Warface: Đồng loạt giải tán clan để cảnh báo NPH về tình trạng hack – Gêm VN

Game thủ Warface đã đưa ra ‘tối hậu thư’ cho nhà phát hành bằng việc đồng loạt giải tán clan trước tình trạng hack ngày càng tràn lan và không có sự kiểm soát của họ.

Trong thời gian gần đây, nhiều game thủ trong cộng đồng Warface Việt đang tỏ thái độ bức xúc trước tình trạng hack đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Thậm chí, vừa qua, một clan với hơn 100 thành viên đã đồng loạt giải tán để bày tỏ sự bất bình về vấn đề này.

Warface: Đồng loạt giải tán clan để cảnh báo NPH về tình trạng hack

“Tôi Gà Thế Thôi” – Một trong những clan được gọi là “lão làng” trong cộng đồng Warface khi đã hoạt động tới hơn 2 năm, nhưng nay đã thông báo giải tán chỉ vì muốn NPH GoPlay thực hiện đúng nhiệm vụ ngăn chặn hack trong game, trả lại công bằng cho những người chơi chân chính.

Thật vậy, câu chuyện xảy ra với clan “Tôi Gà Thế Thôi” – Một trong những clan được gọi là “lão làng” trong cộng đồng Warface khi đã hoạt động tới hơn 2 năm, nhưng nay đã thông báo giải tán chỉ vì muốn NPH GoPlay thực hiện đúng nhiệm vụ ngăn chặn hack trong game, trả lại công bằng cho những người chơi chân chính.

Warface: Đồng loạt giải tán clan để cảnh báo NPH về tình trạng hack 2
 

Theo phản ánh từ chính chủ clan “Tôi Gà Thế Thôi” với chúng tôi, thì lý do clan này giải tán không chỉ dừng lại ở việc bất bình về nạn hack đang ngày càng nhũng loạn trong Warface, mà còn bởi cho rằng NPH GoPlay chưa làm đúng nghĩa vụ ngăn chặn hack của mình trong game.

Cụ thể, nhiều thành viên “Tôi Gà Thế Thôi” đã lên tiếng tố cáo về trường hợp GM trong Warface cố ý bao che cho một số người chơi sử dụng hack, sau khi họ tố cáo hack lên phía NPH, nhưng lại không được xử lý mà thậm chí một số thành viên trong clan còn bị kick khỏi Group Warface trên Facebook.

Warface: Đồng loạt giải tán clan để cảnh báo NPH về tình trạng hack 3

Thậm chí, game thủ Warface còn cho rằng có người trong đội ngũ GM đang bao che cho hack

Qua trao đổi chính thức với chúng tôi, vì quá bức xúc vì bị đối xử không công bằng, khi lại có người trong đội ngũ GM cố tình bao che cho game thủ hack (không biết vì sao) nên clan đã quyết định giải tán với mong muốn qua hành động của mình gửi lên phản ánh một cách tích cực nhất lên GoPlay, giúp NPH này có được cái nhìn cẩn trọng hơn để ngăn chặn nạn hack đang hoành hành trong game.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”400px” mozallowfullscreen=”” msallowfullscreen=”” oallowfullscreen=”” scrolling=”no” src=”https://vcplayer.vcmedia.vn/1.1/?_site=gamek&vid=gamek/6gs8xovd7q0feszkfbpf-lrqfpy5r-/2016/04/15/13007960-454305648101253-598248568-n-1460723130841-a06cc.mp4&autoplay=false&_info=d8973c2aede54abd81ea91b12a1a2244&_videoId=29648&_admParamTvc=0;0;0;0″ style=”” webkitallowfullscreen=”” width=”600px”]

Clip chia tay clan “Tôi Gà Thế Thôi” nhằm tri ân các thành viên trong clan

Cũng theo chia sẻ, cũng vì cảm thấy quá bất công nên sau khi giải tán clan, có đến hơn một nửa thành viên quyết định dừng chơi luôn, không còn gắn bó đến Warface nữa. Thậm chí, chủ clan còn đăng tải hẳn một clip ghi gửi lời xin lỗi tới các thành viên trong bang về quyết định giải tán của mình, đồng thời tri ân những đóng góp của họ cho clan “Tôi Gà Thế Thôi”.

Từ trước tới nay, đã có không ít người chơi chỉ vì cảm thấy bức xúc do nạn hack trong game mà quyết định bỏ game, một phần vì họ không còn cảm thấy được đối xử công bằng trong chính trò chơi mà họ từng yêu quý.

Warface: Đồng loạt giải tán clan để cảnh báo NPH về tình trạng hack 4
 

Hi vọng rằng qua câu chuyện trên, NPH GoPlay có thể thực hiện nhiều biện pháp mạnh tay và hiệu quả hơn để ngăn chặn nạn hack trong game, tránh cho những người chơi một thời từng tâm huyết với tựa game này phải bức xúc như vậy.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Warface: Đồng loạt giải tán clan để cảnh báo NPH về tình trạng hack – Gêm VN' (0)

Comments are closed.