War Wings: Game bắn máy bay cổ điển của Tencent chính thức xuất hiện – Gêm VN

Không còn lấy chủ đề ngoài vũ trụ nữa, tựa game War Wings của Tencent lần này sẽ đưa game thủ mobile về lại các trận chiến giữa những chiếc máy bay và tàu chiến phong cách cũ

War Wings: Game bắn máy bay cổ điển của Tencent chính thức xuất hiện

War Wings là game mobile có đề tài chiến tranh, trò chơi được phát hành dưới sự hợp tác của “ông lớn” Tencent và Miniclip. Trò chơi là một sản phẩm không chiến. cho phép game thủ trải nghiệm các các trận chiến trên bầu trời với với những chiếc máy bay và vũ khí được phát triển dựa theo thế giới thực.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/txrN9zWhEVE” width=”560″]

Bước vào thế giới máu lửa của trò chơi, game thủ sẽ được thỏa sức lựa chọn các chiến cơ trong tổng số hơn 70 loại phổ biến. Trong các trận chiến, game thủ cũng cần tìm được những người đồng đội ưng ý để có thể tham chiến vào các trận đấu 4 vs 4 trên bầu trời. Tất nhiên, các game thủ sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để có thể luyện tập được cách điều khiển một máy bay chiến đấu đến mức thuần thục và có thể giao chiến khắp mọi nơi trên thế giới.

War Wings: Game bắn máy bay cổ điển của Tencent chính thức xuất hiện 2

War Wings được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, bản đồ rộng lớn, độ chi tiết của cảnh vật cùng các phương tiện chiến tranh được đánh giá cực kỳ cao, hơn tất cả là người chơi sẽ được đắm chìm trong những trận không chiến nổi tiếng với hiệu ứng và âm thanh vô cùng chân thật.

War Wings: Game bắn máy bay cổ điển của Tencent chính thức xuất hiện 3

Sản phẩm này đã vừa ra mắt vào rạng sáng ngày 17/08 vừa qua. Hiện tại, cộng đồng game thủ đã có thể dễ dàng download/cài đặt và trải nghiệm trò chơi dành cho Android ngay tại đây (iOS phải chờ một thời gian nữa nhé)

War Wings: Game bắn máy bay cổ điển của Tencent chính thức xuất hiện 4

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'War Wings: Game bắn máy bay cổ điển của Tencent chính thức xuất hiện – Gêm VN' (0)

Comments are closed.