Vượt qua cả Conan, KID trở thành nhân vật được nhiều người hâm mộ nhất trong truyện – Gêm VN

Dù là nhân vật chính nhưng Edogawa Conan lại không phải là người có lượng fan đông đảo nhất như là nhiều người vẫn nghĩ

Theo một cách nào đó, Kaito Kid mới chính là nhân vật đã làm say đắm không biết bao nhiều cô gái trong truyện và sở hữu một lượng fan đông đảo ngoài đời thực. Độ hot của Siêu đạo chích Kid chắc chắn không phải bàn tới, nhưng điều gì đã khiến anh trở thành nhân vật “hút fan” nhất trong Thám tử lừng danh Conan?

Kid được thừa hưởng năng khiếu ảo thuật cao siêu, kỹ năng leo trèo và nhào lộn, đặc biệt là thuật hóa trang tài tình từ người cha ảo thuật gia tài ba của anh. Bên cạnh đó, gương mặt đẹp trai, tài ăn nói và khả năng xuất quỷ nhập thần đã giúp Kaito Kid “đốn tim” không biết bao nhiêu fan nữ trên thế giới.

Vượt qua cả Conan, đây mới là anh chàng “hút fan” nhất trong Thám Tử Lừng Danh

Kid tên thật là Kuroba Kaito, siêu trộm này là tội phạm quốc tế với tội danh đánh cắp đá quý và kim cương mang mã số 1412. Biệt danh Kid ra đời là do được nhà tiểu thuyết trinh thám Yusaku Kudo (bố của Shinichi Kudo) đặt cho sau khi ông nhìn thấy các phóng viên viết nghệch ngoạc con số 1412 (14 = KI, 12 = D).

Vượt qua cả Conan, đây mới là anh chàng “hút fan” nhất trong Thám Tử Lừng Danh

Cuộc sống luôn có những ngoại lệ, không phải tất cả người không trộm cắp là tốt bụng và không phải tên trộm nào cũng xấu. Kid chính là “siêu trộm” có những hành động hiệp nghĩa khiến người xem cảm thấy ngưỡng mộ. Mục đích để Kid trở thành siêu trộm là tìm ra tổ chức đã ám hại cha mình. Ngoài ra, Kid còn muốn vạch trần bộ mặt thật của tổ chức bí mật này trước công chúng nên anh luôn thông báo để cảnh sát có mặt trước khi hành động.

Manh mối cũng là mục tiêu duy nhất của Kid là viên đá quý Pandora, viên đá có 1-0-2 này sẽ chuyển sang màu đỏ và lộ ra thêm một viên đá khác bên trong khi được đặt dưới ánh trăng.

Đó là nguyên nhân tại sao Kid thường thực hiện những phi vụ đánh cắp đá quý vào các đêm trăng và luôn báo trước như một lời thách thức rồi vài ngày sau đó thì “vật hoàn cho chủ cũ”.

Không tính đến truyện riêng của nhân vật này mà chỉ cần dựa vào sự thể hiện xuất sắc qua những lần ít ỏi xuất hiện trong Thám tử lừng danh Conan, Kid – nhân vật thuộc hàng “gia vị”, tưởng như chỉ là “thêm mắm, thêm muối” đã rất xứng đáng để được khán giả yêu thích, thậm chí còn vượt qua cả nhân vật chính cơ đấy.

Vượt qua cả Conan, đây mới là anh chàng “hút fan” nhất trong Thám Tử Lừng Danh

Bởi những khán giả vốn từng yêu thích cậu bé thám tử bị teo nhỏ giờ đây đã cảm thấy quá nhàm chán với hình ảnh Edogawa Conan mãi không lớn, 20 năm đã qua mà chẳng lên nổi lớp 2. Trong khi Conan cứ mãi chỉ là anh chàng bị teo nhỏ học lớp 1B đi đến đâu gây nên án mạng đến đấy thì hình ảnh Kid với vẻ ngoài bảnh trai, mang chút bí hiểm, xuất hiện ở đâu là gây ấn tượng ở đấy dễ gây cuốn hút và kích thích người đọc hơn rất nhiều.

Hay như việc tác giả cứ cố tình kéo dài, kéo dai, kéo đến nỗi tình tiết không có gì tiến triển thêm, cá tính nhân vật vẫn một màu như ngày đầu ra mắt thì hỏi làm sao mà khán giả không bị “ngấy”. May thay có một siêu đạo chích đẹp trai, thân thế bí ẩn, hành sự rất có “tâm” như một luồng gió mát lành thổi vào diễn biến câu chuyện, níu giữ khán giả ở lại với Thám tử lừng danh Conan.

Thậm chí, không ít fan khi đọc Thám tử lừng danh Conan đã phải cảm thán rằng: “Giờ đọc Conan chỉ hóng Kid xuất hiện mà thôi. Tác giả Gosho Aoyama ơi hãy thêm đất diễn cho Kid đi. Chỉ thích Kid thôi”.

Theo GameK

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Vượt qua cả Conan, KID trở thành nhân vật được nhiều người hâm mộ nhất trong truyện – Gêm VN' (0)

Comments are closed.