Tựa game kinh dị sinh tồn thế giới mở The Forest sắp lên PS4 – Gêm VN

Sau khi ra mắt trên PC kể từ năm 2014 dưới dạng Early Access, mãi đến ngày hôm nay, những người hâm mộ The Forest mới … chuẩn bị được đón chào tựa game kinh dị – sinh tồn thế giới mở này

Tựa game kinh dị – sinh tồn thế giới mở The Forest ban đầu được công bố ra mắt trên PC và PS4, nhưng sau đó chỉ phát hành trên PC vào năm 2014 dưới dạng Early Access trên Steam. Sau nhiều năm chờ đợi, những người sở hữu máy PS4 cuối cùng sẽ có thể chơi The Forest trên cỗ máy giả lập của mình … vào năm sau. Hiện vẫn chưa rõ phiên bản trên PS4 của The Forest sẽ là bản hoàn chỉnh hay Early Access, nhưng hoàn toàn có khả năng game sẽ cung cấp lối chơi tương tự bản PC, yêu cầu người chơi sống sót trong môi trường hoang dã sau một vụ rơi máy bay. Cũng giống như nhiều tựa game sinh tồn khác, The Forest xoay quanh việc thu thập tài nguyên và chế tạo vũ khí, nhưng điểm khác biệt là người chơi còn phải lưu tâm đến những kẻ ăn thịt người.

Tựa game kinh dị sinh tồn thế giới mở The Forest sắp lên PS4

The Forest trên PS4 sẽ cung cấp lối chơi đơn và Co-op, nhưng những chi tiết cụ thể hơn vẫn chưa được cung cấp. Phiên bản trên PC đang được xây dựng cho Oculus Rift, nhưng chưa thể xác định liệu phiên bản PS4 có được hỗ trợ PlayStation VR khi ra mắt hay không. Trong khi chờ đợi nhiều chi tiết chính xác hơn, người hâm mộ có thể xem qua đoạn trailer công bố thời gian ra mắt The Forest trên PS4 ngay bên dưới. Nếu bản PS4 là một phiên bản ra mắt hoàn chỉnh, thì quả thực nó là một quãng thời gian dài. Người hâm mộ đã chơi phiên bản Early Acces của The Forest trong vài năm, và hãng phát triển Endnight Games từ tốn bổ sung thêm nhiều nội dung hơn để làm cho trải nghiệm luôn mới mẻ. Nhưng chu kì phát triển dài hơi đã khiến một số người chơi từ bỏ game, khiến The Forest dần rơi vào quên lãng. 

[wpcc-iframe allow=”encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ gesture=”media” height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/8KXfxHujIAA” width=”560″]

Khi tựa game này ra mắt lần đấu dưới dạng Early Access vào năm 2014, nó đã thu hút nhiều sự chú ý. Nó ra mắt vào thời điểm những tựa game sinh tồn đang phát triển mạnh mẽ, và việc kết hợp với yếu tố kinh dị đã giúp The Forest trở thành một trong những tựa game indie kinh dị đáng sợ nhất. Có lẽ việc công bố thời điểm ra mắt game trên PS4 sẽ “làm mới” sự hứng thú của giới game thủ dành cho trò chơi kinh dị – sinh tồn thế giới mở này, đặc biệt nếu hãng phát triển có thể mang nó đến đúng thời gian. 

Tựa game kinh dị sinh tồn thế giới mở The Forest sắp lên PS4 2

Theo Gamerant

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Tựa game kinh dị sinh tồn thế giới mở The Forest sắp lên PS4 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.