Đã được tung ra sau bản cập nhật Cái Bang và Ngũ Độc tại máy chủ Trung Quốc, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ giới thiệu với game thủ một tính năng “cày cuốc” mới lạ mang tên Gia Viên.

Theo thông tin mới nhật được cập nhập từ đội ngũ vận hành Group Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – VNG, sau khi 2 môn phái Cái Bang và Ngũ Độc đã ra mắt trên tất cả máy chủ, Gia Viên là tính năng thú vị tiếp theo của sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Tìm hiểu tính năng Gia Viên mới lạ

Người chơi King Man cho biết: “Khi máy chủ mở giới hạn cấp 69, nhân vật  cấp 60  trở lên có thể đến Tương Dương tìm Tiểu Ân Đồng nhận nhiệm vụ, sau khi hoàn thành có thể thu được nhà và vườn của mình. Gia viên có thể dùng nguyên bảo thăng cấp, sau khi tăng cấp thì diện tích lớn hơn, gia viên đẹp hơn, trưng bày được nhiều gia cụ, tăng số lượng sương phòng có thể ở lại. Có thể mời hảo hữu thân mật lớn hơn cấp 20 vào Gia Viên của mình”

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Tìm hiểu tính năng Gia Viên mới lạ 2

Cũng theo Trần Hoàng Quân Minh, ngoài việc làm đẹp, Gia Viên còn dùng để tạo ra Chân Nguyên. Đây là nguyên liệu quan trọng cho việc hấp thụ, giám định một kỹ năng bị động. 

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Tìm hiểu tính năng Gia Viên mới lạ 3

Cụ thể, một món trang bị sẽ có thêm hiệu ứng phụ, ví dụ vũ khí Ngũ Hành Chi Linh, khi dùng Chân Nguyên sẽ có thêm skill bị động: Mục Như Thanh Phong Lv1 – Hiệu quả: Tăng % tấn công cuối cùng, cách một đoạn thời gian né tránh hoàn toàn công kích của địch: tăng 10% tấn công cuối cùng, cách mỗi 60 giây bỏ qua 0.5 giây công kích.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Tìm hiểu tính năng Gia Viên mới lạ 4

Chính vì thế, ngoài việc làm đẹp, giải trí, Gia Viên còn là bước đột phá rất lớn về lức chiến cho người chơi trong giai đoạn sau này. Việc ra mắt Gia Viên đang nhận được nhiều luồng ý kiến khác nhau từ phía cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, đa số người chơi đang cảm thấy háo hức, thú vị trước tính năng này.

 

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Tìm hiểu tính năng Gia Viên mới lạ 5

Người chơi Phùng Anh chia sẻ: “ Với mình, Gia Viên như một không gian riêng, với nhà và vườn cây. Bạn vừa có thể tham gia chiến đấu bên ngoài, nhưng lại có thể hội họp, trò chuyện, thư giãn trong ngôi nhà mình tự trang trí, điều đó thật thú vị. Mình còn được biết, Gia Viên cho bạn trồng trọt và chăn nuôi nữa cơ. Nếu thế, mình sẽ làm nguyên vườn cam ăn cho đã. hehe”

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Tìm hiểu tính năng Gia Viên mới lạ 6

Trước việc có một ngôi nhà riêng, nữ game thủ Như Thuý cho hay: ” Từ lâu mình đã thích những game cho phép người chơi tự xây nhà, trồng trọt, chăn nuôi. vì thế, mình đang rất háo hức mong chờ tính năng này của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Chắc có lẽ, mình chẳng cần đi Danh Tướng nữa, ở nhà chăn vịt, trồng rau cho khoẻ”

Nữ giới là thế, nhưng game thủ Hoàng Việt lại phân tích: “ Mình thấy cái Gia Viên khá hay. Không chỉ làm đẹp, nó còn tăng rất nhiều lợi ích, bao gồm cả việc tăng kinh nghiệm, lực chiến nhờ Chân Nguyên. Giai đoạn sau này, Gia Viên sẽ đóng vai trò không nhỏ trong sức mạnh của người chơi chứ chẳng giỡn

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Tìm hiểu tính năng Gia Viên mới lạ 7

Dẫu vậy, một số game thủ không đồng tình cho rằng, Gia Viên dự sẽ tốn công và Nguyên Bảo khá nhiều, và thực sự sẽ khó để các game thủ mức trung bình có thể đua theo. “Mình nghĩ Gia Viên sẽ ngốn Nguyên Bảo để xây dựng, làm Chân Nguyên cũng như trồng trọt, chăn nuôi duy trì nó. Với Gia Viên, những người chơi mạnh sẽ càng mạnh, và yếu thì sẽ khó mà ngóc đầu lên nổi”, game thủ Nam cho hay.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Tìm hiểu tính năng Gia Viên mới lạ 8 

Hiện tại, Gia Viên mới chỉ cập nhập ở máy chủ Trung Quốc, và chưa có thông số cụ thể mức Nguyên Bảo phải tốn khi xây dựng, trang trí, cũng như các hoạt động bổ sung sau này.

 

Theo thanhnien.vn
Share