Ứng dụng YoungTunes – nghe nhạc YouTube trên iPhone khi tắt màn hình – Gêm VN

Ứng dụng YoungTunes cho phép bạn nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình, tải video YouTube về, những tính năng iOS không có hỗ trợ.

 

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ chia sẻ cho các bạn một tiện ích dành cho iPhone. Ứng dụng này có tên là YoungTunes, ứng dụng cho phép bạn nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình, tải video YouTube về, những tính năng iOS không có hỗ trợ. 

Ứng dụng YoungTunes - nghe nhạc YouTube trên iPhone khi tắt màn hình

Đâu tiên, bạn hãy tải về ứng dụng YoungTunes hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY. Giao diện chính của ứng dụng YoungTunes vô cùng chuyện nghiệp và bạn có thể xem qua danh sách các bài hát, ca sĩ, album đang được yêu thích nhất được xếp theo các danh mục.

Ứng dụng YoungTunes - nghe nhạc YouTube trên iPhone khi tắt màn hình 2

Tính năng ẩn của YoungTunes đó chính là nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình. Ngoài ra, mọi thứ hay của YoungTunes nằm ở nút YouTube phía trên cùng. Khi bấm vào, bạn sẽ duyệt YouTube như nhường nhưng kèm theo đó là tính năng Download. 

Ứng dụng YoungTunes - nghe nhạc YouTube trên iPhone khi tắt màn hình 3

Khi vào clip, một popup sẽ hiện ra như ở phía trên. Bạn có thể bấm Download để tải video hay mp3 xuất ra từ video đó về. 

Ứng dụng YoungTunes - nghe nhạc YouTube trên iPhone khi tắt màn hình 4

Chương trình sẽ tự động có một trình nghe nhạc “xịn sò”, tự động tìm lyrics phù hợp với bản nhạc không khác gì ứng dụng nghe nhạc Spotify.

Ứng dụng YoungTunes - nghe nhạc YouTube trên iPhone khi tắt màn hình 5

YoungTunes miễn phí hoàn toàn đi kèm quảng cáo nhưng cũng có chế độ khá hay. Đó là bạn có thế chấp nhận xem một quảng cáo khoảng 15 giây và quảng cáo sẽ không xuất hiện nữa trong 4 giờ tới. 

Ứng dụng còn có hai tính năng rất hay mà tác giả “giấu” trong mục Settings. Đầu tiên là mục Sleep Timer, cho phép bạn thiết lập thời gian để nhạc tự động tắt với tính năng này, bạn có thể sử dụng tính năng này để định thời gian ngủ chẳng hạn. Ngoài ra còn tính năng Nature Sound để tạo các âm thanh thư giãn với nhiều tuỳ chọn. 

Ứng dụng YoungTunes - nghe nhạc YouTube trên iPhone khi tắt màn hình 6

Được biết tính năng này nhiều khả năng sẽ bị gỡ bỏ khỏi AppStore vì thế bạn hãy nhanh tay tải về nhé, YoungTunes là một trong những ứng dụng khá hiếm hiện nay.

Chúc các bạn thành công!

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Ứng dụng YoungTunes – nghe nhạc YouTube trên iPhone khi tắt màn hình – Gêm VN' (0)

Comments are closed.