Với đề tài khoa học viễn tưởng kì thú, chất lượng đồ họa cao và phong cách FPS cực mượt trên mobile, Vĩnh Hằng Biên Cảnh sẽ là tựa game mà bạn muốn thử nghiệm ít nhất một lần.

Vĩnh Hằng Biên Cảnh - Tựa game bắn súng viễn tưởng mobile chính thức ra mắt

Vào tháng 8.2016, NetEase Games đã công bố phát hành một game mobile mới mang tên Vĩnh Hằng Biên Cảnh. Sau đó, đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên của Vĩnh Hằng Biên Cảnh đã được tiến hành vào ngày 9.9.2016 và đạt được những thành công nhất định. Đây là game mobile thuộc thể loại nhập vai thế giới mở do NetEase Games nghiên cứu và phát triển trên nền tảng engine “cây nhà lá vườn” Neox 2.0.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/o6nPOXKobc0″ width=”560″]

Nhiệm vụ của người chơi trong Vĩnh Hằng Biên Cảnh là khám phá các hành tinh bí ẩn, tìm kiếm các di tích cổ đại và giúp người dân lật đổ sự thống trị của của các Titan. Vĩnh Hằng Biên Cảnh cũng được đánh giá là sản phẩm có khá nhiều điểm tương đồng với Overwatch từ lối chơi cho đến thiết kế. Ngoài ra, tựa game này dù được phát triển và mở máy chủ cho toàn cầu, tuy nhiên game vẫn chưa được hỗ trợ ngôn ngữ Anh –  lại là một điểm trừ khá lớn cho nhà phát hành NetEase Games một lần nữa.

Vĩnh Hằng Biên Cảnh - Tựa game bắn súng viễn tưởng mobile chính thức ra mắt  2

Thế giới trong Vĩnh Hằng Biên Cảnh có hơn 10 loại cảnh quan khác nhau với trên 30 loại cây cối chờ đợi người chơi khám phá. Bên cạnh đó, trò chơi còn có thêm nhiều yếu tố khoa học viễn tưởng, nhiệm vụ chính tuyến và các phụ bản đặc biệt giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán với game mobile này.

Game thủ có thể trải nghiệm game ngay hôm nay 07/07/2017 theo các đường dẫn sau đây:

  • Trang chủ: http://yhbj.163.com/fab/
  • Link tải game: iOS / Android hiện chưa có – sẽ cập nhật sau

Vĩnh Hằng Biên Cảnh - Tựa game bắn súng viễn tưởng mobile chính thức ra mắt  3

Theo thanhnien.vn

Share