Tựa phim Resident Evil sẽ tiếp tục được hồi sinh qua bản Reboot – Gêm VN

Bạn tưởng Resident Evil: The Final Chapter là phần cuối cùng ư? Còn lâu nhé…Có vẻ như series phim này cũng như zombie vậy, không chịu chết đâu

Tựa phim Resident Evil sẽ tiếp tục được hồi sinh qua bản Reboot

Resident Evil: The Final Chapter rất có thể sẽ chưa phải là cái kết cuối cùng cho series phim zombie nổi tiếng này khi công ty chịu trách nhiệm sản xuất series phim, Constantin Film, vừa hé lộ về kế hoạch thực hiện tiếp tục bản Reboot (dựng mới hoàn toàn) nhãn hiệu zombie này.

Chia sẻ tại sự kiện phim ảnh Cannes Film Festival, chủ tịch của Constantin Film – ông Martin Moszkowicz – đã chia sẻ về việc bản reboot của series Resident Evil đang được phát triển ngay tại thời điểm này.

Tựa phim Resident Evil sẽ tiếp tục được hồi sinh qua bản Reboot 2
Fan hâm mộ series phim Resident Evil rất mong các nhân vật chính trong game sẽ có thêm đất diễn hơn thay vì chết không rõ lý do trong phần cuối

Dù fan có vẻ đã khá hài lòng về cái kết khá hoành tráng trong The Final Chaper, tuy nhiên về mặt tài chính thì việc reboot này lại quá hiển nhiên. Resident Evil là một trong những sản phẩm mang lại lợi nhuận cao nhất của nhà sản xuất này. Series Resident Evil tổng cộng đã mang về cho họ 1.2 tỷ USD, với phần cuối cùng đã đạt hơn 312 triệu USD trên toàn cầu từ ngày công chiếu đến nay.

Tựa phim Resident Evil sẽ tiếp tục được hồi sinh qua bản Reboot 3
Poster phim Resident Evil reboot do fan thực hiện theo phần 7 Biohazard của game

Tuy nhiên, hiện không rõ rằng nữ diễn viên cũ Milla Jovovich sẽ có liên quan đến phần reboot này không. Ngoài ra, đạo diễn chính của toàn bộ 6 phần phim, ông Paul W.S. Anderson, hiện tại cũng đang khá bận rộn với một tựa phim khác của Capcom mang tên Moster Hunter đến tận cuối năm 2017, đầu năm 2018.

Tựa phim Resident Evil sẽ tiếp tục được hồi sinh qua bản Reboot 4
Liệu phần phim mới sẽ mang tính kinh dị siêu nhiên như Resident Evil 7: Biohazard…

Vậy hiện tại, ngôi sao và đạo diễn cũ đều bận bịu, ai sẽ thay thế trong series này? Nếu theo cốt truyện của game Resident Evil 7 – cũng được xem là bản reboot của series game, series phim sẽ có thể mang đậm chất kinh dị, siêu nhiên hơn là chỉ từng đàn zombie thuần túy như trước đây. Theo bạn, phim Resident Evil mới tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào?

Tựa phim Resident Evil sẽ tiếp tục được hồi sinh qua bản Reboot 5
…hay sẽ đưa khán giả trở về căn biệt thự, nơi bắt đầu mọi thứ như đúng series game

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Tựa phim Resident Evil sẽ tiếp tục được hồi sinh qua bản Reboot – Gêm VN' (0)

Comments are closed.