá độc đáo, hình ảnh y như học sinh “vẽ bậy” trên giấy – Gêm VN' (0)

Comments are closed.