Valorant: Giải thích hệ thống Tiền mua súng và kinh nghiệm đơn giản nhất cho game thủ – Gêm VN

Với hệ thống kinh tế đóng vai trò khá quan trọng trong trận đấu thay vì tự do sử dụng súng và kỹ năng nhân vật, hãy cùng tìm hiểu sơ lược về hệ thống Tiền tệ trong Valorant sẽ hoạt động như thế nào và Riot Games sẽ xử lý ra sao về vấn đề mang tính chiến thuật trong game.

Valorant: Giải thích hệ thống Tiền mua súng và kinh nghiệm đơn giản nhất cho game thủ

Tương tự như CS:GO, Valorant phần lớn sẽ có yếu tố tính toán kinh tế liên quan đến chiến thuật khá nhiều – khi tiền thắng vòng đấu sẽ được dùng để mua vũ khí, trang bị, kĩ năng cơ bản của nhân vật ở vòng sau. Từ đó, bạn không chỉ cần sử dụng kinh tế hợp lý chung với đồng đội mà còn phải nắm rõ các nguồn tiền từ trong game hoạt động như thế nào để không bị bỡ ngỡ.

Valorant: Giải thích hệ thống Tiền mua súng và kinh nghiệm đơn giản nhất cho game thủ 2

Theo Youtuber Jackfrags, anh đã phân tích khá rõ về mảng tiền tệ trong Valorant sau thời gian ngắn được chơi thử nghiệm ngay tại Riot Games như sau:

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/K2lp6xqnTqA” width=”560″]

Theo đó, game thủ Valorant sẽ nhận được tiền từ các nguồn sau đây:

  • Hạ gục mục tiêu: 200$ – Số tiền tăng lên tùy theo loại vũ khí mà bạn sử dụng (ví dụ ăn mạng bằng dao sẽ nhiều tiền hơn súng)
  • Thắng vòng đấu: 3000$
  • Thua vòng đấu: 1900$ ~ 2900$ tùy theo số lượng chuỗi thua của đội

Valorant: Giải thích hệ thống Tiền mua súng và kinh nghiệm đơn giản nhất cho game thủ 3

Với khá nhiều yếu tố khác như wombo combo, hạ gục từ kĩ năng, đặt bom/gỡ bom, chiếm mục tiêu…vẫn còn đang hoàn thiện, vẫn còn nhiều yếu tố khác trong Valorant sẽ được phát triển thêm trong thời gian tới để tăng số lượng tiền nhận được từ trận đấu khi Valorant cần mua nhiều thứ hơn CS:GO rất nhiều và hai tựa game cũng sẽ có nhịp đấu khác nhau. Giờ đây chúng ta chỉ cần chờ thêm khoảng vài tháng nữa sẽ biết được đầy đủ mọi yếu tố về Valorant dần dần trong thời gian tới.

  Valorant: Giải thích hệ thống Tiền mua súng và kinh nghiệm đơn giản nhất cho game thủ 4

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Valorant: Giải thích hệ thống Tiền mua súng và kinh nghiệm đơn giản nhất cho game thủ – Gêm VN' (0)

Comments are closed.