Tựa game Gunbound huyền thoại trở lại với game thủ Việt trên phiên bản mobile – Gêm VN

Với tên gọi mới là Gunbound M, tựa game PC huyền thoại đã chính thức có mặt tại Việt Nam với VNG là nhà phát hành.

Tựa game Gunbound huyền thoại trở lại với game thủ Việt trên phiên bản mobile

Gunbound M là game di động bắn súng tọa độ được xây dựng dựa trên “huyền thoại” Gunbound phiên bản PC. Trò chơi đã được mở cửa trên hệ điều hành Android với 2 ngôn ngữ hỗ trợ là tiếng Anh và Hàn Quốc vào tháng 6.2017, mới đây, Gunbound M đã được VNG đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến sớm ra mắt trong năm 2018 này.

[wpcc-iframe allow=”encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ gesture=”media” height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/IpXrPEy3yFY” width=”560″]

Vẫn với phong cách thiết kế nhân vật dễ thương, gần gũi theo kiểu chibi, đồ họa trong game được đánh giá khá dễ nhìn, hình ảnh hoạt hình nhiều điểm tương đồng với game bắn súng Gunbound trên PC. Yếu tố quan trọng nhất về mặt hình ảnh của một tựa game bắn súng tọa độ, chính là sự khác biệt về vũ khí và hình ảnh đường đạn, và được Gunbound M xây dựng khá tốt. Những vũ khí xuất hiện trong game đều được tạo hình với một phong cách hoàn toàn khác, không có sự trùng lặp về hình dáng. Do đó, thiết kế đạn của chúng cũng riêng rẽ, như mũi tên, tia sét, ngọn lửa,… tạo nên tính đa dạng về trang bị.

Tựa game Gunbound huyền thoại trở lại với game thủ Việt trên phiên bản mobile 2

Lối chơi cơ bản của Gunbound M vẫn giữ nguyên so với phiên bản gốc trên PC, đồng nghĩa với việc game thủ vẫn phải cần dùng nhiều “não” trong các pha căn chỉnh góc bắn dựa trên các yếu tố thời tiết (gió, lốc) và địa hình. Trò chơi cũng tích hợp thêm một số hỗ trợ về cả vật phẩm (x2 hoặc x3 đạn,…) hoặc giảm tải thao tác thực hiện giúp việc trải nghiệm game trên nền tảng di động dễ dàng hơn.

Tựa game Gunbound huyền thoại trở lại với game thủ Việt trên phiên bản mobile 3

Các game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Theo thanhnien,vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Tựa game Gunbound huyền thoại trở lại với game thủ Việt trên phiên bản mobile – Gêm VN' (0)

Comments are closed.