Võ Lâm Truyền Kỳ Web vẫn đang đối mặt với không ít những khó khăn đến từ cộng đồng game thủ, khi ý kiến của người chơi cho rằng họ mong muốn được sử dụng một số auto bên ngoài vào game. Tuy nhiên, nhà phát hành VNG cũng đã từng tuyên bố, các auto bên ngoài can thiệp vào sản phẩm rất dễ gây lỗi, đồng thời nhiều nơi ăn cắp tài khoản khách hàng…

VLTK Web: Hàng loạt tài khoản sử dụng Auto bị khóa vĩnh viễn

Đã có khá nhiều trường hợp xảy ra đến từ phần mềm auto lạ này, khi có không ít trường hợp đã bị mất hết các vật phẩm giá trị trong game như vàng khóa, trang bị,… Do đó, nhà phát hành VNG không hề ủng hộ auto được xem là… hỗ trợ game thủ ngoài luồng này.

VLTK Web: Hàng loạt tài khoản sử dụng Auto bị khóa vĩnh viễn 2

Mới đây, một số người chơi đã lên tiếng về việc các tài khoản của họ bị cánh cáo và khóa vĩnh viễn. Theo những người chơi này, phần mềm duy nhất họ sử dụng là auto mà thôi. Bởi không có thời gian để ngồi máy, công việc tối mặt nhưng vẫn muốn theo đuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Web. Hơn nữa, Auto ngoài hỗ trợ gần như mọi hoạt động, khiến việc tham gia game trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn.

VLTK Web: Hàng loạt tài khoản sử dụng Auto bị khóa vĩnh viễn 3

VLTK Web: Hàng loạt tài khoản sử dụng Auto bị khóa vĩnh viễn 4

Trước phản hồi đó của game thủ, nhà phát hành VNG vẫn chưa có thông báo chính thức về sự việc này. Chúng ta hãy cùng xem động thái giải quyết của VNG sẽ như thế nào nhé.

VLTK Web: Hàng loạt tài khoản sử dụng Auto bị khóa vĩnh viễn 5

Theo thanhnien.vn

 

Share