VLTK Mobile: Lộ diện 12 gương mặt The Face đại diện cho các môn phái – Gêm VN

VLTK Mobile vừa lựa chọn ra 12 gương mặt đặc biệt đại diện cho các môn phái trong game của mình. Hãy cùng xem ai sẽ là những người đặc biệt này nhé

Cái bang: Minh Thông

Đại hiệp với vẻ bề ngoài toát lên sự phóng khoáng, lại có lẫn nét tinh quái thật phù hợp là đại diện The Face cho môn phái Cái Bang. Trong buổi chụp cosplay do tạo dáng quá sung nên anh đã bị…rách quần.

VLTK Mobile: Lộ diện 12 gương mặt The Face đại diện cho các môn phái

Thiên Nhẫn: Ashley Nguyễn

Tỷ tỷ là đại diện The Face cho môn phái  Thiên Nhẫn. Tuy có bị cộng đồng VLTK Mobile chê là hơi béo nhưng không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp đầy bí ẩn, lạnh lùng của cô.

VLTK Mobile: Lộ diện 12 gương mặt The Face đại diện cho các môn phái 2

Đào Hoa: Minh Phương

Tỷ tỷ có một vẻ bề ngoài xinh xắn nhỏ nhắn nhưng ẩn chứa bên trong lại là một nội tâm sâu sắc và chín chắn. Cho nên cô chính là một lựa chọn hoàn hảo để đại diện The Face cho môn phái Đào Hoa 

VLTK Mobile: Lộ diện 12 gương mặt The Face đại diện cho các môn phái 3

Thúy Yên: Sarah Nguyễn

Tỷ tỷ đã được chọn làm đại diện The Face cho môn phái Thúy Yên ngay lập tức bởi vẻ đẹp cổ trang của mình.  Tuy cô luôn mồm nhận mình không đẹp nhưng theo tác giả thì Hoa Đán – Phạm Băng Băng cũng không thể xinh bằng cô.

VLTK Mobile: Lộ diện 12 gương mặt The Face đại diện cho các môn phái 4

Nga Mi: Nguyễn Thảo Phương

Cô gái Nha Trang dịu dàng được “chấm cho” làm đại diện The Face môn phái Nga Mi ngay từ những ngày đầu tham gia cuộc thi. Vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm của cô khiến mọi người xung quanh phải chầm chồ xuýt xoa.

VLTK Mobile: Lộ diện 12 gương mặt The Face đại diện cho các môn phái 5

Côn Lôn: Đặng Nguyễn Như Quỳnh

Cô gái Cần Thơ váy vàng từng xuất hiện trong MV Lạc Trôi Bolero với điệu nhảy đầy say đắm và ngây ngất lòng người, thật sự xuất sắc trở thành đại diện The Face cho môn phái Côn Lôn. Mang trong mình vẻ đẹp ngọt ngào như đường cát của con gái miền Tây, cô khiến ai gặp phải cũng xao xuyến, bồi hồi. 

VLTK Mobile: Lộ diện 12 gương mặt The Face đại diện cho các môn phái 6

Võ Đang: Bùi Duy Ngọc

Sư huynh  là một bất ngờ của The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Anh vốn là trưởng nhóm nhạc The Wings nổi tiếng. Sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng, vẻ đẹp trai béo ngậy ngọt ngào của anh đã khiến bao Fan nữ điêu đứng. 

VLTK Mobile: Lộ diện 12 gương mặt The Face đại diện cho các môn phái 7

Tiêu Dao: Nguyễn Chánh Tín

Sư huynh với chiếc áo sơ mi trắng cá tính, phong trần đã nhanh chóng trở thành Nam thần trong mắt các chị em. Anh không là đại diện The Face cho môn phải Tiêu Dao thì còn ai vào đây. 

VLTK Mobile: Lộ diện 12 gương mặt The Face đại diện cho các môn phái 8

Đường Môn: Lê Nguyễn Quốc Khoa

Đại hiệp đã nhanh chóng vượt qua nhiều ững cử viên nặng ký để trở thành đại diện The Face cho môn phái Đường Môn. Với thân thủ nhanh nhẹn và một vẻ đẹp trai đầy ranh mãnh anh đã có một buổi chụp cosplay hoàn hảo nhất.

VLTK Mobile: Lộ diện 12 gương mặt The Face đại diện cho các môn phái 9

Ngũ Độc: Phan Hồ Thanh Hằng

Nữ hiệp có biệt danh trong game là Bảo Bảo. Cô gái Đà Lạt nhỏ nhắn đáng yêu này chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho đại diện The Face môn phái Ngũ Độc. Hiện cô đang là một nhân vật có số má tại server S8. 

VLTK Mobile: Lộ diện 12 gương mặt The Face đại diện cho các môn phái 10

Thiên Vương: Nguyễn Lê Phú

Đại hiệp đến từ Đà Lạt đã hóa thân trở thành một chiến tướng Thiên Vương đầy mạnh mẽ và uy lực. Chắc chắn trong tương lai các chị em sẽ phải xếp hàng dài xin chữ ký của anh.

VLTK Mobile: Lộ diện 12 gương mặt The Face đại diện cho các môn phái 11

Thiếu Lâm: Nguyễn Hoàng Thế Nhân

Đại hiệp là một lựa chọn hoàn hảo cho The Face môn phái Thiếu Lâm. Với cơ thể rắn chắc, ngực vuông, bụng sáu múi và một vẻ đẹp trai kiên định, anh khiến các chị em đứng ngồi không yên mỗi khi anh tạo dáng. 

VLTK Mobile: Lộ diện 12 gương mặt The Face đại diện cho các môn phái 12

Vũ Lâm Thảo

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'VLTK Mobile: Lộ diện 12 gương mặt The Face đại diện cho các môn phái – Gêm VN' (0)

Comments are closed.