Tựa game Harvest Moon hoài niệm chính thức trở lại với phiên bản mới dành cho PC – Gêm VN

Để kỉ niệm 20 năm sinh nhật của dòng game Harvest Moon đình đám trước đây, phiên bản Harvest Moon: Light of Hope đã chính thức có mặt trên hệ thống Steam và dành cho game thủ PC.

Tựa game Harvest Moon hoài niệm chính thức trở lại với phiên bản mới dành cho PC

Mới đây, hãng phát triển Natsume đã chính thức ra mắt tựa game nông trại Harvest Moon: Light of Hope dành cho PC thông qua nền tảng Steam. Sau phiên bản PC, game sẽ được phát hành trên Nintendo Switch và PlayStation 4 vào đầu năm sau với 2 định dạng đĩa và tải về.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/sacl739D7eM” width=”560″]

Harvest Moon: Light of Hope là phiên bản kỉ niệm 20 năm của dòng game Harvest Moon với phiên bản đầu tiên ra mắt vào năm 1996 tại Nhật và 1997 tại Bắc Mỹ. Với những game thủ chuyên cày cuốc dòng game này từ thuở nhỏ, chắc chắn đây sẽ là tin mừng cho các bạn khi giờ đây nông trại Harvest Moon của bạn sẽ luôn theo chiếc PC/Laptop thường dùng hằng ngày thay vì chỉ console như ngày xưa.

Tựa game Harvest Moon hoài niệm chính thức trở lại với phiên bản mới dành cho PC 2

Harvest Moon: Light of Hope hiện có giá bán 224.998 đồng trên Steam và mức giá này sẽ kéo dài đến ngày 23/11. Các game thủ quan tâm có thể tham khảo ngay tại đây nhé.

Tựa game Harvest Moon hoài niệm chính thức trở lại với phiên bản mới dành cho PC 3

Theo infonet.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Tựa game Harvest Moon hoài niệm chính thức trở lại với phiên bản mới dành cho PC – Gêm VN' (0)

Comments are closed.