Ubisoft đóng cửa Ghost Recon Phantoms và The Mighty Quest for Epic Loot – Gêm VN

Có vẻ như bên cạnh việc gặt hái thành công từ những tựa game mới, Ubisoft cũng phải đưa ra quyết định “khai tử” một số sản phẩm cũ của mình

Hãng Ubisoft hôm nay vừa cho biết sẽ đóng cửa hai tựa game online miễn phí là Ghost Recon Phantoms và The Mighty Quest for Epic LootGhost Recon Phantoms ra mắt từ năm 2012, và sắp tới server của game sẽ đóng cửa vào ngày 1 tháng 12. Trong một thông báo đăng tải trên trang web của game, hãng Ubisoft Singapore cho biết trò chơi đại diện cho một “cam kết lớn” và đội ngũ phát triển đã rất vui mừng khi ra mắt một “cách nắm bắt khác” đối với thương hiệu Ghost Recon. Hãng cũng gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ tựa game vì sự ủng hộ của họ trong suốt những năm qua.

Ubisoft đóng cửa Ghost Recon Phantoms và The Mighty Quest for Epic Loot

Từ nay đến lúc server Ghost Recon Phantoms đóng cửa, cửa hàng trong game sẽ bị ngưng hoạt động, vì vậy người chơi sẽ không thể mua tiền ảo nữa. Không may cho người hâm mộ, Ubisoft dường như sẽ không hoàn tiền cho người chơi khi server đóng cửa. Hãng cũng sẽ không cung cấp bất kì loại hình chuyển đổi đơn vị tiền tệ trong Ghost Recon Phantoms sang những tựa game khác của Ubisoft, và theo hãng, những điều trên đều có trong các điều khoản của trò chơi.

Ubisoft đóng cửa Ghost Recon Phantoms và The Mighty Quest for Epic Loot 2

Về nguyên nhân Ghost Recon Phantoms đóng cửa, Ubisoft Singapore cho biết nguyên nhân chủ yếu là do game đã không đạt được số lượng người chơi cần thiết. “Thật không may, GRP đã không thành công như chúng tôi đã kì vọng, vì vậy chúng tôi quyết định đóng cửa trò chơi. Quyến định này không dễ dàng với chúng tôi và chúng tôi đã thử nhiều cách khác. Nhưng cuối cùng, chúng tôi đã quyết định đóng game và tập trung cho những dự án khác.” – Hãng chia sẻ. Tháng ba vừa rồi, Ubisoft Singapore đã cho biết hãng đang thực hiện một tựa game lớn dành cho PC và các hệ máy giả lập, nhưng không cho biết chi tiết đó là game gì, và chắc chắn đó sẽ không thể là Ghost Recon Phantoms 2, vì không chỉ Ubisoft Singapore mà những hãng phát triển game khác đều không có ý định làm tựa game tiếp theo của GRP.

Ubisoft đóng cửa Ghost Recon Phantoms và The Mighty Quest for Epic Loot 3

Một tựa game miễn phí khác được thông báo chính thức đóng cửa vào ngày 25 tháng 10 tới là The Mighty Quest for Epic LootUbisoft đã dùng cùng một lý do của việc đóng cửa GRP với tựa game này. 

Theo Gamek.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Ubisoft đóng cửa Ghost Recon Phantoms và The Mighty Quest for Epic Loot – Gêm VN' (0)

Comments are closed.