Ứng dụng smartphone khiến ATM nhả tiền gây sốt Youtube – Gêm VN

Một ứng dụng được cài trên smartphone có khả năng “hack” mọi thứ xung quanh như nổ đèn, mở cửa xe hơi, bắt trụ ATM “nôn” ra tiền,… khiến không ít người kinh ngạc.

Nhằm quảng cáo cho tựa game mới của mình, một nhà sản xuất ở Mỹ đã dàn dựng nên một đoạn video theo phong cách truyền hình thực tế để quảng bá trên mạng xã hội. Trong đoạn clip này, một cửa hàng sửa chữa smartphone giả mạo được mở ra để “giăng bẫy” các nạn nhân. Họ được chủ tiệm gợi ý cài một ứng dụng miễn phí có thể tác động đến mọi thứ xung quanh như nổ đèn, mở cửa xe hơi, bắt trụ ATM “nôn” ra tiền… Các “nạn nhân” không hề biết mình là nhân vật trong một kịch bản định sẵn cho đến khi tai họa ập đến và cảnh sát xuất hiện. 

Ung dung smartphone khien ATM nha tien gay sot Youtube hinh anh 1
Chỉ cần một nút nhấn để hack mọi thứ!

Chỉ vài ngày sau khi được đưa lên Youtube, video này đã thu hút được hàng triệu lượt xem. Nhiều người xem cho rằng đây là một chiêu quảng cáo thông minh, các “diễn viên” bất đắc dĩ đã có những phản ứng rất tự nhiên như chối tội, giả vờ không biết tiếng Anh khi bị cảnh sát hỏi thăm,… Các “nạn nhân” được giải thích rằng họ vừa trải nghiệm những gì có thể làm trong tựa game hành động mới, với cốt truyện một nhân vật nổi loạn sở hữu một chiếc smartphone đầy quyền năng. 

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/YowRsD219I0″ width=”560″]

Theo GenK

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Ứng dụng smartphone khiến ATM nhả tiền gây sốt Youtube – Gêm VN' (0)

Comments are closed.