Warcraft 3 Reforged – Fan vui mừng vì toàn bộ map Custom cũ đều sẽ có thể chơi được trên phiên bản Warcraft 3 mới này – Gêm VN

Blizzard vừa đưa ra một thông tin “chấn động” cho game thủ yêu thích thể loại chiến thuật. Cụ thể, họ đang thực hiện Warcraft III: Reforged – phiên bản làm lại của Warcraft III – và trò chơi này dự kiến sẽ được ra mắt vào năm sau.

 

Image result for warcraft reforged

Hẳn bạn đã biết đến Warcraft III, tựa game chiến thuật kinh điển được Blizzard tung ra vào năm 2002 và đã bán được hơn 3 triệu bản, chinh phục game thủ khắp thế giới. Dù có lối chơi rất hấp dẫn kết hợp giữa RTS với RPG độc đáo, game đã quá cũ và vì thế không đủ sức thuyết phục những game thủ có đôi mắt đã quá quen với tiêu chuẩn đồ họa ngày nay. Bây giờ, phiên bản Warcraft III: Reforged sẽ nâng cấp đồ họa của game lên cao để những thế hệ game thủ mới có thể thưởng thức trò chơi mà không bị “dội” vì phần hình ảnh cổ lỗ của game.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”281″ src=”https://www.youtube.com/embed/72UbFQO5-m0?feature=oembed” width=”500″]

Về mặt cốt truyện, series Warcraft mô tả cuộc chiến tranh giữa các chủng tộc trên lục địa Azeroth chia làm hai phe phái Alliance và Horde, cộng thêm sự can thiệp của thế lực bên ngoài – bè lũ Burning Legion. Đây là một thế giới có sự tồn tại của các chủng tộc trong truyền thuyết, thần linh, titan, và không ngừng bị đe dọa bởi thế lực ác quỷ thèm khát nguồn ma lực khổng lồ từ Well of Eternity (Giếng Vĩnh Hằng) nằm ở trung tâm của thế giới.

Theo đó thì tựa game Warcraft 3 Reforged sẽ có 1 số tính năng cơ bản giúp cho người chơi cảm nhận được bầu không khí của các phiên bản Warcraft 3 cũ trong nền đồ họa mới:

 • Game vẫn sẽ sử dụng Engine vật lý cũ của phiên bản Classic nên do đó người chơi sẽ hoàn toàn không cảm thấy quá khó khăn trong quá trình làm quen lại tựa game này
 • Game vẫn sẽ vận hành thông qua Battle.net, còn có hoạt động trên Garena hay không thì vẫn chưa thể nói được
 • Người chơi sử dụng bản Classic vẫn có thể chơi chung với người chơi bản Reforged ( Người chơi bản Classic đã mua game và chơi trên Battle.net).
 • Các Custom Map bản Classic đều có khả năng tương thích với bản Reforged.
 • Bản Reforged sẽ có đầy đủ toàn bộ Campaigns của 2 phiên bản Warcraft III: Reign of Chaos và The Frozen Throne.
 • Nếu người chơi mua hero từ nhà thì sẽ random là Uther, Arthas hay là Arthas phiên bản Frostmourne.
 • Thời gian ra mắt chắc chắn sẽ là vào năm 2019.
 • Chiến dịch Founding of Durotar sẽ được điều chỉnh cho phù hợp
 • Hệ thống Custom Map mới sẽ hoạt động mượt mà và có nhiều tính năng hơn để có thể tương thích tối đa với các Custom Map cũ.
 • Âm thanh trong game sẽ được tối ưu tốt hơn và vẫn giữ dàn diễn viên lồng tiếng cũ.
 • Bổ sung thêm hệ thống Achievement.
 • Có thể có thêm chủng tộc mới ( không dám chắc.

Thông tin tổng hợp từ group Dota2Vn

 

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Warcraft 3 Reforged – Fan vui mừng vì toàn bộ map Custom cũ đều sẽ có thể chơi được trên phiên bản Warcraft 3 mới này – Gêm VN' (0)

Comments are closed.