Vì sao Venti lại là một nhân vật Support cực hot trong Genshin Impact? – Gêm VN

Venti dù qua bao nhiêu bản cập nhật vẫn là một trong những nhân vật hot nhất của Genshin Impact trong nhóm Hỗ trợ

Venti là một trong những nhân vật 5 sao mang hệ Gió (Anemo) hiếm hoi của Genshin Impact, dù không phải là một nhân vật có thể gây ra lượng sát thương khủng  nhưng với bộ kỹ năng có thể kiểm soát đám đông cực tốt của mình thì Venti luôn là một nhân vật được game thủ trọng dụng trong bất kì đội hình nào.

Tất nhiên vẫn có nhiều người chơi chưa hiểu được vì sao Venti lại là nhân vật được game thủ ưu ái trong Genshin Impact. Vì vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua những cái nhất mà Venti có thể làm được ở thời điểm hiện tại hay thậm chí là trong tương lai xa hơn của trò chơi này nhé.

Khả năng khám phá thế giới đơn giản hơn

Genshin Impact: Vì sao Venti là nhân vật support tốt nhất ở thời điểm hiện tại và cả tương lai? - Ảnh 1.

Với Thiên Phú “Đi Theo Cơn Gió” thì những nhân vật trong đội hình sẽ có thể giảm được 20% tiêu hao thể lực, từ đó đi đến được những đội hình xa hơn là những đội hình không có Venti.

Chưa kể với Bài Ca Trời Cao, chỉ cần nhấn giữa phía E thì Venti sẽ có thể bay lên được một khoảng khá cao trên không trung, nhờ đó là giảm quãng đường leo núi hoặc quan trọng hơn là việc thu thập những món vật phẩm như Nham Thần Đồng hay Phong Thần Đồng là cực kì dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bộ kỹ năng khống chế đối phương cực tốt

Genshin Impact: Vì sao Venti là nhân vật support tốt nhất ở thời điểm hiện tại và cả tương lai? - Ảnh 2.

Một điểm mạnh khiến cho Venti được ưu ái hơn hẳn so với những nhân vật khác đó là 2 kỹ năng đều mang đến khả năng khống chế tốt và lượng sát thương ổn. Bài Ca Trời Cao và Bài Thơ Thần Gió đều có thể hất tung đối phương lên và khóa chúng trong một khoảng thời gian ngắn, vừa đủ để các nhân vật sát thương chủ chốt khác có thể thoải mái tấn công mà không cần lo lắng phải né kỹ năng của đối phương.

Bài Thơ Thần Gió không chỉ tạo cơn lốc cuốn đối thủ vào mà nó còn có thể tương tác với những nguyên tố khác nhau, khuếch tán chúng và tạo ra những cộng hưởng nguyên tố cực mạnh. Dù không có sát thương vượt trội như nhiều nhân vật khác nhưng Venti chắc chắn vẫn là một nhân vật support đa dụng bởi tương tác nguyên tố quá tốt của mình.

Lợi thế nguyên tố gió

Genshin Impact: Vì sao Venti là nhân vật support tốt nhất ở thời điểm hiện tại và cả tương lai? - Ảnh 3.

Lợi thế cuối cùng mà Venti sở hữu đó là nhân vật này thuộc nguyên tố Gió (Anemo) và những đòn đánh nguyên tố có thể tương tác với nó cực kì mạnh, tạo nên khả năng sát thương lớn hơn hẳn so với thông thường.

Kèm theo đó người chơi có thể kết hợp với Thánh di vật Bóng Hình Màu Xanh để khiến đối thủ bị giảm đi 40% kháng nguyên tố, một con số cực lớn mà ai cũng cần. Thường khi mỗi con quái đều có 10% kháng nguyên tố, nhưng khi dính kỹ năng của Venti thì chúng sẽ bị trừ đi thêm 30% và lượng sát thương nguyên tố mà bạn gây ra sẽ lớn hơn hẳn.

Bao nhiêu lợi ích ở trên chắc chắn là quá đủ để bạn có thể thấy được sự hữu dụng của Venti trong vai trò là một hỗ trợ rồi đấy.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Vì sao Venti lại là một nhân vật Support cực hot trong Genshin Impact? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.