Ứng dụng Dropbox chính thức có phiên bản dành cho Windows Phone – Gêm VN

Một tin khá bất ngờ dành cho những người dùng điện thoại chạy Windows Phone đó là ứng dụng máy khách của Dropbox đã chính thức có mặt trên kho ứng dụng của hệ điều hành này và cho phép tải về hoàn toàn miễn phí.

Dropbox for Windows Phone

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến đã quá đỗi quen thuộc đối với nhiều người, nó cho phép người dùng lưu trữ mọi dữ liệu cá nhân của mình, có thể là tài liệu văn bản, bài hát hay hình ảnh và hơn thế nữa, lên 1 ổ cứng ‘đám mây’ và từ đó có thể truy xuất những tập tin này ở mọi lúc mọi nơi khi có kết nối internet. Mặc dù Dropbox trên PC và các phiên bản dành cho hệ điều hành di động Android cũng như iOS đã có từ lâu, thế nhưng với Windows Phone thì cho đến tận bây giờ, bản Dropbox chính thức mới được giới thiệu.

Dropbox for Windows Phone Dropbox for Windows Phone

Giao diện Dropbox phiên bản Windows Phone

Nếu như trước đây trên kho ứng dụng của Windows Phone vẫn hiện diện những giải pháp thay thế Dropbox nhưCloudSix for Dropbox hay FileBox thì giờ đây bạn đã có thể sử dụng Dropbox ‘chính chủ’ một cách ‘đường đường chính chính’ với nhiều sự hỗ trợ từ hãng phát triển hơn nữa. Tuy nhiên vì đây là phiên bản đầu tiên nên dĩ nhiên nó sẽ chưa hỗ trợ đầy đủ các tính năng như phiên bản trên các hệ điều hành khác và đôi khi diễn ra những lỗi lặt vặt. Trong những trường hợp như thế này, chính những phản hồi hay báo cáo lỗi từ phía người dùng về cho Dropbox sẽ là những đóng góp hữu ích giúp hãng phát triển ngày càng hoàn thiện ứng dụng của mình.

Dropbox for Windows Phone Dropbox for Windows Phone

Giao diện cài đặt

Vậy thì còn chần chờ gì nữa  mà bạn không tải về và cài đặt ngay Dropbox cho điện thoại Windows Phone của mình bằng cách truy cập kho ứng dụng trên máy, hoặc tải file cài đặt ở đường dẫn này. Dropbox cho Windows Phone có dung lượng khoảng 3MB và tương thích với các thiết bị chạy Windows Phone 8 trở lên.

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Ứng dụng Dropbox chính thức có phiên bản dành cho Windows Phone – Gêm VN' (0)

Comments are closed.