Vua Chiến Hạm: Game mobile chiến thuật bắn tàu cập bến tại Việt Nam – Gêm VN

Vua Chiến Hạm là một game di động chiến thuật quân sự khá thành công tại thị trường Hàn Quốc và nay đã có mặt tại Việt Nam

Vua Chiến Hạm

Vua Chiến Hạm (tên gốc: World Of Battleships) là một game mobile chiến thuật đánh theo lượt tương đối hấp dẫn. Trò chơi sở hữu bộ cài đặt tương đối nhẹ (chỉ khoảng 100MB trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android) so với hầu hết những game di động ở thời điểm hiện tại. Phiên bản gốc tại Hàn Quốc cũng từng đạt được khá nhiều thành tích “đáng nể” như 5 triệu lượt tải, Game chiến thuật xuất sắc nhất 2016,…

Vua Chiến Hạm

Bước vào thế giới Vua Chiến Hạm, game thủ sẽ có thể lựa chọn gia nhập vào 1 trong 3 thế lực quân sự là Chính nghĩa, Danh dự, Thiết huyết. Mỗi thế lực lại có những kĩ năng đặc biệt riêng. Việc lựa chọn ra một thế lực để theo đuổi sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chiến thuật của người chơi giai đoạn sau.

Vua Chiến Hạm

Vua Chiến Hạm

Tàu chiến sẽ có những cấp độ khác nhau chia thành các màu: Trắng, xanh, lam, tím, da cam, đỏ và có đến 200 mẫu chia thành 8 loại. Mỗi tàu lại có 4 slot trang bị, 3 skill mặc định và có thể nâng cấp để thay đổi hình dáng tàu. Ngoài ra, mỗi loại tàu chiến đều có đầy đủ các tính năng để nâng tầm chiến hạm như Cường hóa kỹ năng, Cường hóa tàu, thăng cấp sao, tẩy tủy chỉ số, mệnh cách, cường hóa mệnh cách, cường hóa trang bị trên tàu, thăng cấp trang bị.

Vua Chiến Hạm

Bên cạnh đó, Vua Chiến Hạm còn sở hữu một vài tính năng khá đặc biệt như Thu thuế, mua lượt tấn công, mua thủy thủ đoàn,… Mặc dù vậy, vẫn phải nói rằng lối chơi turn-based là một điểm khiến trò chơi này giảm đi nhiều sức hấp dẫn.

Vua Chiến Hạm

Vua Chiến Hạm

Mới đây, nhà phát hành Funtap đã lên tiếng xác nhận về việc đang “sở hữu” Vua Chiến Hạm, dự kiến trò chơi sẽ ra mắt ngay trong những ngày cuối tháng 11 này.

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Vua Chiến Hạm: Game mobile chiến thuật bắn tàu cập bến tại Việt Nam – Gêm VN' (0)

Comments are closed.