VLTK Mobile: Tính năng Gia Viên tăng tính cày cuốc thú vị cho game thủ – Gêm VN

Phần nào giống với game “nuôi người” The Sims, tính năng Gia Viên chuẩn bị được cập nhật cho VLTK Mobile sẽ mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho các game thủ hoạt động thường xuyên

VLTK Mobile: Tính năng Gia Viên tăng tính cày cuốc thú vị cho game thủ
Tính năng Gia VIên dù mang tính giải trí cao nhưng vẫn đem lại rất nhiều lợi ích cho game thủ VLTK Mobile

Trong phiên bản Cái Thế Độc Tôn sắp ra mắt, game thủ VLTK Mobile ngoài hai môn phái mới còn được trải nghiệm tính năng Gia Viên. Tính năng này sẽ không chỉ đưa bạn một mảnh vườn nhỏ rồi cày cuốc cho vui để được tiền hay gì đó, bạn sẽ phải tự tay “chăm sóc” nhân vật của mình hằng ngày.

  • Cái Bang và Ngũ Độc sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 24/05

Những hình ảnh Việt hóa mới nhất cho thấy cô nàng Tiểu Ân Đồng – NPC nhiệm vụ của game nay đã có “danh phận”: Quản lý Gia Viên. Cụ thể hơn, từ khi game mở giới hạn cấp 69 thì các game thủ trên level 60 có thể đến gặp Tiểu Ân Đồng để nhận nhiệm vụ mở Gia Viên. Trong Gia Viên game thủ có thể làm vườn nhận gỗ, đóng các loại gia cụ (bàn, ghế, giường, tủ…), sử dụng gia cụ để tăng độ thoải mái, tĩnh tâm nhận nguyên khí, truyền công, hoặc cho thuê để game thủ khác sử dụng.

VLTK Mobile: Tính năng Gia Viên tăng tính cày cuốc thú vị cho game thủ 2

Tăng Lực Chiến với độ “thoái mái” và ở ghép cùng game thủ khác

Yếu tố quan trọng nhất trong Gia Viên là tăng “độ thoải mái” cho ngôi nhà. Độ thoải mái càng cao thì nhân vật càng nhận được nhiều exp khi truyền công và nhận truyền công trong nhà, lại thêm nâng cao nguyên khí nhận được khi tịnh tâm. Nguyên khí đóng góp một phần quan trọng trong quá trình nâng lực chiến tiếp theo trong game.

VLTK Mobile: Tính năng Gia Viên tăng tính cày cuốc thú vị cho game thủ 3
Các hiệu ứng cộng thêm cho khách thuê

Tương tự, “ở ghép” biến Gia Viên của game thủ thành khách điếm (quán trọ) nhưng… hoàn toàn miễn phí. Các game thủ khác đến “ở ghép” cùng gia chủ còn nhận nhiều đặc quyền đặc lợi cho riêng mình.

Thích hợp với game thủ chơi game thường xuyên

Trái với những hoạt động khác chỉ diễn ra theo giờ hoặc theo ngày nhất định, tính năng Gia Viên mở 24/7. Đối với Vườn Ươm trong nhà, các game thủ phải trồng trọt ở đây để nhận gỗ. Nhưng mỗi lần trồng cây phải mất 7 ngày mới được thu hoạch, hàng ngày lại phải vào chăm sóc để canh những dị biến phát sinh.

Xây dựng Nhà cũng lắm công phu khi phải thu thập nguyên liệu, chế gia cụ, nâng cấp gia cụ. Lại thêm việc hàng ngày phải quảng cáo khách điếm, mời mọi người đến chơi. Riêng quá trình ở ghép cũng chỉ dành cho các hảo hữu có độ thân mật trên level 20. Như vậy những người chăm “cắm bãi”, đi hoạt động cùng bạn bè sẽ có lợi thế rất lớn mà ngay cả các game thủ VIP cũng chưa chắc có được.

VLTK Mobile: Tính năng Gia Viên tăng tính cày cuốc thú vị cho game thủ 4

Kết lại, Gia Viên là sự bổ sung mới mẻ cho chuỗi hoạt động phong phú của VLTK Mobile. Tính năng vừa có tính chất như một mini game xây nhà giải trí, vừa hỗ trợ tăng lực chiến cho nhân vật. Bên cạnh hai môn phái mới, Gia Viên cũng là tính năng được quan tâm trong cộng đồng VLTK Mobile.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'VLTK Mobile: Tính năng Gia Viên tăng tính cày cuốc thú vị cho game thủ – Gêm VN' (0)

Comments are closed.