Sau đợt càn quét các tài khoản sử dụng phần mềm thứ ba trước đó của VNG, giờ đây game thủ VLTK Web lại đang phải đối mặt với những người chơi sử dụng auto ks đồ và auto ks boss để “việc nhẹ lương cao” tranh đồ xịn rớt từ boss

VLTK Web: Hết Auto đánh quái lại đến Auto ks đồ hành hạ game thủ

Theo cộng đồng game thủ, hiện nay, tình trạng auto can thiệp vào game VLTK Web đang vượt quá tầm kiểm soát của nhà phát hành VNG  cũng như bản thân người chơi. Ban đầu, Auto chỉ đơn thuần là train, hỗ trợ chạy các hoạt động.

VLTK Web: Hết Auto đánh quái lại đến Auto ks đồ hành hạ game thủ 2

Tuy nhiên, càng về sau, Auto can thiệp một cách “quá đáng” với mọi chiêu trò, kể cả hình thức giành giật Boss, nhặt đồ của game thủ đang train, farm, tranh giành trang bị săn Boss,… Điều đáng nói, những người chơi dùng auto luôn lấy được rất nhiều trang bị quý từ Boss, mặc dù lượng sát thương tác động chỉ một phần nhỏ, có khi chỉ đáng một vài đòn đánh.

VLTK Web: Hết Auto đánh quái lại đến Auto ks đồ hành hạ game thủ 3

Cộng đồng game thủ cho rằng, không hiểu cơ chế nhặt đồ của VLTK Web được tính toán như thế nào, nhưng bản thân người đánh Boss phải mất từ 1 giây đến 2 giây mới nhặt đồ được. Trong quãng thời gian đó, nếu có Auto farm Boss bay tời thì người nhặt đồ là Auto, chứ không phải người đánh Boss. Nhiều khả năng, Auto lượm đồ đã kèm yếu tố vi phạm nào đó, khi bình thường, người không tham gia đánh Boss phải mất từ 10 – 15 giây mới có thể nhặt đồ,  nhưng Auto chỉ thấy là có thể lượm ngay.

VLTK Web: Hết Auto đánh quái lại đến Auto ks đồ hành hạ game thủ 4

Trước tình trạng các phần mềm thứ 3 đang liên tục “làm loạn” trong VLTK Web, cộng đồng game thủ mong muốn nhà phát hành VNG có những biện pháp mạnh tay hơn để xử lý dứt điểm tình trạng trên, đảm bảo tính công bằng cho game thủ. 

Theo thanhnien.vn

Share