Tyler1 – Streamer LMHT toxic bậc nhất thế giới là ai ? – Gêm VN

Nổi danh với khả năng Toxic hàng đầu thế giới trong mỗi buổi stream LMHT, Tyler1 có rất nhiều điều thú vị mà các fan cần phải khám phá đấy.

Cộng đồng LMHT vốn đã không mấy lạ lẫm với những thói xấu của anh chàng này khi mà đây là streamer có những chiêu trò troll và phá game nhất cái xứ sở LMHT này, nhưng đồng thời đây cũng là 1 trong những streamer có nhiều người xem nhất hiện nay. Tuy nhiên, ngoài công việc streamer ra thì Tyler1 còn có rất nhiều góc khuất mà có thể bạn chưa biết đấy.

Từng là 1 Tuyển thủ bóng bầu dục ở trường Đại Học

Ít ai biết được rằng, anh chàng streamer này từng có 1 khoảng thời gian học ở Central Methodis University ở Misouri. Thậm chí, Tyler còn theo đuổi ngành “Khoa học máy tính”.

Những sự thật chưa được tiết lộ về Tyler1 - Streamer LMHT toxic bậc nhất thế giới - Ảnh 1.

Nhìn thấy 1 Tyler máu lửa vậy thì chả trách anh chàng cũng mang cái lửa tương tự này vào game

Điều đáng kể hơn là cậu chàng này cũng từng là 1 tuyển thủ bóng bầu dục, tuy không quá xuất  sắc những đủ phải khiến cho đối thủ phải nể trọng. Vậy nên bầu không khí của mỗi buổi stream của anh chàng này đều rất máu lửa và hiếu chiến. Tất nhiên, cũng đừng đùa với cơ bắp của anh chàng nhé, dân chơi bóng bầu dục thì cũng không đơn giản đâu.

Tyler1 là cái tên khiến cho Riot luôn phải đau đầu

Từng có 1 khoản thời gian, Tyler1 như quả cầu lửa, lúc nào cũng nổi nóng và sẵn sàng troll đồng đội và đối phương chỉ bởi vì anh không được cầm Draven trong các trận đấu xếp hạng của mình. Nguyên nhân là do đây là tướng tủ của anh và đối phương khi nhận ra tên anh sẽ ngay lập tức pick hoặc cấm Draven để cho anh không thể chơi được. Nên Tyler1 được mệnh danh là Player 1 Champ tiêu biểu.

Những sự thật chưa được tiết lộ về Tyler1 - Streamer LMHT toxic bậc nhất thế giới - Ảnh 2.

 

Riot đã cấm vĩnh viễn Tyler1 khỏi tựa game LMHT

Phản ứng thường thấy ở đây là Tyler sẽ ngay lập tức gào thét, Throw game và Toxic với cả đồng đội và đối thủ. Theo 1 số cáo buộc thì anh chàng liên tục chửi rủa, xúc phạm người chơi, cố tình feed mạng và nhiều tật xấu khác. Với thái độ không sợ gì cả, mỗi lần bị Ban Tyler1 lại lập ra account mới và tiếp tục rải bầu không khí Toxic đến cộng đồng LMHT.

Cuối cùng vì quá bực mình trước anh, Riot quyết định cấm vĩnh viễn Tyler đặt chân vào LMHT từ năm 2016.

Nhân viên của Riot bị sa thải vì buông lài xỉ nhục Tyler

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên Internet, và bất kỳ phát ngôn không cẩn thận nào trên mạng đều có thể khiến bạn phải trả giá. Đó là bài học mà Aaron Rutledge – một nhân viên của Riot chắc chắn thấm thía hơn ai hết.

Những sự thật chưa được tiết lộ về Tyler1 - Streamer LMHT toxic bậc nhất thế giới - Ảnh 3.

Nhân viên của Riot bị sa thải chỉ vì trót trù úm Tyler1

Tại Server discord của Riot Game, Aaron Rutledge vì quá ức chế trước những phiền toái mà Tyler gây ra trong game đã lỡ miệng lên tiếng nguyền rủa Tyler sẽ chết vì những lý do nhảm nhí như uống quá nhiều hay sốc thuốc kích thích mà dẹo. Cuối cùng thì Tyler không bị gì còn Aaron Rutledge thì bị sa thải khỏi Riot không lâu sau đó.

Bạn gái của Tyler1 cũng chẳng xa lạ gì với các lệnh cấm như người yêu của mình

Bạn gái của Tyler1, người thường xuất hiện với cái tên Macaiyla xem ra cũng có khá nhiều điểm chung giống anh chàng này. Họ gặp nhau tại Twitchcon, tận hưởng cuộc sống trước camera và đồng thời đều thích gây tranh cãi với những lời nói và hành động cực kỳ thị phi của mình.

Những sự thật chưa được tiết lộ về Tyler1 - Streamer LMHT toxic bậc nhất thế giới - Ảnh 4.

Bạn gái của Tyler1 cũng có chung sở thích toxic như người yêu mình

Macaiyla đã có tới hai tài khoản Twitter bị cấm sau khi cô nàng liên tục lăng mạ và tìm cách công kích những người dùng khác. Rồi sau đó cô tạo một tài khoản khác và đùa giỡn về một mối đe dọa đánh bom với các trường học ở New York. Chết cũng chẳng đổi tính, Tyler1 và bạn gái của mình quả là một cặp đôi hoàn hảo mà.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Tyler1 – Streamer LMHT toxic bậc nhất thế giới là ai ? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.