Trong vài ngày qua, game thủ VLTK Mobile đang khá bất bình và điêu đứng khi tính năng mua bán duy nhất giữa các người chơi trong game bị lỗi liên tục và gần như khóa hoàn toàn.

VLTK Mobile: Game thủ điêu đứng khi tính năng Chợ tự do bị khóa không rõ lý do

Vừa qua, hàng trăm game thủ đã cùng lên fanpage chính thức của game mobile VLTK Mobile, do VNG phát hành, để cùng phản ánh về việc họ liên tục bị khóa bày bán trong kênh giao dịch Chợ. Theo một số game thủ giải thích, VLTK Mobile có duy nhất kênh giao dịch là Chợ, mọi vật phẩm muốn mua, bán đều thông qua tính năng giao thương này.

VLTK Mobile: Game thủ điêu đứng khi tính năng Chợ tự do bị khóa không rõ lý do 2

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà có rất nhiều người chơi không thể bán trên kênh, dù trước đó họ đã bày bán được một vài vật phẩm. Game thủ Gấu Mèo nói: “Không hiểu có phải do lỗi nhà phát hành hay không nhưng mình không thể bày bán được bất cứ món đồ nào. Trước đó mình bán 5/20 vật phẩm, nhưng không đưa thêm vào được. Sau đó mình lôi 5 vật phẩm kia ra cũng vậy, thành 0/20 luôn”

VLTK Mobile: Game thủ điêu đứng khi tính năng Chợ tự do bị khóa không rõ lý do 3

Tương tự như game thủ này, có rất nhiều người chơi khác cũng không thể bày bán, mà chỉ mua vào được. Tình trạng này đặc biệt xảy ra nhiều trong những ngày gần đây, thời điểm trước event trung thu ít hôm. Thời điểm hiện tại, rất nhiều người chơi đang lo lắng không hiểu họ đã vi phạm điều gì trong điều khoản trò chơi để bị “khóa bày bán” như vậy. 

VLTK Mobile: Game thủ điêu đứng khi tính năng Chợ tự do bị khóa không rõ lý do 4

Một số ý kiến khác thì cho rằng nhà phát hành VNG đang ngăn cản việc giao dịch của game thủ, nhưng chưa ai giải thích được mục đích cụ thể của việc này. Được biết, sự việc này đang khiến không ít game thủ buồn phiền vì họ bị trễ trong việc giao dịch KNB, dẫn tới việc mua đồ tăng lực chiến gặp khó khăn.

VLTK Mobile: Game thủ điêu đứng khi tính năng Chợ tự do bị khóa không rõ lý do 5

Trước thông tin trên, ban điều hành VLTK Mobile cho biết việc game thủ không thể bày bán tối đa 20/20 vật phẩm là do lỗi của sản phẩm. Ban điều hành đang tiến hành kiểm tra khẩn trương và sẽ hoàn tất khắc phục lỗi trong ngày 06/10. Hãy mong rằng ít nhất NPH sẽ sớm sửa lỗi này để game thủ có thể trở lại “sinh hoạt” như bình thường nhé.

VLTK Mobile: Game thủ điêu đứng khi tính năng Chợ tự do bị khóa không rõ lý do 6

  • Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
  • Trải nghiệm VLTK Mobile: Kiếm Ca Giang Hồ ngay tại đây nhé
  • Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Theo thanhnien.vn

Share